Theo nghị định của thiết yếu phủ những thuê bao di động cầm tay trả trước cần bổ sung cập nhật thông tin để đảm bảo an toàn quyền lợi của cá nhân. Bạn đã biết phương pháp thêm thông tin cho thuê bao Viettel chưa?


Theo nghị định của chủ yếu phủ các thuê bao di động cầm tay trả trước cần bổ sung thông tin để bảo đảm quyền lợi của cá nhân. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm thao tác này trong nhà bằng ứng dụng My Viettel.

Bạn đang xem: Cách bổ sung thông tin trên my viettel

Bổ sung / chứng thực thông tin thuê bao Viettel

Thời gan ngay sát đây, Viettel vừa thông báo đến toàn bộ các mướn bao đang sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng về vấn đề bổ sung cập nhật thông tin thuê bao Viettel để bảo đảm quyền lợi cá nhân. Cụ thể thông báo như sau:

Theo nghị định 49/2017/ND-CP của chính phủ, thông tin thuê bao di động cần được chính xác, xẻ sung hình ảnh chụp chân dung. Để đảm bảo quyền lợi, quý khách vui lòng soạn tin TTTB giữ hộ 1414 để kiểm tra, đôi khi mang chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến shop giao dịch của Viettel nhằm xác nhân/bổ sung thông tin. Nếu quý khách hàng đã thực hiện, vui lòng bỏ qua tin nhắn này. Cụ thể liên hệ 198 (0đ). Trân trọng.”

Tuy Viettel đã gợi nhắc người cần sử dụng mang chứng tỏ nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước ra nút giao dịch của doanh nghiệp để chứng thực / bổ sung cập nhật thông tin nhưng từ bây giờ FPT shop sẽ phía dẫn người dùng cách đơn giản để bổ sung thông tin mướn bao Viettel tận nhà thông qua áp dụng My Viettel.

Xem thêm: Không Share Được Folder Trong Win 10, Cách Chia Sẻ Folder Dữ Liệu Qua Mạng Lan Win 10

*

Hình hình ảnh chi tiết thông tin của xác thực / bổ sung thông tin của Viettel gửi tới người dùng thông qua tin nhắn

Hướng dẫn bổ sung thông tin mướn bao Viettel

Bước 1: mua về ứng dụng My Viettel với mở khi hoàn tất

Tải vận dụng My Viettel: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vttm.vietteldiscovery&hl=vi/ https://itunes.apple.com/nz/app/my-viettel-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-ti%E1%BB%87n-%C3%ADch/id1014838705?mt=8

*

Hình ảnh giao diện áp dụng My Viettel khi setup thành công

Bước 2: Đăng nhập vào vận dụng My Viettel

*

Hình hình ảnh giao diện đăng nhập của ứng dụng My Viettel

Bước 3: Chọn biểu tượng chỉ dẫn hình đại diện tài khoản cá thể ở góc trái màn hình

*

Hình hình ảnh hướng dẫn bạn dùng bổ sung thông tin mướn bao Viettel trải qua ứng dụng My Viettel

Bước 4: lựa chọn “Quý khách bổ sung cập nhật thông tin hồ nước sơ bấm chuột đây”

*

Hình ảnh hướng dẫn bạn dùng bổ sung thông tin thuê bao Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin vào các mục và chọn xác nhận

Thông tin tưởng cầu bao hàm số minh chứng thư, địa chỉ theo minh chứng thư, thêm ảnh chụp nhì mặt trước sau của chứng minh nhân dân kế tiếp chọn “tôi cam kết thông tin vẫn khai là đúng” sau đó chạm vào xác nhận.

Lưu ý: người dùng nên kiểm tra không thiếu thốn tính đúng chuẩn của tin tức đã thêm vào. Bởi sau khi xác nhận, rất nhiều thông tin cung cấp đều được giữ lại, ví như sai sót trong quá trình nhập và mong chỉnh sửa, các bạn phải cho điểm giao dịch trực tiếp của Viettel để thực hiện.

*

Hình hình ảnh hướng dẫn tín đồ dùng bổ sung cập nhật thông tin mướn bao Viettel thông qua ứng dụng My Viettel