Dịch vụ gửi tiền, bắn tiền MobiFone là một trong những dịch vụ được người tiêu dùng Mobi sử dụng nhiều nhất. Dịch vụ mobifone này chất nhận được chủ thuê bao MobiFone chia sẻ tài khoản năng lượng điện thoại của bản thân mình với phần đa thuê bao khác một phương pháp nhanh chóng, luôn thể lợi. Xem tức thì cách bắn tiền Mobi, chuyển khoản Mobile tại đây!

Trong bài viết này, Sforum đang hướng dẫn chúng ta cách chuyển khoản qua ngân hàng từ mướn bao MobiFone sang những thuê bao khác trong một nốt nhạc nhé!

*


Điều khiếu nại sử dụng thương mại & dịch vụ bắn chi phí MobiFoneCách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFoneCách giao dịch chuyển tiền Mobi quý phái Mobi, Viettel, Vina, Vietnamobile

Điều kiện sử dụng dịch vụ bắn chi phí MobiFone

Đối với người chuyển tiền

Thuê bao di cồn MobiFone trả trước còn chuyển động 2 chiều và đã hoạt động về tối thiểu 45 ngày tại thời khắc chuyển tiền.Thuê bao trả sau đã hoạt hễ trên 365 ngày (12 tháng) tính từ thời gian kích hoạt.

Bạn đang xem: Cách bắn tiền từ mobi sang viettel

Tài khoản gốc đề xuất còn đủ tổng cộng tiền hy vọng chuyển và mức giá chuyển tiền.Thuê bao không nợ cước thương mại dịch vụ Ứng tài chính MobiFone.

Đối với người nhận tiền

Thuê bao di đụng MobiFone trả trước sẽ hoạt hễ 2 chiều tại thời khắc nhận tiền.Thuê bao trả sau đã hoạt rượu cồn trên 365 ngày (12 tháng) tính từ thời khắc kích hoạt.Đối với thương mại & dịch vụ chuyển tiền MobiFone qua USSD tin nhắn SMS, mướn bao nhận tiền phải thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Cách rước mật khẩu giao dịch chuyển tiền MobiFone

Trước hết, nhằm sử dụng dịch vụ chuyển tiền của MobiFone, bạn cần phải có mật khẩu chuyển tiền.

Quay số

Bạn tạo mật khẩu bằng cách quay số như sau: *117**# rồi thừa nhận Gọi. (Lưu ý mật khẩu gấp đôi nhập cần giống nhau)

Nếu mong đổi mật khẩu, bạn quay số theo cú pháp *118***# cùng bấm Gọi.

Qua SMS

Để chế tạo mật khẩu, bạn soạn tin MK  gửi 9494. Khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn SMS xác nhận mật khẩu chuyển tiền cho bạn. Mật khẩu bao hàm 4 hoặc 5 chữ số.

Để đổi mật khẩu, bạn soạn MK gửi 9494.

Qua USSD

Bạn bấm *9494# rồi bấm Gọi. Bạn nhấn phím 1 để tạo mật khẩu. Tiếp đến, chúng ta nhập mật khẩu bao gồm 4-5 chữ số và lựa chọn Gửi.

*

Lưu ý: vào trường hợp chúng ta không đem được mật khẩu đưa tiền, hãy gọi Tổng đài MobiFone qua số 9090 hoặc hotline 024 7108 8880 để nhân viên hỗ trợ cấp lại mật khẩu mới mang đến bạn.

Cách chuyển tiền Mobi quý phái Mobi, Viettel, Vina, Vietnamobile

Cách bắn tiền Mobi bằng quay số

Bạn nhập theo cú pháp *119***# rồi nhận OK/Gọi là xong.

*

Cách bắn tiền mobile qua tin nhắn SMS

Bạn biên soạn tin theo cú pháp CS gửi 9494.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Tốc Độ Chuột Win 8, 7, Cách Chỉnh Tốc Độ Chuột Máy Tính Window 10

*

Cách phun tiền điện thoại qua USSD

Lưu ý: Cách chuyển khoản qua ngân hàng này không cần mật khẩu chuyển tiền. Tuy nhiên, bạn nên tạo mật khẩu nhằm tăng tính bảo mật thông tin cho giao dịch rời tiền cũng như bảo vệ rằng không ai có thể sử dụng thuê bao của doanh nghiệp để gửi tiền.

Bước 1: các bạn nhấn *9494# và bấm Gọi/OK.

Bước 2: Nhấn phím 2 (tính năng gửi tiền).

*

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng nhận tiền.

Bước 4: Nhập số chi phí chuyển.

Bước 5: khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS cho mình thông báo tinh thần của giao dịch chuyển tiền.

Cước phí phun tiền từ điện thoại sang Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Phí dịch vụ cho từng lần chuyển tiền đối với thuê bao MobiFone là 15% số chi phí chuyển/lần.Số chi phí cho các lần chuyển là 1.000đ – 50.000đ/lần.Tổng số chi phí chuyển buổi tối đa trong một ngày của 1 thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.Số chi phí chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao thừa nhận tiền.

Tạm kết cách phun tiền Mobi

Hi vọng với những cách bắn tiền MobiFone bên trên đây, bạn có thể chuyển tiền sang cho tất cả những người thân, bạn bè của bản thân một bí quyết nhanh chóng, thuận lợi nhé. Chúc chúng ta thành công.