Các Phần Mềm Ứng Dụng Văn Phòng Cần Thiết, Top Ứng Dụng Văn Phòng Miễn Phí Tốt Nhất

Các phần mềm mà Maison Office kể đến dưới đây chắc chắn là những “trợ thủ đắc lực” của dân văn phòng, không ai là chưa từng sử dụng qua.

Đang xem: Các phần mềm ứng dụng văn phòng

Hãy cùng Maison Office điểm qua các phần mềm này cũng như công dụng của từng phần mềm nhé!

Phần mềm văn phòng là gì?

Phần mềm văn phòng là những phần mềm hữu ích đối với nghiệp vụ văn phòng. Những phần mềm văn phòng sẽ là công cụ để các nhân viên văn phòng có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+ Top phần mềm họp online miễn phí tốt nhất + Phần mềm nhắc việc miễn phí + Phần mềm quản lý thời gian tốt nhất + Phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí

Các phần mềm văn phòng thông dụng

1. Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office

Có lẽ bất cứ người dùng nào chứ không riêng người dùng văn phòng đều sở hữu phần mềm cơ bản này. Microsoft Office luôn là một trong những phần mềm phải có.

Xem thêm:

Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng trong những công việc hàng ngày như soạn thảo, thuyết trình, tính toán,… giúp công việc được giải quyết nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

IDM (Internet Download Manager) được đánh giá là phần mềm tăng tốc download số 1 thế giới. Nó sẽ tự động bắt link và tăng tốc độ download tệp tin từ Internet về máy tính lên nhiều lần bằng thuật toán thông minh của mình.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn trong việc trang bị phần mềm văn phòng cũng như hiểu hơn về công dụng của từng phần mềm. Nếu bạn biết những thông tin hữu ích liên quan đến bài viết này, đừng ngần ngại để lại comment ở phía dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Maison Office!

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng, liên hệ ngay chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết văn phòng cho thuê Hà Nội và văn phòng cho thuê TP.HCM

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *