Bạn tiếp tục mở laptop và loại bỏ nơi khác; ví dụ như bận chuyện gì đó, loại bỏ đi không kiệp tắt vật dụng vv...Lúc kia sao các bạn không cài đặt màn hình chờ để tạo nên nét khác biệt cho laptop của mình.Hôm ni vforrum.vn xin khiến cho bạn làm điều đó:Bước 1: chúng ta nhấn chuột nên ngoài màn hình hiển thị detop ---> chọn proprties

*

Bước 2: lộ diện hộp thoại Display Properties chúng ta chọn thẻScreen Saver.

Bạn đang xem: Cách cài đặt màn hình chờ máy tính win xp

*

Bước 3: sau khi chọn thẻ Screen Saver.

chúng ta lần lượt làm theo hình

*

1. Lựa chọn kiểu screen

2. Cài đặt cho kiểu màn hình hiển thị này (khuyên nhằm mặc định)3. Chỉnh thời gian auto kích hoạt 4. Dìm Preview giúp xem thử.

Cuối cùng nhấn apply để vận dụng và ok nhằm đóng lại ​

Vậy là xong; việc thiết lập màn hình hóng giúp tiết kiệm chi phí pin mang lại latop và khiến cho nét độc đáo cho máy tính của bạn: Chúc thánh công

Đăng nhập bằng thông tin tài khoản VFO hoặc Facebook Google


*
Hãy chia sẻ trải nghiệmvề một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK! MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH ngay MarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP ngay lập tức MarsPaste.com: giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem tức thì

Bạn vô tình thấy được giao diệnmàn hình chờ sạn bong bóng rất đẹp nhất trên laptop của ai đó và bạn có nhu cầu máy tính của mình cũng màn hình hiển thị chờ như vậy. Giả dụ như đang băn khoăn không biết nên thực hiện như thế nào để sở hữu thể đổi khác màn hình chờ đó mang đến Windows thì với thủ pháp sau để giúp đỡ bạn đem về màn hình chờ sạn bong bóng tuyệt đẹp mắt vào Windows XP, Windows 7 và Windows 10.

Theo đánh giá của chính bản thân mình thì giao diện screen chờ bong bóng cho Windows này khôn xiết đẹp và còn có thể giúp bạn thư giản. Bởi vì khi xuất hiện, các bong trơn này trông rất thực và bay với nhiều quỹ đạo không giống nhau trên màn hình giúp bạn cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái hơn sau mọi giờ thao tác căng thẳng.

Trước tiên, bạn phải tải cỗ 2 luật trong băng thông tại đây. Sau thời điểm tải về hoàn tất, bạn triển khai giải nén định hình .rar của file này bởi Winrar hoặc 7zip.

Nếu laptop bạn đang thực hiện là Windows XP, chúng ta chọn chuột buộc phải vào FileHeart BubblesWinXP >> Install. Tương tự, giả dụ là Windows 7 hoặc Windows 8.1. Chúng ta chọn chuột nên vàoHeartBubblesWin7 >> Install.

Xem thêm: Đề Bài Văn Học Học Nữa Học Mãi, Học, Học Nữa, Học Mãi (16 Mẫu)

*


Sau lúc đã triển khai việc Install, bây giờ bạn đã có thể biến đổi màn hình đợi chờ cho Windows.

Thực hiện nay trong Windows 7 hoặc Windows 8.1

Trước tiên, chúng ta vào Control Panel

*

Chọn vào Appearance & Personalization

*

Chọn vào Change Screen Saver

*

Tại bối cảnh Screen Saver Setting, chúng ta chọn vào mũi tên nhỏ dại ở mục Screen Saver >>Heart Bubbles.

*

Sau khi tiến hành hoàn tất, bạn tận hưởng thành quả khi màn hình hiển thị chờ trên Windows xuất hiện.

Với Windows XP, các bạn chọn chuột đề xuất vào Desktop >> Properties. Chọn vào TabScreen Saver >> Heart Bubbles để nỗ lực đổi.Như vậy, bạn đã hiểu phương pháp thực hiện câu hỏi thêm màn hình chờ khủng hoảng bong bóng trái tim giỏi đẹp vào Windows rồi đấy. Thật dễ dàng và đơn giản đúng không!

Chúc các bạn thành công!


home » thủ thuật » gợi ý làm màn hình hiển thị chờ lạ mắt trên win xp

*


Mặc mặc dù win xp sẽ được công bố từ đó cơ mà vẫn có nhiều người sử dụng hệ điều hành quản lý này. Trong bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách tạo màn hình hiển thị chờ khác biệt trên Windows XP, các bạn cũng có thể tham khảo trên đây.

Màn hình chủ rất dị trên windows xp đã tạo cho bạn một phong thái riêng mỗi khi chúng ta không sử dụng máy tính xách tay trong một khoảng chừng thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách triển khai trên Windows Xp.

*
Hướng dẫn làm màn hình hiển thị chờ độc đáo trên windows xp

Bạn rất có thể tải xuống trình download đặtWindows XP

Bước 1: Trên màn hình hiển thị nền, nhấp vào “Thuộc tính”

*
Bước 2: chọn trình đảm bảo an toàn màn hình tab. Ở phần bảo đảm màn hình, chúng ta có thể chọn kiểu màn hình chờ, ví dụ như sử dụng văn bản (Text) hoặc áp dụng hình ảnh lưu trên thiết bị tính… Ở đây cửa hàng chúng tôi sử dụng văn bản 3D.Sau kia bấm đặt để nhập văn bản

*

Bước 3: chúng ta nhập văn bạn dạng vào vỏ hộp văn phiên bản tùy chỉnh.Sau kia bấm OK

*

Bước 4: bấm vào preview tại đây để coi trước, nếu ham mê thì bấm OK nhằm lưu lại

*

Vì vậy, sau 10 phút khoác định nếu như bạn không sử dụng máy tính (sử dụng chuột và bàn phím) thì màn hình chờ sẽ lộ diện (bạn rất có thể chỉnh thời hạn mặc định vào phần Wait)

*

Trên đây là hướng dẫn giải pháp tạo screen riêng trên Windows XP. Ko kể ra, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng khác như Theme Manager (trình cai quản chủ đề download xuống) để đổi khác giao diện Windows, hoặc áp dụng WindowBlinds để thay đổi hình nền Windows (tải WindowBlinds hoặc bạn có thể tham khảo để hiểu biết thêm thông tin). Cách thiết đặt windows xp cửa hàng chúng tôi ở đây.

Ngoài việc tìm hiểu thêm hướng dẫn làm màn hình hiển thị chờ máy vi tính ở trên, bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm cách Thay đổi ảnh nền máy tính Áp dụng cho những phiên phiên bản Windows 10, 8.1, 7 không giống nhau. Tìm hiểu thêm những mẹo đổi hình ảnh nền máy tính, máy tính trên đây, bạn đọc không chỉ có thêm con kiến ​​thức laptop mới mà còn có thể cải thiện giao diện của màn hình máy tính xách tay một cách trí tuệ sáng tạo và kết quả hơn.

Các tự khóa liên quan:

Màn hình đợi trên Windows XP

, Tạo screen chờ bên trên windows xp, tạo màn hình hiển thị đẹp trên windows xp,