Bạn là người liên tục chăm chút, đổi khác các hình nền trên máy tính xách tay PC, laptop nhưng bao gồm những icon desktop lại phá rối đầy đủ “thành quả” của bạn? Ở thủ thuật máy tính win 10 này, Sforum.vn đang hướng dẫn bí quyết ẩn và bỏ ẩn tất cả icon bên trên desktop Windows 10.

Bạn đang xem: Cách ẩn icon trên desktop win 7

Các icon trên desktop giúp bạn truy cập những chương trình ứng dụng (thông qua những shortcut – đường dẫn tắt), chương trình thông số kỹ thuật hệ thống cũng tương tự các tập tin, thư mục trên desktop nhanh và thuận lợi hơn chỉ bằng phương pháp nhấp chuột. Tuy vậy nhiều lịch trình cài bỏ lên trên Windows sẽ tự động thêm icon trên màn hình, khiến cho desktop của doanh nghiệp bị rối và phải thường xuyên xóa nó. Dưới đây là hướng dẫn phương pháp ẩn và vứt ẩn toàn bộ icon desktop trên Windows 10. Thuộc theo dõi và tiến hành nhé!

Cách ẩn và vứt ẩn tất cả icon trên desktop Windows 10

Để ẩn hoặc bỏ ẩn tất cả các hình tượng trên screen rất 1-1 giản, các bạn chỉ việc click chuột phải vào desktop, lựa chọn vào tùy chọn View và click vào Show Desktop Icons và ngay mau lẹ nó sẽ bật hoặc tắt biểu tượng trên desktop. Tùy lựa chọn này hoạt động trên Windows 10, 8, 7 và thậm chí là Windows XP.

Như vậy là chúng ta đã ẩn thành công icon desktop bên trên màn hình laptop rồi đó! bao gồm cả những file thư mục ở ngoài màn hình máy tình nữa. Nếu muốn để lại như cũ các bạn chỉ bài toán tích lại vào tùy lựa chọn Show desktop icon là được.

Xem thêm:

*

Ngoài ra, Windows cũng có thể chấp nhận được bạn ẩn một số trong những icon Desktop mặc định khi cài chương trình như biểu tượng: This PC, Network, Recycle Bin với My Documents (thể hiện tại tên tài khoản). Bạn chỉ việc nhấp chuột phải vào lúc trống màn hình hiển thị Desktop, chọn Personalize. Tại trên đây bạn nên chọn lựa mục Themes phía bên trái và kéo xuống chọn mục Desktop icon Settings nhằm mở thiết lập ẩn/hiện icon mang định trên đồ vật tính.

*

Bài viết được nhiều người hâm mộ yêu thích:

Trong khung cửa sổ Desktop Icon Settings hiện nay lên, bạn hãy tích vào các ô biểu tượng để chọn lựa icon hệ thống mà bạn muốn ẩn hoặc hiện, sau đó nhấn OK là nhằm hoàn thành.

*

Trên đó là Hướng dẫn giải pháp ẩn và bỏ ẩn toàn bộ icon bên trên desktop Windows 10. Chúc chúng ta thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân nhé!