phía Dẫn sở hữu Đặt Kích Sóng WiFi+ Download phần mềm “Mi Home” bên trên AppStore hoặc CHPlay

*

Chọn Location là “China Mainland”, ko được lựa chọn Singapore, Taiwan…Nếu đã có tài năng khoản mày thì điền vào thông tin và bấm “Sign in” để đăng nhập, còn nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng kí sinh sản tài khoản.Sau khi vẫn đăng nhập thành công, làm việc mục “My devices” bạn lưu ý góc bên trên bên nên sẽ có hình tượng dấu “+”. Bấm chuột đó rồi bấm tiếp vào “Add device” để thêm thiết bị.

Bạn đang xem: Cách cài đặt kích sóng wifi mi

*
*

Tìm mang lại ô “Mi Wi-Fi Amplifier” rồi lựa chọn vào máy tương ưng của bạn.Nếu của doanh nghiệp là Repeater 2 thì chọn Mi WiFi Repeater 2.Nếu của người tiêu dùng là Repeater Pro thì lựa chọn Mi WiFi Repeater Pro.

Xem thêm: Cập Nhật Zing Mp3 Phiên Bản Mới, Zing Mp3 Cho Android

*
*

LƯU Ý: NẾU phầm mềm KHÔNG SCAN RA THIẾT BỊ THÌ KIỂM TRA LẠI XEM phầm mềm MIHOME ĐÃ ĐƯỢC mang đến PHÉP tróc nã CẬP VỊ TRÍ CHƯA.

Vào thiết lập của điện thoại thông minh -> Ứng dụng -> tìm về app MiHome -> Permissions (Quyền truy tìm cập) -> bật Vị trí

*

Tích vào mục “Operation confirmed” (lúc này thiết bị sẽ được gặm vào mối cung cấp điện với lên đèn vàng).Bấm “Next” nhằm điền pass của mạng Wifi buộc phải kích vào (lưu ý điện thoại phải đang kết nối với mạng Wifi bắt buộc kích).

*
*

Chờ cho đến lúc đèn đưa sang blue color là thành công. Trường hợp đèn không chuyển màu sắc thì bạn tiến hành thiết lập lại bằng cách nhấn giữ vào nút reset trong tầm 15s

*
*
*