Sử dụng 1 trong các các phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa như TeamViewer, UltraViewer hay Remote Utilities… để giúp bạn tróc nã cập máy vi tính khác tức thì trên thiết bị của chính bản thân mình để thao tác làm việc trong quá trình mùa dịch như hiện nay nay. Nội dung bài viết dưới đây, Yêu technology số sẽ chia sẻ đến chúng ta TOP 10 ứng dụng được thực hiện nhiều tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Các phần mềm điều khiển máy tính từ xa


Phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa Teamviewer

Teamviewer là trong số những phần mềm điểu khiển máy tính từ xa được đông đảo người dùng áp dụng nhất hiện tại nay. Với trên 1 tỷ lượt cài để lên thế giới.


*

Các tài năng nổi bật:

Có thể tinh chỉnh và điều khiển và truy tìm cập máy tính từ xaHơn 4.000.000 lượt tải trên toàn núm giớiMiễn phí cho tất cả những người dùng tinh chỉnh và điều khiển ítỨng dụng các trong dạy dỗ học hay thao tác làm việc trực tuyến.

Công cụ truy cập máy vi tính từ xa Splashtop

Với hơn 15 triệu con người download phần mềm điều khiển máy tính xách tay từ xa Splashtop, phần mềm này cung ứng điều khiển laptop để bàn từ xa rất tốt mà chúng ta tham khảo. Nó có tốc độ làm mới màn hình tuyệt vời và kỹ năng truyền tải âm thanh hay đoạn clip từ xa. Nếu như thường xuyên làm việc trong lĩnh vực giáo dục, Splashtop sẽ có được một bản đặc biệt hoàn toàn có thể tạo ra 1 lớp học ảo cùng nó cũng có thể có những phiên bản khác cho cá thể hay doanh nghiệp.

Microsoft Remote Desktop

Trong thời gian làm việc online trên nhà, Microsoft Remote Desktop cũng là 1 trong những công chũm điều khiển laptop từ xa khác được cho phép bạn giải quyết các bước dễ dàng và cấp tốc chóng. Miễn là trang bị được khởi động và tùy chỉnh cấu hình kết nối trường đoản cú xa, bạn có thể lấy file, in và chia sẻ tài liệu, mở những ứng dụng tốt khắc phục sự cố.

Xem thêm: Những Món Quà Tặng Sinh Nhật Anh Trai Nên Tặng Gì, Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Anh Trai Cực Ấn Tượng

Với Microsoft Remote Desktop, có tác dụng việc hiệu quả cho cho dù bạn ở đâu với bất kỳ phiên phiên bản Windows như thế nào miễn là chúng chạy Enterprise, Ultimate giỏi Professional. Microsoft Remote Desktop hoạt động với hiệu suất hoàn hảo và kèm với đồ họa đẹp mắt.

Ưu điểm:

Điều khiển Windows PC từ bỏ Windows, Mac, ios hoặc AndroidTruy cập vào tệp tàng trữ trên sản phẩm công nghệ từ xa, giúp dễ ợt in hay chia sẻ tài liệu từ bất kỳ vị trí nàoKết nối an toàn với dữ liệu và ứng dụng của bạnPhát trực tuyến âm nhạc và video unique cao.

Phần mềm Chrome Remote Desktop

Chrome Remote Desktop giúp tiện lợi truy cập với điều khiển laptop từ xa hiệu quả, bạn truy vấn vào trang bị mở sẵn tự chiếc laptop khác hoặc từ bỏ 1 chiếc smartphone Android hay iPhone các được.


*

Remote Utilities là phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa miễn phí với tương đối nhiều tính năng xuất xắc vời. Nó hoạt động bằng phương pháp ghép nối 2 laptop từ xa thông qua “Internet ID”. Chúng ta có thể kiểm soát khoảng 10 máy tính xách tay một cơ hội với Remote Utilities.

Công cầm cố Mikogo

Bạn sẽ tìm tìm một luật pháp điều khiển máy vi tính từ xa đến việc chia sẻ nội dung với người khác unique cao? Mikogo sẽ là lsự ựa chọn cực tốt dành cho bạn. ở kề bên đó, Mikogo còn cung cấp với những tính năng có lợi như chuyển đổi bảng thuyết trình, share tập tin với ghi âm hoặc chia sẻ màn hình toàn diện.

Nâng cung cấp Ram DDR4 3200Mhz góp máy chuyển động mạnh hơn, giải quyết quá trình tự xa kết quả hơn