Đã khi nào bạn tra cứu giftcode dragon City mong mỏi hụt hơi nhưng mà không thấy gì chưa? bài viết này không nhiều nhất cũng biến thành giúp đỡ các bạn kiếm thêm gem.

Bạn đang xem: Cách bán rồng trong dragon city


Dragon city là gì?

Dragon city được kiến thiết lần đầu trên Facebook vào tháng 5 năm 2012, tiếp nối xuất hiện nay trên iOS với Android vào năm 2013. Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, phiên phiên bản PC giành riêng cho Windows của trò chơi đã được phân phát hành.

Dragon city theo chân tín đồ chơi trường đoản cú nuôi rồng và xây đắp một thành phố trên các hòn hòn đảo nổi để bè cánh rồng của chính bản thân mình sinh sống. Vàng vị rồng sản xuất hoàn toàn có thể được sử dụng để sở hữ và upgrade các tòa đơn vị và môi trường xung quanh sống của chúng.

*

Các nông trại đổi rubi lấy thực phẩm, thứ sẽ được sử dụng để thăng cấp cho cho những nhỏ rồng, giúp bọn chúng tiến hóa, nâng cao sức to gan lớn mật nhiều ít tùy trực thuộc vào độ quý và hiếm của rồng, đồng thời tăng sản lượng vàng. Việc lai tạo chất nhận được hai nhỏ rồng trên cấp độ 4 ra đời một nhỏ rồng lai.


Game có một tủ đồ hơn 1200 chú rồng đa dạng với nhiều đặc điểm riêng lẻ để bạn chơi thỏa sức thu thập, nuôi dưỡng và gây tương tự chúng, làm cho phong phú bộ sưu tập của bao gồm mình. Nhà trở nên tân tiến đều đặn tung ra một vài loài rồng mới mỗi tuần trải qua các sự kiện sệt biệt.

Bạn thậm chí còn rất có thể làm đẹp mang lại rồng của mình với những bộ skin đẹp mắt mắt. Nếu mê say cốt truyện chúng ta có thể chinh phục 33 Chiến dịch dragon huyền thoại, còn nếu như muốn PvP thì game có kỹ năng so tài thuộc những huấn luyện và giảng dạy viên rồng không giống trong cơ chế PvP Arena. Đây là nơi bạn sẽ nhận được một số trong những chú long quý hiếm.

*

Thu thập đầy đủ số tinh thể rồng để triệu hồi dragon từ quả đât ma thuật trên Tree Of Life khi tham gia và chế tạo một liên hợp hùng mạnh cùng những người chơi khác trong dragon City, thuộc nhau bàn bạc vật phẩm với họ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tóm lại, nếu như khách hàng yêu thích bài toán nuôi thú cưng, hào hứng với loài rồng thì nên đến ngay với rồng City. Người chơi sẽ bắt đầu công bài toán ấp trứng rồng tại quần đảo nổi thần kì trên mây, nuôi dưỡng và đổi thay người đào tạo và huấn luyện rồng thực thụ. Game còn ham hàng triệu người chơi vì thiết kế bắt mắt với tuấn kiệt lai rồng hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Đàn rồng của khách hàng có tổng số 15 nguyên tố không giống nhau: Đất, Lửa, Nước, Lá, Điện, Băng, Kim Loại, Gió, nhẵn Tối, Ánh Sáng, Ma Thuật, Huyền Thoại, Thuần Khiết, binh sĩ và Cổ Đại. Những tiền tố này sẽ sở hữu được quy phép tắc sinh tự khắc với nhau chẳng không giống gì Pokémon, ví dụ điển hình Đất khắc Điện cùng Bóng tối, Lửa tương khắc Lá với Băng, Nước tự khắc Lửa cùng Chiến Binh, Lá xung khắc Nước với Ánh Sáng,


Giftcode rồng City

Hệ thống chi phí tệ của game khá phức tạp. Bên cạnh vàng, game cũng đều có tiền cash là Gem (Đá quý) mà các bạn sẽ nhận được lúc nạp tiền nhưng cũng đều có một số trọng trách khác để tích lũy Gem. Khi người chơi đã chiếm lĩnh đến cấp độ 27, trái đất cổ đại (Ancient World) xuất hiện để game thủ rất có thể dùng đá quý để thay đổi lấy những tinh thể ruby, sapphire, topaz, emerald, mã não, kim cương. Các loại tiền bắt đầu này rất có thể được sử dụng để triệu hồi những con rồng cổ đại trẻ khỏe hơn.


Game cũng đều có Trạm tạo nên được thực hiện để tạo nên nhiều một số loại tiền. Bạch kim được tạo ra bởi những nhỏ rồng cổ đại tựa như như cách những nhỏ rồng thông thường tạo ra vàng. Danh sách những giftcode rồng City? khôn cùng tiếc cần nói với các bạn là chẳng có giftcode Dragon thành phố nào hết. Nhưng cửa hàng chúng tôi lại bao gồm một loạt cách cho mình kiếm gem trong Dragon đô thị mà không phải nạp tiền!

*

Chơi Deus Daily Bonus. Đây là 1 trong những trò chơi nhỏ mà chúng ta cũng có thể chơi một lần mỗi 24 giờ. Những thẻ có phần thưởng được xáo trộn cùng bạn lựa chọn 1 thẻ nhằm giành giải thưởng. Nếu suôn sẻ thì bạn sẽ nhận được một số gem.

Đăng nhập vào Dragon thành phố hàng ngày. các bạn sẽ nhận được phần thưởng từng ngày khi đăng nhập vào long City, hoàn toàn có thể là vàng, thức ăn, gem. Hãy dìm vào biểu tượng lịch ở phía bên trái để xem các bạn nhận được gì từng ngày đăng nhập và số ngày chúng ta phải đăng nhập liên tiếp để tìm kiếm được gem.

Nhận XP với lên cấp.

Xem thêm: 10+ Các Phần Mềm Tiện Ích Cho Máy Tính Là Gì? Top 13 Phần Mềm Hữu Dụng Nhất

bạn có thể đạt được XP bằng cách thu thập thức ăn uống từ các trang trại thực phẩm, đặt môi trường thiên nhiên sống và hoàn thành các mục tiêu. Mỗi khi chúng ta đạt được lever mới, bạn sẽ nhận được một gem miễn phí.


Mở khóa Tháp Jewelem ở cung cấp 12. Tháp của Jewelem được đính với Đảo Lush (hòn hòn đảo thứ hai) ở mặt phải đảo chính. Sau khi được mở khóa, Jewelem đã cung cấp cho bạn một gem từng 24 giờ.

Mời chúng ta bè. chúng ta cũng có thể kiếm đá quý bằng cách mời anh em trên Facebook chơi. Họ sẽ bắt buộc phải gật đầu lời mời của doanh nghiệp và nghịch đến cấp cho 15.

*

Chiến thắng những giải PvP. Để tham gia PVP, hãy bấm vào Battle ở góc dưới bên trái. Các phần thưởng càng lúc càng tăng, chẳng hạn sau khi thắng 2 trận League bạn sẽ được 3 gem.

Hoàn thành các Offer. những yêu mong khá đa dạng, từ cài đặt một phầm mềm nào kia hoặc xem một số đoạn phim quảng cáo. Lượng gem được thưởng hiếm hoi nhưng tích tè thành đại.

Kết nối thông tin tài khoản Facebook. Bạn hoàn toàn có thể nhận được 10 gem miễn phí bằng cách đăng nhập vào Dragon đô thị bằng tài khoản Facebook của mình.

Kiếm và mở rương. Rương tìm được bằng phương pháp hoàn thành những sự kiện như trận chiến Liên minh và Đấu trường. Rương đựng các giải thưởng ngẫu nhiên bao gồm thể gồm một 4 viên ngọc. Rương đồng trở lên luôn luôn có tối thiểu 1 viên ngọc.


Mới trên đây tựa game NFT với tên gọi D.G.P vừa giới thiệu website ưng thuận tại D.G.Pals. Trò nghịch lấy công ty đề nhân loại kỳ lạ và thần túng của Panterra. Theo đó, người chơi sẽ cùng sát cánh với các chú pet dễ thương và đáng yêu với tên thường gọi D.G.Pals.Mọt Game khôn cùng hân hạnh sát cánh đồng hành cùng D.G.P để reviews đến những nhà đầu tư. Chơi game kiếm tiền hổ ngươi gì ko thử? Hãy theo dõi phần nhiều thông tin mới nhất về tựa trò chơi NFT này tại home cùng gia đình nhà mối nhé!Còn hóng gì nữa mà không vào ngay lập tức D.G.Pals để dấn được đa số quà hấp dẫn.

Video liên quan


Bài viết liên quan