Có Ender Dragon, quấn cuối của Minecraft làm thú cưng sẽ cho mình trải nghiệm hết sức thú vị. Dưới đây là cách ấp nở trứng dragon trong Minecraft PE.

Bạn đang xem: Cách ấp trứng rồng ender


Cách ấp trứng rồng trong Minecraft PE là vấn đề được không ít người chơi Minecraft quan tiền tâm. Thực tế, sau khoản thời gian sở hữu một quả trứng rồng, không ít người dân chơi Minecraft chần chừ làm nó nở ra như thế nào. Có tín đồ còn đập vỡ lẽ trứng khiến cho họ mất đi toàn bộ sức lực đã tiến hành trước đó. Nếu cũng là 1 trong những trong số đó, mời bạn tìm hiểu thêm hướng dẫn dưới đây.


Cách giết mổ Ender Dragon

Nguồn máu của Ender long là những End Crystal được tra cứu thấy trên mặt trận ở phía trên của các cột trụ lớn. Chúng ta phải tiêu diệt những tinh thể này trước tiên nếu như không, bạn không thể thịt được rồng.


Cách tốt nhất để đập vỡ vạc tinh thể là sử dụng cung tên phun chúng tự xa. Thế nhưng, nếu như không thích hành động lén lút, bạn chỉ cần leo lên cao và hủy hoại nó. Hành động này sẽ cạnh tranh hơn vì chưng rồng sẽ tiến công và muốn hủy diệt bạn. Trường hợp bị hất văng xuống đất, hãy cần sử dụng xô nước để không bị sát thương.

Sau khi tiêu diệt thành công toàn bộ End Crystal, rồng cấp thiết hồi ngày tiết được nữa. đa số sát yêu quý bạn gây nên cho cho nó giờ sẽ không còn thể phục hồi. Bạn cũng có thể giết rồng bằng vũ khí hoặc phương tiện đi lại bất kỳ. Long sẽ chống cự lại bằng các đòn tấn công cận chiến, quả cầu lửa và hơi thở. Các bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng đồ vật ăn, áo giáp, thuốc men cho cuộc chiến này.

Thực tế vẫn có cách khác để chúng ta giết long trong vài ba giây cơ mà không cần phá hủy tinh thể. Tuy nhiên, nó tương đối phức tạp. Chúng ta cũng có thể tham khảo video sau:


Khi long bị tấn công bại, nó sẽ phát nổ, biến thành những hạt bụi xanh rơi xuống phương diện đất.

Bạn rất có thể tìm thấy trứng dragon trên một Bedrock. Giờ chúng ta cũng có thể dùng ngẫu nhiên thứ gì nhằm đập tảng đá này và nó sẽ hiện tại đoạn ngẫu nhiên ngay gần đó.

Giờ đào hố bên dưới quả trứng với đặt một ngọn đuốc vào mặt trong. Cần sử dụng Pickaxe để phá hủy khối sinh hoạt giữa, trứng sẽ lâm vào hoàn cảnh ngọn đuốc. Cơ hội này, bạn có thể đưa trứng long vào kho cất đồ.

Xem thêm:


Cách ấp trứng dragon trong Minecraft PE

Bạn quan yếu ấp nở trứng dragon trong Minecraft PE trừ khi sử dụng mod. Chúng ta chỉ có thể hồi sinh rồng bằng cách dùng trứng rồng.

Cách phục sinh rồng

1. Đặt quả trứng quay lại vị trí thuở đầu ở bên trên một Bedrock.

2. Chế tạo một over Crystal theo công thức bên dưới với 7 Glass, 1 Ghast Tear, 1 Eye of Ender.


3. Đặt những tinh thể vào vị trí như hình bên dưới. Tổng thể tinh thể sẽ bước đầu bốc cháy và ra đời Ender Dragon.

Dùng mod để ấp nở trứng rồng trong Minecraft

Minecraft có nhiều mod do fan chơi sáng sủa tạo. Nếu tìm đúng mod, bạn có thể làm các thứ, bao gồm cả ấp nở trứng rồng. Dragon Mounts 2 là gợi nhắc hay giành riêng cho bạn. Bạn có thể biến Ender long thành thú cưng và cưỡi nó bay lên trời.

Để ấp nở trứng, chỉ cần click vào nó. Đợi một chút, trứng rồng vẫn nở. Chúng ta cũng có thể thuần hóa rồng bằng cá tươi và điều khiển và tinh chỉnh nó nằm xuống hay đứng lên bằng Bone.

Trên phía trên là giải pháp ấp trứng long trong Minecraft PE. Hi vọng bài viết hữu ích với những bạn.


*
*