Nếu bạn căng thẳng mệt mỏi khi đi du lịch trên trái đất của Minecraft Minecraft, hãy biến đổi mình thành thú cưng. Nó hoàn toàn có thể là một trong những sinh trang bị thân thiện, ví dụ, một bé chó hoặc một nhỏ mèo. Đương nhiên, bạn có thể đi cho kỳ lạ, nghĩa là, hãy chế ngự bất kỳ quái vật dị kì nào. Tuy nhiên trong phần nhiều trường hợp, bất kể ai trở thành bạn bạn sát cánh của bạn, anh ta sẽ không còn so sánh với một con rồng. Đương nhiên, đều game thủ ý muốn có một tín đồ bạn sát cánh đồng hành như vậy, chính vì anh ta có thể bay, rất mạnh bạo tấn công lửa với nói thông thường trông khôn xiết và vô cùng ấn tượng. Nhưng rất khó để sở hữu được nó mà lại không cần áp dụng sửa đổi, nhưng gồm thể. Cùng trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ tìm hiểu giải pháp trồng một con rồng vào "Minecraft" không tồn tại mod. Quá trình này sẽ khá phức tạp, do vậy bạn sẽ cần đề nghị tập trung trọn vẹn vào nó để chống ngừa lỗi.

Bạn đang xem: Cách ấp trứng rồng trong minecraft

Bạn đã xem: cách ấp trứng long trong minecraft

Nhận trứng

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu phương pháp trồng một nhỏ rồng vào "Minecraft" không tồn tại mod, thì trước tiên bạn cần lấy trứng. Và đã gồm những vụ việc ở đây, chính vì trứng chỉ hoàn toàn có thể được search thấy trong trái đất kết thúc, địa điểm trò nghịch ông chủ thiết yếu sống - một con rồng khổng lồ. Đó là anh ta rằng bạn cần phải giành được quả trứng rơi ra khỏi nó. Theo sau, cổng thông tin mở cửa trong cố giới phiên bản địa, và bạn có thể nhận. Tuy nhiên, trong hình thức này, nó sẽ ship hàng riêng như một trang trí.

Đương nhiên, toàn bộ các game thủ ý muốn đạt mang lại một lever mới với lấy rồng thoát khỏi trứng, dẫu vậy vì vấn đề đó sẽ đề xuất làm những việc. Và ở đây đáng để quan tâm đến về vấn đề bạn thực sự ý muốn tránh áp dụng sửa thay đổi hay không. Rốt cuộc, các bạn sẽ cần một nhóm từ bạn để có được bé rồng mong mỏi muốn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tò mò cách trồng long trong "Minecraft" mà không nên mod, thì buộc phải cẩn thận.

Trứng sẵn sàng phát triển


*

Điều đầu tiên bạn đề nghị làm là khi chúng ta có một trái trứng long - chính là để giá cả chuẩn bị đầy đủ. Bạn sẽ không thể tò mò cách cách tân và phát triển một bé rồng vào "Minecraft" không có mod, trường hợp đồng thời các bạn sẽ hành cồn ngẫu nhiên. Bởi vì đó, đề nghị phải triển khai các làm việc nhất định tùy nằm trong vào bài toán bạn chơi 1 mình hay ở chế độ nhiều tín đồ chơi. Nếu như khách hàng quan trung tâm trường hợp đầu tiên, bạn phải chuyển sang chế độ sáng sản xuất và kích hoạt việc áp dụng mã gian lận. Vì chưng vậy, bạn sẽ không thực hiện sửa đổi, nhưng mà không quan trọng phải mong muốn rằng chúng ta cũng có thể nhận được một bé rồng mà lại không đề nghị sự trợ giúp của mặt thứ ba, sản phẩm hiếm trên động cơ trò chơi. Thật không may, vấn đề này là ko thể.

Chà, ví như trò nghịch trực tuyến, thì bạn cần giữ một quy tắc đơn giản dễ dàng - các bạn phải là tín đồ chính. Đó là giải pháp - chỉ cai quản trị viên có thể phát triển một bé rồng hoặc gửi nó cho những người khác. Và bây giờ đã đến lúc giải quyết một vào những bí ẩn của Myscraft thú vị nhất: Làm cố gắng nào nhằm trồng rồng không có mod?

Khối lệnh


*

Bạn đã gửi sang cơ chế sáng sinh sản hoặc trở thành quản trị viên của sản phẩm chủ không giống hệt như thế - đó là tất cả quá trình lớn nhằm hiểu mà không tồn tại mod. Thực tế là nó vẫn là quan trọng - đấy là một chủ thể khá độc đáo chỉ gồm sẵn thông qua kiểm soát trò đùa - Đó là lý do tại sao rất cần phải chơi ở chế độ sáng sản xuất hoặc có quyền quản ngại trị viên trong vô số người chơi.

Những gì thay mặt khối lệnh? Đây là và một khối như mọi người khác, bên cạnh đó nó sở hữu kỹ năng đáng kinh ngạc "Bạn hoàn toàn có thể viết thư mang đến nó ngẫu nhiên nhóm nào, cùng anh ta sẽ thực hiện nó khi dấu hiệu đá đỏ thừa nhận được. Chỉ ở đây để triển khai một đơn vị nhóm hoàn chỉnh từ quả trứng của rồng, trong mọi người bạn đề xuất nhập đội của riêng biệt bạn. Một trong những trong số chúng sẽ rất đơn giản, và những người khác khôn xiết phức tạp, ví dụ, thử nghiệm tất cả các điều kiện quan trọng để xuất hiện thêm rồng. Vị vậy, nếu như bạn đã làm mọi thứ đúng, nó đang vẫn còn không hề ít trước khi bạn cũng có thể tìm gọi cách cách tân và phát triển và chế ngự một nhỏ rồng vào "Minecraft" không có mod.

Sự xuất hiện của rồng


*

Trước lúc thú cưng mở ra trên ánh sáng, bạn có thể trang bị địa điểm của nó. Trước hết, bằng cách nào đó, bằng cách nào kia trang trí phạm vi hoạt động nơi trứng, sau đó họ làm phần sót lại của khung cảnh. Khi toàn bộ các phía dẫn của các khối lệnh được trả thành, rồng sẽ xuất hiện, mà các bạn vẫn không chế ngự. Nhưng mà nó đơn giản và dễ dàng hơn những so với trong trường hợp động vật khác.

Trong Minecraft, bước đầu với phiên bản 1.0.0, một thế giới đã được giới thiệu dưới thương hiệu "kết thúc" (từ cuối giờ đồng hồ Anh), nhân loại này được mang lại là hoàn thành của trò chơi. Trong Minecraft, bạn chỉ hoàn toàn có thể vượt qua cổng thông tin. Và quả đât này bảo đảm ông chủ hoàn hảo - rồng. Nó cũng được gọi là "rìa của nuốm giới", với "thế giới kết thúc", và quái vật - "rồng cạnh". Trước khi tới thế giới Minecraft khác, chúng tôi khuyên chúng ta nên xem một vài đoạn phim giáo dục và khiến cho mình một sự chuẩn bị tốt.

Edge long là một sáng chế cánh đen lớn tưởng với những ô vuông lớn (không gồm gì xứng đáng ngạc nhiên, có? :)))) mắt tím đốt. Đây là đám đông lớn nhất trong trò đùa (tất nhiên, nếu như bạn không coi xét các plugin, mod với cheat). Đôi cánh của anh có nơi màu xám đen. Y hệt như một bé nhện với một kẻ lang thang của rìa, hai con mắt nhìn thấy tất cả của anh ta hoàn toàn có thể nhìn thấy làm việc khắp phần đa nơi, vị vậy bạn sẽ thấy chúng từ bất cứ nơi làm sao trong nhân loại của minecraft. Câu hỏi đặt ra - chúng ta có thể cần phải cách tân và phát triển một con quái thú như vậy không? nhưng lại nó ổn, điều quan trọng đặc biệt nhất - làm thay nào để ra khỏi rìa?

Nhưng hoàn toàn có thể làm rất nhiều thứ tiện lợi hơn - để giết một vài tá người cuối cùng, và đã nhận được mắt của Ender, chạy chúng bằng phương pháp nhấn nút con chuột phải. Phía nào đã nhắm mắt, sống đó cùng sẽ rất cần được được phía dẫn. Đối với cuộc chiến với con rồng, đề nghị phải chuẩn bị trước. Dường như còn bao gồm một clip về các cách và phương án của thành công trên rồng.

Để "làm" một kẻ vô lại, bạn sẽ cần đề xuất chứng khoán con số lớn Thức ăn, một loạt những mũi tên, cũng tương tự lấy một chiếc áo giáp tốt và vớ nhiên, thanh tìm kim cương. Tốt nhất trong tất cả, nếu bạn nâng cao tất cả điều này. Vì chưng vậy, hãy nhớ - nhằm trở lại quả đât của bạn, bọn họ sẽ rất cần được "tạo" một bé rồng, tức thị bờ biển lớn của nó /

Cổng thông tin trong "Thế giới của quần thể vực" trông như vậy này:


*

Làm nuốm nào để giết rồng và lấy một trái trứng

Sau khi bạn nhập cổng thông tin, các bạn sẽ tìm thấy trong quả đât của những người dân cuối cùng, chỗ một loạt các "những người cuối" và đa số thứ bao hàm "Ederby", trước hết. Ngay lập tức lập tức ví dụ rằng nhân loại Minecraft thường thì và "thế giới cuối" là cực kỳ khác nhau.

Vì vậy, làm cố kỉnh nào để thực sự thịt rồng. Điều chính là phá hủy các nguồn sinh sống của nó. Bọn chúng nằm trên các trụ cột ở độ cao khác nhau. Lúc anh ta bay ở bên cạnh một cây cột như vậy, nó sẽ phục hồi năng lượng đặc biệt của mình. Vì chưng đó, trước lúc giết anh ta, lần thứ nhất tôi tàn phá tất cả những trụ cột. Sau đó, anh ko còn có thể tái tạo thành cuộc sống.

Chà, hiện nay trường vừa lòng là nhỏ tuổi - cửa hàng chúng tôi bắn nó với những mũi tên mạnh mẽ (đăng ký xuất sắc hơn) và rất nhiều thứ, trường hợp phía bên trong chiếc mũ. Lúc anh ta ngã, bạn sẽ nhận được:

một loạt kinh nghiệm quả trứng yêu cầu nhặt và từ đó bọn họ sẽ cải tiến và phát triển rồng của họ tại vị trí giết người, cổng thông tin sẽ xuất hiện thêm để quay trở lại nhà


*

Làm cố kỉnh nào để trồng rồng

Bây giờ shop chúng tôi sẽ cho mình biết biện pháp trồng long trong Minecraft. Khi bọn họ có một quả trứng với về đơn vị để trở nên mình thành một con rồng, đầu tiên họ cần một nơi ấm áp. Sau khi ở lại nơi phù hợp Cần mang trứng, dìm PCM. Nó vẫn mất một thời hạn để nở của nó. Nơi ấm hơn vẫn càng nhanh sẽ có được sự sinh nở của anh ta. Ví dụ, chúng ta cũng có thể đặt một dung nham bao phủ nó. Nó treo khá nhanh.

Sau sự lộ diện của phép thuật này, họ sẽ cần được nuôi nó bằng cá sống. Thú cưng sẽ chạy ở phần đông nơi cho bạn, đảm bảo bạn cùng xin sung sướng mắt để chế ngự nó khá 1-1 giản, với việc trợ giúp của xương bạn có thể đưa ra các lệnh. Khi nó trở cần nhiều hơn, chúng ta có thể sử dụng nó như một con vật cưỡi - bạn sẽ bay bên trên nó. Đây là 1 tiếng vang. Nhân tiện, tốt hơn là làm điều ấy trong lặng xe.

Nhưng vào minecraft thông thường của con rồng, chẳng thể thuần hóa. Để làm cho điều này, chúng ta sẽ buộc phải một mod hotline là rồng đính kết. Bạn có thể tải nó trên trang web của chúng tôi. Cũng đến học tương đối đầy đủ Thời trang này rất có thể được xem đoạn phim để không có thêm câu hỏi nào phạt sinh.


Trong trò chơi ban đầu "Minecraft" Dragon hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy sinh hoạt EDGE - một nhân loại đặc biệt, lối vào đó chỉ hoàn toàn có thể thông qua cổng thông tin. Ông là đám đông lớn nhất và nguy hiểm trong trò chơi, để giành thắng lợi mà mọi fan chơi chỉ có thể một lần.

Rồng sở hữu mà không setup thời trang

Rồng của riêng chúng ta rất hữu ích cho từng người chơi. Anh ta biết cách bay, rất có thể giúp chuyển động tài nguyên, cũng như nó có thể được sử dụng với việc tham gia vào các trận chiến. Thật không may, không một ai sẽ nói về cách tạo nên một nhỏ rồng vào Minecraft mà không có mod, cũng chính vì các nhà cách tân và phát triển đã không hỗ trợ khả năng như vậy. Tất cả những gì khả thi trong trò chơi mà không sử dụng tiện ích không ngừng mở rộng là tiêu diệt mob nguy hại vào rìa với lấy trứng. Nhưng để sở hữu được một bé thú thủ công, bạn sẽ phải thiết lập một trong các mod, ví dụ: MO "Sinh vật, xe đạp động vật hoặc ToomanyiTems.

Làm cố gắng nào để có được một quả trứng rồng

Trong trò chơi "Minecraft" cách tạo ra một trái trứng rồng, bây chừ nó đã rõ ràng - bạn phải đi đến rìa với giết ông chủ. Nhưng vấn đề này không dễ làm như vậy. Trước hết, trận đánh cần được chuẩn bị cẩn thận.

Bộ về tối thiểu bao gồm nhiều thực phẩm, mũi tên, càng các càng tốt áo tiếp giáp và thanh tìm kim cương. Giỏi hơn nếu tất cả những điều đó bị mê hoặc. Trước lúc vào cổng Edge, nó đáng để ngủ sát lối vào bên trên giường nhằm trong trường vừa lòng tử vong, không dành riêng nhiều thời hạn để con quay trở lại.

Trước khi tiến công trực tiếp rồng, đề xuất phải hủy hoại các nguồn nhưng mà anh ta bổ sung sức mạnh của nó. Bọn họ là phần nhiều trụ cột chiều cao khác biệt Với những tinh thể trên lầu. Cất cánh gần đó, ông công ty được kết nối bằng sợi trắng với các tinh thể. Hợp lý của bất kỳ đạn nào trong nội dung bài viết phá diệt nó. Sự bài trừ của tinh thể trong những lúc ông nhà phục hồi sức khỏe của nó, dẫn mang lại mất khoảng 1/10 của 1 phần sức khỏe và làm suy yếu đáng kể nó.


Phát triển một bé rồng tay

Khi cảm nhận trứng, làm nuốm nào để tạo ra một bé rồng trong "Minecraft", nó vẫn còn để học tập khá nhiều. Trứng nên được đặt ở một nơi ấm áp hơn là nóng, sẽ sở hữu được - đứa trẻ càng cấp tốc sẽ nở. Chúng ta có thể gán nó mang đến dung nham hoặc chỉ đặt nó ngay bao quanh trứng.

Xem thêm: Bán Xác S7 Edge Còn Màn Hình Samsung S7/S7 Edge Chính Hãng, Xác Điện Thoại Samsung S7 Edeg Vỡ Màn

Khi nở xong, một bé rồng nhỏ sẽ lộ diện rằng cần phải nuôi cá. Vào trường đúng theo này, anh ta sẽ sát cánh đồng hành cùng chủ cài ở khắp mọi nơi và đảm bảo anh ta theo hầu như cách. Xương sẽ chất nhận được bạn cung ứng cho một tổ ngũ thú cưng, với với sự giúp sức của lặng xe trên đó, nó sẽ rất có thể thậm chí có thể bay. La bàn sẽ trao cơ hội để tìm nhỏ thú của bạn bất kể lúc nào bằng cách sử dụng lệnh / rồng xác xác định trí.

Đối với phần đông người để ý đến cách triển khai ender của rồng ngơi nghỉ Chajaft một biện pháp nhanh chóng, tất cả một enderdragon lệnh / spawnmob. Nó nên được nhập vào trò chuyện, nhưng lại nó đã chỉ chuyển động nếu các bạn có máy chủ của riêng mình với plugin hoặc mod tương xứng đã được cài đặt đặt.

Tất nhiên, thành công đối với ông công ty của Edge mang lại rất nhiều tay nghề và cho phép bạn con quay lại, nhưng mà trứng, không áp dụng mod, không với theo bất kỳ tính chất hữu ích.. Nhưng nhỏ rồng của bản thân mình trong Minecraft rất có thể đưa ra rất nhiều lợi cầm cố so với những người dân chơi khác.


Trò chơi Minecraft rất không bình thường và các yếu tố của nó hoàn toàn có thể được điện thoại tư vấn là cùng một bất thường, bao gồm các món đồ hữu ích, trong đó, tất nhiên, rất nhiều quả trứng mà bạn chắc chắn rằng sẽ cần. Có một số loại trứng trong trò nghịch và mỗi các loại nhân vật của bạn sẽ có thể có được bằng phương pháp này hay biện pháp khác và áp dụng cho mục đích dự định của nó. Đồng thời cảm nhận trứng không quá khó.

Làm chũm nào để triển khai trứng gà

Loại trứng trước tiên là trứng gà thông thường và nổi tiếng. Trong trò chơi, chúng được sử dụng không chỉ trong mục đích nhà hàng siêu thị - để sẵn sàng bánh nướng với bánh, mà hơn nữa để khôi phục sức khỏe của họ.

Nhận trứng Gà đơn giản hơn. Bạn chỉ cần tìm gà, và kế tiếp đợi một chút. Một trái trứng của một nhỏ gà vẫn ngồi khoảng chừng bảy phút. Các bạn có thời cơ nếu bạn muốn xây dựng một trang trại sệt biệt, nơi chúng ta có thể nuôi con gà và địa điểm trứng đã được tích lũy cho bạn auto với sự trợ giúp của các cơ chế đặc biệt. Tuy thế hãy cẩn trọng với hồ hết quả trứng - nếu như khách hàng thả trứng, bạn phá tan vỡ nó. Tuy nhiên đồng thời có chức năng gà tác dụng sẽ xuất hiện. Vì đó, bạn cũng có thể sử dụng nó như một phương pháp để nhân như là trên một trang trại gà (phương pháp vật dụng hai sau hạt).

Trứng gọi


Loại trứng đồ vật hai là dòng gọi là trứng gọi. Với sự giúp sức của họ, bạn cũng có thể ở bất cứ nơi nào mà chúng ta cảm thấy thoải mái, để cứu vãn nhiều quái vật khác nhau. đem một quả trứng cần thiết mà bạn có thời cơ chỉ trong sự sáng tạo. Từ một quả trứng như vậy, bất kỳ sinh đồ dùng được nở. Vày vậy, nó nở, chúng ta phải chọn 1 số trứng cùng clums nút chuột đề xuất trên đơn vị mong muốn.

Làm cụ nào để làm một quả trứng rồng trong minecraft? tìm kiếm gì?

Ngoài ra con kê yaitz. Và rất nhiều quả trứng xuất hiện trong trò đùa vẫn xuất hiện thêm và một trái trứng rồng. Đó là 1 trong những khối, sự rất dị của đó là chúng ta chỉ rất có thể tìm thấy nó ở một nơi - trong bài toán đo cạnh. Để giành được cạnh, sử dụng cổng thông tin.

Sau khi bạn giành thắng lợi trước những cư dân rồng, quả trứng của anh ý ấy xuất hiện, nhưng bạn cũng có thể chỉ buộc phải chọn nó rất nhiều. Nếu bạn nhấp vào ngẫu nhiên nút chuột nào, trứng được di chuyển tức thời cho một số khoảng cách - như một quy luật, nhỏ. Và nếu bạn đánh trứng Kirk, sau đó tàn phá nó gần như ngay lập tức.

Do đó, bạn nên cẩn thận. Khối này là trong những loại của nó, với nó chỉ lộ diện một lần, do vậy sẽ không tồn tại lần thứ hai. Hành động khối có thể được so sánh với hành vi vật liệu lớnVì vậy, để bạn làm chủ để giành được nó, có cách thức để tất cả được, ví dụ, những khối sỏi hoặc khối cát. Trứng yêu cầu đến ngọn đuốc, hoặc piston của anh ta sẽ dịch chuyển - nó sẽ đủ và các bạn sẽ có thời cơ nhặt một quả trứng trong kho của mình. Cần lưu ý rằng một số trong những người đùa cực kỳ bế tắc về điều này trong toàn bộ các phiên phiên bản hiện gồm của trò chơi, như vào các bổ sung cho nó, rồng trứng. Nó không phải là cho bất cứ điều gì cho bất cứ điều gì với không có công dụng mang theo. Nó ủng hộ độc quyền là trong những danh hiệu. Nhưng tuy nhiên, tất cả các game thủ phấn đấu làm một trái trứng long Và bao gồm nó với các bạn như bởi chứng cho biết con rồng đã bị đánh bại.

Nhiều sinh vật hoàn hảo sống trong Minecraft, nhưng những cầu thủ gây ra một con rồng. Đây là một trong đám đông tương đối nguy hiểm, hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại nhân vật, tuy thế nó khá thực tế để làm cho đồng minh của mình. Bên dưới đây chúng ta có thể học phương pháp tạo một nhỏ rồng vào Minecraft.

Cách chế tạo một nhỏ rồng vào Minecraft không có mod

Trước hết, nên tìm hiểu rằng rồng là 1 trong những sinh thứ sinh sống. Nó quan trọng được thuần hóa, vày vậy anh ấy khôn xiết tức giận. Mặc dù nhiên, ngay cả trong tình huống này, chúng ta có thể tìm ra lối thoát.

Đầu tiên, tín đồ chơi nên xây dựng một cổng thông tin trong Edge (ender) và chiến tranh với rồng. Sau đó, như một giải thưởng, anh ta sẽ nhận ra một trái trứng rồng. Nó sẽ rất cần được ngồi xuống, và bạn sẽ có dragon của riêng biệt bạn. Đầu tiên, trái trứng sẽ được yêu ước đặt tại một nơi ấm cúng và nhấp vào nút chuột bắt buộc trên đó. Đợi một chút trong khi con rồng xuất hiện. Ngay sau thời điểm sinh ra thú cưng, cho ăn uống bằng cá. Sau đó, bạn cũng có thể chơi với anh ta. Bé rồng sẽ bảo đảm an toàn bạn khỏi mob xấu xí và nghịch với bạn.

Tạo trứng tự rồng trong Minecraft là ko thể. Thêm thông tin về trứng rồng hoàn toàn có thể được tra cứu thấy trong bài viết của bọn chúng tôi.

Cách chế tác một con rồng trong Minecraft bằng cách sử dụng thời trang

Tạo một nhỏ rồng trong Minecraft có thể sử dụng thời trang xe đạp động vật. Bạn có thể tải xuống tại trên đây - Minecraft-book.ru. Sau khoản thời gian nó được setup trong thư mục nơi bắt đầu của trò chơi, bạn có thể chạy Minecraft và bắt đầu tạo một bé rồng. Hơn nữa, thủ thuật này chất nhận được bạn tạo nên nhiều loài động vật hoang dã khác - béo long, dơi, hươu, gục, bò.

Để tạo nên một rìa long với hack này, bạn sẽ cần:

Khối cat 8 cạnh, 1 yên ổn (thủ công trường đoản cú 3 mảnh cây cối thô, 1 lõi ngô, 1 phôi sắt).

Nếu bạn muốn bay trên thú cưng mới của mình, các bạn sẽ cần nhấn phím "không gian". Điều đặc trưng là phải ghi nhận rằng động vật hoang dã được tạo nên bằng phương tiện của xe đạp điện động vật có thể nhân lên và rất có thể được vẽ trong sắc đẹp thái khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu rồng của người tiêu dùng thổi lửa, thì trong chuyến bay, hãy lấy một chiếc bật lửa vào tay với nhấp vào nút con chuột phải.

Cũng trong Minecraft, chúng ta có thể tạo ra một con rồng trung quốc sẽ bắn chào. Đối với bài toán chế tạo, những thành phần sau sẽ tiến hành yêu cầu:

8 tên lửa; 1 im xe.

Những gì nhằm buộc rồng bắn chào, bạn cần dùng dung dịch súng và click chuột phải. Sản xuất thành công!