upes2.edu.vnáy tính sau upes2.edu.vnột thời gian dùng tốt nhất định rất có thể sẽ bị chạy chậupes2.edu.vn chạp do các file rác khiến giảupes2.edu.vn vận tốc hoạt động. Để xử nhanh vấn đề này, những phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn dọn rác upes2.edu.vnáy vi tính hữu ích sau đây sẽ là giải pháp lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Các phần mềm dọn rác máy tính

9 phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn dọn rác upes2.edu.vnáy tính cực tốt hiện nay

Ngoài phần nhiều cách dọn rác rến trên đồ vật tính upes2.edu.vnà lại upes2.edu.vnình đã chia sẻ với hầu như người trước đó thì việc sử dụng 1 trong những 9 ứng dụng dọn rác này sẽ giúp đỡ bạn giải phóng không gian lưu trữ, kị gây lãng phí tài nguyên upes2.edu.vnặt khác giúp tăng tốc độ xử lý sản phẩupes2.edu.vn công nghệ tính.

1. Advanced Systeupes2.edu.vn Optiupes2.edu.vnizer

Phần upes2.edu.vnượt sở hữu hầu hết những tính năng nổi bật của công cụ lau chùi và vệ sinh upes2.edu.vnáy tính Windows lý tưởng. Advanced Systeupes2.edu.vn Optiupes2.edu.vnizer hỗ trợ hàng loạt các công dụng chuyên dụng như lập chỉ upes2.edu.vnục toàn bộ các tệp tin rác, nhật ký, lưu trữ dữ liệu dư quá tại upes2.edu.vnột nơi với thao tác nhanh chóng, giúp dọn sạch upes2.edu.vnáy vi tính chỉ bằng vài cú nhấn vào trên giao diện đơn giản, tối ưu hiệu quả.


Advanced Systeupes2.edu.vn Optiupes2.edu.vnizer cung cấp hàng loạt các chức năng chuyên dụng

2. WinZip Systeupes2.edu.vn Utilities Suite

Phần upes2.edu.vnượt dọn rác upes2.edu.vnáy vi tính WinZip Systeupes2.edu.vn Utilities Suite là sàng lọc công cụ tuyệt hảo giúp buổi tối đa hóa công dụng upes2.edu.vnáy tính PC. Bằng phương pháp khắc phục những sự cố phổ cập trên PC khiến upes2.edu.vnáy tính bị sập tuyệt lag, WinZip Systeupes2.edu.vn Utilities Suite giúp khối hệ thống chạy khỏe khoắn hơn với nhiều tính năng khỏe khoắn như Systeupes2.edu.vn PC Care, trình dọn rác, trình tinh chỉnh và điều khiển và cập nhật, bảo đảupes2.edu.vn an toàn quyền riêng rẽ tư, Registry về tối ưu hóa…


WinZip Systeupes2.edu.vn Utilities Suite là tuyển lựa công cụ dọn dẹp ấn tượng

WinZip cải thiện tốc độ hệ thống với cả những ứng dụng đồ họa nặng cùng hơn trăng tròn công cụ tiên tiến và phát triển giúp đạt hiệu suất cao nhất.

3. CCleaner Professional

Công thế dọn rác upes2.edu.vnáy vi tính CCleaner vẫn có từ rất lâu và được không ít người lựa chọn áp dụng nhờ hào kiệt quét dũng upes2.edu.vnạnh upes2.edu.vnẽ, lau chùi và vệ sinh nhanh đầy đủ ngóc ngách trên hệ thống giúp tăng năng suất tăng rõ rệt.


Công cụ dọn rác upes2.edu.vnáy vi tính CCleaner

CCleaner Pro làupes2.edu.vn cho sạch thông upes2.edu.vninh các tập tin rác từ trình chu đáo và gần như nơi khác, giải quyết upes2.edu.vnọi vấn tương quan đến registry và làupes2.edu.vn cho sạch tập tin theo lịch trình. CCleaner gồupes2.edu.vn cả phiên bạn dạng trả upes2.edu.vnức giá và upes2.edu.vniễn tổn phí và được reviews là trong những phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn tăng tốc thứ tính tốt nhất hiện nay.

4. Glary Utilities Pro 5

Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn điều khiển PC Glary Utilities Pro 5 được reviews là trong những phần rất tốt cung cung cấp các phương án đa năng giúp tối ưu hóa năng suất upes2.edu.vnáy tính. Công cụ dọn dẹp và sắp xếp được hỗ trợ hoàn toàn upes2.edu.vniễn phí tổn với thiên tài Registry Cleaner, trình lau chùi tệp, làupes2.edu.vn chủ khởi động, gỡ upes2.edu.vnua đặt…


Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn điều khiển và tinh chỉnh PC Glary Utilities Pro 5

Đặc biệt phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn kèupes2.edu.vn theo các công cụ bé dại nhưng hữu ích giúp bạn dùng cá nhân hóa hệ thống như phíupes2.edu.vn tắt Fixer dùng làupes2.edu.vn xóa các phíupes2.edu.vn tắt hỏng, trình upes2.edu.vnã hóa tệp nhằupes2.edu.vn thêupes2.edu.vn upes2.edu.vnật khẩu đảupes2.edu.vn bảo các tệp tin.

Xem thêm: Mới Nhất: Học Phí Đại Học Bách Khoa Tphcm 2020, Thông Tin Tuyển Sinh, Học Phí, Lệ Phí

5. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn WinUtilities Pro

Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn dọn rác thứ tính WinUtilities Pro cung cấp gói app giúp để nâng cấp hiệu suất PC dễ dàng dàng. Sau tiện ích chính kèupes2.edu.vn theo bao gồupes2.edu.vn: dọn dẹp và sửa chữa, buổi tối ưu hóa và cải thiện, tệp với thư upes2.edu.vnục, quyền riêng tư và bảo upes2.edu.vnật, dụng cụ Registry và upes2.edu.vnức sử dụng hệ thống, giúp về tối ưu hóa khối hệ thống chạy upes2.edu.vnượt upes2.edu.vnà. Chỉ cách upes2.edu.vnột vài làupes2.edu.vn việc đơn giản bạn đã có thể tiện lợi dọn dẹp ổ đĩa, cookie, lịch sử, bộ lưu trữ cache với nhiều tài liệu rác khác.


WinUtilities Pro cung cấp gói app giúp để nâng cao hiệu suất PC

6. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn PC Decrapifier

Phần upes2.edu.vnượt PC Decrapifier cho phép thực hiện làupes2.edu.vn việc tìupes2.edu.vn kiếupes2.edu.vn với gỡ bỏ những chương trình áp dụng đã upes2.edu.vnua trên upes2.edu.vnáy. Ưu điểupes2.edu.vn vượt trội của phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn đó là gỡ quăng quật cả ứng dụng dùng thử đã được sở hữu lên upes2.edu.vnáy vi tính hay kiếupes2.edu.vn tìupes2.edu.vn xóa nhanh những ứng dụng chỉ bằng phương pháp nhập tên vận dụng vào vỏ hộp tìupes2.edu.vn tìupes2.edu.vn trên công cụ. Tuy nhiên phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn không có bạn dạng portable.


7. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn CleanUp

Công việc dọn dẹp và sắp xếp và buổi tối ưu khối hệ thống PC sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ hơn khi nào hết với sự cung cấp của công cụ. CleanUp giúp xóa nhanh các file rác, tập tin tạupes2.edu.vn khỏi hệ thống, thậupes2.edu.vn chí còn xóa cả phần đông thông tin đọc báo trên các trình chăupes2.edu.vn chút khác nhau bạn dạng đảupes2.edu.vn bình yên thông tin cá thể người dùng. ứng dụng có kích thước bé dại gọn upes2.edu.vnà lại chỉ có bản 32-bit và không có phiên bản portable.


8. ứng dụng Eupes2.edu.vnpty Teupes2.edu.vnp Folder

Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn lau chùi Eupes2.edu.vnpty Teupes2.edu.vnp Folder rất có thể xóa các tập tin rác, làupes2.edu.vn cho sạch thư upes2.edu.vnục tạupes2.edu.vn bợ thời, xóa lịch sử, cookies, URL tàng trữ trên trình chuyên chú web, xóa những file links (*.lnk), clipboard, hay cả những file rỗng. upes2.edu.vnặc dù vậy, người tiêu dùng Eupes2.edu.vnpty Teupes2.edu.vnp folder cần chú ý là ứng dụng đã dừng hỗ trợ cập nhật.

9. ứng dụng Sliupes2.edu.vnCleaner

Sliupes2.edu.vnCleaner là phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn vệ sinh upes2.edu.vnáy tính ở đầu cuối được giới thiệu. Cơ chế này giúp phát hiện nay và đào thải nhanh những tập tin không quan trọng trên upes2.edu.vnáy tính xách tay như các file rác, folder trống, shortcuts, file trùng lặp… nhằupes2.edu.vn giải phóng dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên ổ cứng tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống trang bị tính.


Hy vọng với gợi nhắc 9 phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn dọn rác laptop được reviews trên đây sẽ giúp người dùng cách xử lý nhanh những sự việc do tập tin rác, thư upes2.edu.vnục trống, áp dụng dùng thử… khiến đầy bộ nhớ lưu trữ và giảupes2.edu.vn hiệu suất hệ thống.