Bên cạnh điều khoản PowerPoint truyền thống, hẳn các bạn sẽ mong muốn đã có được một trải đời mới, sáng chế một cách đơn giản nhanh chóng với hiệu quả.

Bạn đang xem: Các phần mềm thuyết trình chuyên nghiệp


Tại Việt Nam, SLIDE FACTORY hỗ trợ dịch vụ kiến thiết slide bài bản cho những tổ chức, công ty lớn và cá thể có nhu cầu.

*

Đối với các ai muốn mau lẹ tự mình kiến tạo những thành phầm thuyết trình đẹp mắt và công dụng tốt, hãy xem thêm những khóa học online & offline dưới nhé:

Khóa học làm cho Slide PowerPoint Online trường đoản cú căn bản, học trực đường qua hệ thống đoạn phim và bài bác tập tất cả sẵn.

Khóa học xây dựng Slide PowerPoint siêng nghiệp trên Hà Nội, bởi vì những siêng gia số 1 của SLIDE FACTORY trực tiếp huấn luyện và hỗ trợ.

*


Để giúp chúng ta có được không ít sự lựa chọn hơn trong việc thể hiện phát minh thuyết trình, SLIDE FACTORY xin giới thiệu đến các bạn 5 trang web xây đắp thuyết trình và kiến thiết nói thông thường MIỄN PHÍ sau đây.


Nội dung bài xích viết


1. PREZI

*

Prezi được xem như là một một trong những “cuộc giải pháp mạng đỉnh cao” trong thi công slide 

Trang web, ứng dụng không thể không nhắc đến khi bạn muốn thực hiện tại một bài bác thuyết trình. Prezi lúc được reviews đã mang lại một cuộc biện pháp mạng về cách kể chuyện vào thuyết trình. Với sự hỗ trợ của Prezi, ngôn từ được biểu thị một bí quyết thống nhất và dễ hiểu thông qua sơ vật và chuyển động.

Lưu ý: thành phầm thiết kế sau cùng sẽ được trình xuyên qua phần mềm Prezi hoặc xuất ra tệp tin video, không cung ứng định dạng PowerPoint.

Xem thêm: Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương Cute, Ngộ NghĩNh, ĐáNg Yêu Đẹp Nhất

2. CANVA

*
website thiết kế đa zi năng thích hợp với mọi đối tượng, độc nhất là những người mới bắt đầu. Canva cung cấp cho tất cả những người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí với tương đối nhiều cách kết hợp hình hình ảnh font chữ đẹp cho mình lựa chọn.

Tại trang web kiến thiết slide chuyên nghiệp và miễn phí này, bạn cũng có thể thao tác ngay tại đây với tương đối đầy đủ các tác dụng như phiên bản thu nhỏ của Powerpoint. Kề bên thiết kế slide, chúng ta có thể tạo lý lịch, CV xin việc, portfolio,…với hàng ngàn template khác nhau.

3. Website xây dựng slide bài bản và miễn tầm giá – SLIDEBEAN 

*

Một trang web với triết lý kiến thiết mới, hướng đến mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng từ doanh nghiệp cho tới học sinh, sinh viên. Slidebean giới thiệu các hỗ trợ giúp tạo ra slide gấp rút chỉ trong vòng vài giây. Cũng tương tự Slide Factory, bạn cũng có thể học cách kiến tạo slide tại trên đây với chi tiêu nhất định.

4. EMAZE

*

Một trong những đối thủ đáng gờm của Slidebean với chung mô hình hoạt động. Emaze cũng tìm hiểu việc tạo thành một môi trường kiến thiết thuyết trình chăm nghiệp, mau lẹ và hiệu quả.

5. PIKTOCHART – website kiến tạo slide chuyên nghiệp và miễn tổn phí hàng đầu 

*

Một địa chỉ không thể thiếu thốn khi bạn muốn sáng tạo nên bảng biểu tuyệt infographic một cách bài bản mà không mất không ít thời gian cùng công sức. Sát bên tính năng có tác dụng slide, Piktochart còn có thể tạo report hay mindmap thuộc vô vàn tính năng khác biệt khác. Một kho tàng template về chart, infographic mà bạn cũng có thể tham khảo mọi khi “bí ý tưởng” thiết kế slide thuyết trình.

Nếu buộc phải làm các bảng biểu thì nên thử tham khảo trang website thi công slide chuyên nghiệp và miễn tổn phí này nhé.

Cập nhật 2021: hiện nay nay, Slidebean là phép tắc web tốt nhất trong danh sách này hoàn toàn có thể xuất thẳng ra file trình chiếu PowerPoint. Trong tình trạng những ứng dụng trực con đường ngày càng gồm giới hạn, việc quay trở lại thiết kế slide trên PowerPoint gần như là lựa chọn tối ưu dành riêng cho bạn.

_____