Cách tắt chuyển động trên Facebook trên năng lượng điện thoại như gắng nào? có khó thực hiện hay không? làm thế nào để ẩn hoạt động, tránh tín đồ khác làm phiền,…là băn khoăn thắc mắc của đa số người đang áp dụng facebook hiện nay nay. Bài viết sau đây là hướng dẫn phương pháp ẩn trạng thái hoạt động trên facebook một cách đơn giản dễ dàng và hối hả nhất. Mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ offline trên facebook

*


Đôi nét về tính chất năng ẩn nick mọi tín đồ cần biết

Ẩn nick được nghe biết là một trong những tính năng vô cùng hữu ích khi thực hiện facebook. Tính năng sẽ giúp đỡ bạn ẩn mình thuận tiện khi không muốn người khác biết bạn đang online. Tự đó, quy trình dùng facebook sẽ không lo bị bạn khác có tác dụng phiền.

Facebook được nghe biết là trang social phát triển thiết lập số lượng người tiêu dùng đông đảo. Hiện nay, facebook có thể sử dụng được trên cả điện thoại cảm ứng và trang bị tính. đông đảo người có thể đăng nhập Facebook trên cả hai thiết bị này để sử dụng hào kiệt ẩn hoạt động. Mặc dù nhiên, cùng với mỗi thứ sẽ lại sở hữu cách tắt tính năng hoạt động khác nhau.

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại

Để tắt chuyển động trên Facebook trên smartphone smartphone rất solo giản. Bạn chỉ cần thực hiện một trong những bước đơn giản và dễ dàng sau đây:

Bước 1: Mở vận dụng Messenger bên trên hệ quản lý và điều hành iOS hoặc Android. Sau đó bạn thực hiện chạm vào hình tượng hình đại diện.

*

Bước 2: lúc trang cá nhân hiện ra, bạn bấm vào Trạng thái hoạt động.

*

Bước 3: Để tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại, chúng ta chỉ cần click chuột Thanh trạng thái để tắt đi là xong. Để thực hiện thao tác này, bạn thực hiện vuốt quý phái trái.

*

Với 3 cách trên đây, bạn đã sở hữu thể tắt vận động trên Facebook trên điện thoại vô cùng dễ dàng. Vậy nên là các bạn vẫn rất có thể nhận được tin nhắn lúc mọi tín đồ gửi đến nhưng sẽ không người nào biết được rằng bạn đang online cùng đang làm cho gì.

Xem thêm: Game Kinh Dị Hay - 10 Nhất Mọi Thời Đại

Điều này bảo đảm sự riêng tư cho bạn khi không thích mọi người làm phiền hay biết rằng bạn đang rảnh rỗi, vẫn online nhưng không muốn vấn đáp họ. Khi muốn “online” quay lại bạn thì bạn chỉ việc vuốt thanh tâm trạng sang phải đặt Bật lại là xong.

Ẩn nick Facebook trên đồ vật tính

Ngoài việc tò mò về bí quyết tắt vận động trên Facebook trên điện thoại cảm ứng thì chúng ta cũng nên mày mò về cách ẩn nick trên trang bị tính. Vào đó, công việc thực lúc này cũng vô cùng đối kháng giản, bạn chỉ cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: truy cập vào Facebook trên trình duyệt của dòng sản phẩm tính.

Bước 2: bấm chuột vào hình bánh răng sinh sống mục trò chuyện rồi lựa chọn Tắt trò chuyện.

*

Bước 3: sau thời điểm tắt tính năng trò chuyện với đồng đội thì cửa sổ mới chỉ ra với 3 lựa chọn không giống nhau sẽ hiện nay ra. Bạn tiến hành lựa chọn một trong 3 hiệ tượng tắt chuyện trò sau đây:

Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè: nếu như bạn chọn mục này, mọi tín đồ trên Facebook không một ai biết được rằng nhiều người đang online.Tắt chuyện trò với tất cả bạn bè ngoại trừ…: lựa chọn này góp cho chúng ta có thể hiện online với một vài người nào đó. Đó rất có thể là bạn thân, bạn bè bạn mong nói chuyện, chia sẻ trong khi không muốn những người khác làm cho phiền.Chỉ tắt chuyện trò với một trong những người sau: tài năng này cho phép bạn chỉ ẩn hoạt động với một số người. Còn với rất nhiều người còn sót lại thì nick Facebook của khách hàng vẫn hiện sáng, vẫn báo hoạt động, online như bình thường.

*

Sau lúc lựa chọn ngừng thì bạn tiến hành nhấn vào OK nhằm hoàn tất.

Trên đây là những thông tin cụ thể về cách tắt hoạt động trên Facebook trên năng lượng điện thoại chi tiết cho mọi tín đồ tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã biết cách ẩn nick solo giản, dễ ợt và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công.