Bài viết được đăng tải duy nhất và thuộc phiên bản quyền của Phạm Lộc Blog. Việc chia sẻ lại văn bản lên website khác vui lòng dẫn mối cung cấp link nội dung bài viết gốc này. Xin cảm ơn!
Bạn là sinh viên, thường xuyên xuyên trình diễn bài tiểu luận, luận văn của bản thân trên lớp. Bạn là một nhân viên marketing, hay xuyên trình bày kế hoạch tiếp thị đến lãnh đạo. Bạn có nhu cầu trau chuốt cho bài bác thuyết trình của chính mình thật tuyệt vời từ vẻ ngoài đến nội dung, nội dung bạn đã có sẵn tuy nhiên về hình thức bạn lại không chuyên về thiết kế, vậy có phương án nào không?
*

Nếu bạn là 1 trong những người bao gồm khiếu thiết kế, hãy tự tạo cho mình những mẫu powerpoint đẹp, nó sẽ giúp đỡ bạn tạo thành sự khác biệt so với những người dân khác. Và ai cũng thích sự biệt lập cả, quan trọng đặc biệt nếu bạn là 1 nhân viên marketing, điều này lại càng giúp bạn ăn được điểm trong mắt các sếp và đồng nghiệp.

Bạn đang xem: Các mẫu slide đẹp trong powerpoint 2016


Nếu chúng ta không tốt về thiết kế cũng đừng lo lắng. Sử dụng những slide powerpoint bao gồm sẵn mà lại Phạm Lộc Blog trình làng trong bài viết này, các bạn sẽ có tới 90% thời cơ có một bài PowerPoint cực kỳ đẹp khiến người khác cần trầm trồ.

Xem thêm: Đại Sứ Văn Hóa Đọc Thủ Đô - Cuộc Thi 2020, Đề 1, 2, 3


Bài viết này gửi ra những mẫutemplate powerpoint đẹp được mình tinh lọc từ Internet. Đa phần là theo size 4:3, một trong những ít theo form 16:9, nếu chúng ta chưa hiểu form 4:3 cùng 16:9 là gì các bạn xem ảnh ngay phía bên dưới nhé:
*

*

Đa phầnslide powerpoint hiện thời cũng như tiến độ trước đa số theo chuẩn form 4:3. Form 16:9 giúp tăng form size hiển thị slide, slide chứa được nhiều nội dung hơn sẽ là xu thế new được cung ứng ở các thế đời máy chiếu đời mới. Các đời máy chiếu đời cũ vẫn có thể trình chiếuslide powerpoint theo khung 16:9 tuy nhiên màn hình lại bị thu nhỏ, rất khó khăn nhìn. Do vậy, nếu như khách hàng không hiểu rằng máy chiếu của trường, của doanh nghiệp có hỗ trợ cơ chế 16:9 tốt không, thì bạn hãy thiết kế powerpoint theo khung 4:3 để mọi hệ máy chiếu các hiển thị giỏi được.
*

*

Dưới đấy là link tải 50 mẫu mã theme PowerPoint đẹp, gồm 2 định hình là .ppt cùng .pptx. Định dạng .pptx chỉ mở được ở các phiên bạn dạng Office từ 2007 trở đi.