Phím trang chủ ảo trên iPhone là tài năng được không hề ít người yêu thích. Nếu như khách hàng đang tra cứu cách nhảy phím home ảo trên iPhone X thì nên theo dõi bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách bật nút home trên iphone x

Điện thoại iPhone X chính là thiết bị thời thượng nhất của táo bị cắn ở thời gian hiện tại. Sản phẩm đã gồm nhiều đổi khác lớn, đem lại nhiều trải nghiệm new lạ cho những người dùng. Điểm quan trọng của thành phầm này so với những phiên phiên bản trước đó chính là nút trang chủ vật lý sẽ được các loại bỏ. Nếu khách hàng đang áp dụng siêu phẩm này mà chưa quen cách áp dụng mới thì hãy triển khai cách nhảy phím home ảo bên trên iPhone X bên dưới đây.

Hướng dẫn cách nhảy nút home ảo bên trên iPhone X cực đối chọi giản

Bật nút trang chủ ảo trên iPhone X đã là việc vô cùng không còn xa lạ với những người tiêu dùng dòng smartphone này. Nút home ảo giúp người dùng hạn chế thao tác trên các phím đồ dùng lý của máy. Cạnh bên đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm các tính năng mang lại nút trang chủ ảo theo nguyện vọng để dễ ợt hơn cho việc thực hiện của mình. Vậy với kỹ năng phím home ảo bên trên iPhone X nên phải thực hiện kích hoạt như vậy nào?

=> rất có thể bạn quan tâm: khắc phục triệu chứng iPhone X hao sạc pin nhanh

*
Cách nhảy phím home ảo bên trên iPhone X

Để thực hiện bật nút trang chủ ảo bên trên iPhone X, bạn hãy triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình hiển thị chính, các bạn hãy truy vấn vào "Settings" nhằm vào sở hữu đặt. Sau đó, chọn mục General (Cài đặt chung).

*
Chọn mục trợ năng trên iPhone X

Bước 2: Tiếp đến, nhấn lựa chọn mục "AssistiveTouch" để kích hoạt chức năng "Trợ năng" này.

Xem thêm: Công Thức Và Cách Sử Dụng Hàm Hlookup Trong Excel, Hàm Tìm Kiếm Vlookup Và Hlookup Trong Excel

Bước 3: Khi hào kiệt này được kích hoạt, bạn sẽ thấy một hình tượng phím home ảo xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị iPhone X. Bạn có thể ấn lựa chọn vào biểu tượng trang chủ ảo này để xem những tính năng được hỗ trợ thêm.

*
Thêm các trợ năng bên trên iPhone X

 Bước 4: giả dụ muốn chuyển đổi các cấu hình thiết lập tính năng trên phím trang chủ ảo iPhone X. Bạn nên chọn lựa mục Customise Top level Menu (Tùy chỉnh menu cao nhất).

Lúc này, bạn sẽ được gửi tới giao diện thiết lập phím trang chủ ảo bên trên iPhone X. Hãy dìm chọn vào một tính năng mà bạn muốn thay thế.

 Bước 5: cho tới đây, hệ thống sẽ đưa chúng ta tới Menu, danh sách các tính năng hoàn toàn có thể cài bên trên iPhone X cùng với phím trang chủ ảo.

Bạn có thể nhấn lựa chọn thêm tính năng mà bạn muốn sử dụng, và chọn lọc "Xong" để xác thực là được. Vậy nên là đã chấm dứt cách bật phím home ảo bên trên iPhone X rồi. Mong mỏi là với phương pháp trên để giúp đỡ bạn thực hiện điện thoại tiện lợi hơn. Chúc bạn thành công!