Búi tóc là một trong kiểu tóc đem lại cho nữ giới vẻ đẹp năng động. Đặc biệt, một trong những ngày hè mát mẻ thì mẫu mã tóc này ngoài ra càng trở nên phổ biến hơn.

Bạn đang xem: Cách búi tóc đẹp đi làm

Tuy nhiên, làm thay nào để có được hình dạng búi tóc đẹp, gọn gàng, vừa trông thật tươi tắn lại vừa toát lên được nét đẹp hài hòa và hợp lý của khuôn mặt? Cùng xem thêm danh sách 30 giải pháp búi tóc được ưa chuộng dành cho các nữ giới sành điệu trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!


Búi tóc thấp, lộn xộn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với chủng loại tóc này, 2 bím tóc phía sau đó là điểm nhấn khiến cho bạn trông xinh đẹp hơn rất nhiều.

Xem thêm: Vẽ Truyện Tranh Online: Phần Mềm Vẽ Tranh Online (Minipaint)

Chuẩn bị

Dây chun cao suKẹp tăm

Cách búi tóc

Tập hợp tất cả tóc của chúng ta và giữ lại trong một tay.Mặt khác, kéo ra một vài gai từ chân tóc phía trước để tạo nên khung mang lại khuôn mặt.Buộc tóc thành đuôi chiến mã và tách 2 lọn nhỏ phía sau gáy.Tết 2 lọn tóc này thành 2 bím tóc.Tạo búi cho phần tóc đuôi ngựa.Quấn 2 bím tóc vào phần búi tóc vừa tạo thành và cố định và thắt chặt bằng kẹp tăm.

Trên đây là tổng đúng theo 30 cách búi tóc xinh xắn đến nàng. Mong muốn rằng các các bạn sẽ cảm thấy việc búi tóc thuận tiện hơn với nội dung bài viết trên. Hãy luôn luôn nhớ rằng, là đàn bà nhất định phải biết cách búi tóc thật đẹp nhằm trở bắt buộc sành điệu hơn.