Do yêu cầu cũng như technology ngày càng cao, chúng ta luôn có nhu cầu cập nhật máy tính, cũng tương tự tự mình sữa chữa, sở hữu lại win laptop tại nhà, hoặc trường đoản cú mình mày mò thử nghiệm do nhu yếu học tập, nhưng thật trớ truê là chiếc dĩa driver chưa hẳn lúc nào thì cũng nằm trong ba lô. Sau đay mình chia sẽ cho chúng ta một số phần mềm hoàn toàn có thể rất cần thiết cho một chiếc máy vi tính đang thiếu một số driver mà chúng ta còn đã loai hoai đắn đo nhờ ai.1. Wan Driver 5.33 (Easy DriverPacks 5.33) full Driver Win xp Win 7, Win 8

Bạn đang xem: Các driver cần thiết cho win 7

Wan Driver (tên cũ là Easy DriverPacks) là phần mềm giúp cho bạn tìm và thiết đặt driver cho chỗ cứng máy tính xách tay một cách gấp rút nhất.
*

Điểm mạnh mẽ của phần mềm: là toàn bộ quá trình đều tự động 100% cùng cơ sở dữ liệu driver không hề nhỏ trong khi dung tích phần mượt lại nhỏ dại gọn, nhưng không cần liên kết internet.Điểm yếu: một số dòng trang bị có cấu hình cũ như bộ vi xử lý core duo, bộ vi xử lý core 2 duo, một số trong những dòng core i3, cơ hội chạy sẽ ảnh hưởng lỗi ko chạy được ( các chúng ta cũng có thể download cũng chương trình này tuy thế phiên bạn dạng cũ hơn nhé)
LINK TẢI Wan Driver 5.33 ( Easy DriverPacks )
(đã fix lại vị trí liên kết nhé phần đa ng) Wan Driver 5.33 mang lại Win XPWan Driver 5.33 mang lại Win 7 (32bit)Wan Driver 5.33 mang đến Win 7 (64 bit)Wan Driver 5.33 cho Win 8 (32 bit)Wan Driver 5.33 cho Win 8 (64 bit)Hướng dẫn sử dụng :

Xem thêm:

Bước 1:
các bạn tải về xong rồi bạn giải nén ra bằng ứng dụng winrar sẽ được, chúng ta vào thư mục WanDrv_5.33_iTianKong.com, tìm tới file WanDrv.exe rồi chạy download đặt. Tồn tại hình bên dưới bạn bỏ check Dòng cuối cùng: " use trang web Navigation for IE Start Page" ( để cũng rất được nhưng rất tốt là quăng quật cho máy chạy vơi hơn)
*

Bước 2:
các bạn vào thanh taskbar trên công cụ, các bạn mở Start chọn loại thứ 2 có tên "Extrac and Install Drivers... " là bạn giải nén sở hữu trực tiếp lên trang bị luôn!Sau khi cài dứt máy nó yêu mong khởi hễ lại.(nguồn vnzom)---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------Đối với ứng dụng trên khi gặp một số cái máy chuyên dụng, cái máy gameplay hoặc một trong những dòng laptop có rất nhiều Hot key thì em nó chỉ sở hữu được driver bình thường, còn driver Hot key, hoặc một vài driver khác không sở hữu và nhận được. Vậy chúng ta cũng có thể sử dụng phần mền trang bị 2:
*

*