Cách Cài Đặt Mật Khẩu Ứng Dụng, Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Điện Thoại

Theo thống kê của các nhà chuyên môn thì Smartphone đứng đầu trong các thiết bị dễ bị lây nhiễm virus và phát tán virus nhất hiện nay.

Đang xem: Cách cài đặt mật khẩu ứng dụng

Tuy nhiên, việc bị nhiễm virus đối với nhiều bạn còn không sợ bằng việc bị mất quyền riêng tư khi sử dụng điện thoại. Bạn bè hoặc người thân của bạn có thể xem bất kỳ thông tin nào của bạn thông qua các ứng dụng có trên điện thoại.

Trong một bài viết gần đây thì upes2.edu.vn đã hướng dẫn cho các bạn cách bảo mật cho ứng dụng Zalo rồi. Tuy nhiên, tính năng bảo mật này dường như mới chỉ mới được phát triển trên ứng dụng Zalo, hay là trên các ứng dụng ví điện tử , thanh toán trực tuyến mà thôi. Còn lại thì nó vẫn chưa được phát triển rộng rãi trên các ứng dụng phổ biến khác như Facebook, Skype, Gmail… và rất nhiều các ứng dụng khác trên Smartphone.

Chính vì vậy mà ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên điện thoại Android một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất. Hỗ trợ rất tốt cho các bạn trong việc tạo mã khoá cho các ứng dụng trên Smartphone, trước sự xâm phạm vô tình hay là cố ý từ người khác.

Xem thêm: Lỗi Không Cài Được Itunes Trên Win 8 64Bit & 32 Bit”, Cách Cài Itunes Trên Máy Tính Windows 10, 7, 8

I. Cài đặt bảo mật, tạo mật khẩu cho ứng dụng trên Android

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào cửa hàng CH Play và nhập từ khoá là: Khoá – khoá ứng dụng.

Hoặc bạn có thể click vào liên kết này => Nhấn vào nút CÀI ĐẶT để tiến hành tải và cài ứng dụng vào điện thoại của bạn.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. 6+ ứng dụng hỗ trợ khóa ứng dụng trên Android

Ngoài ứng dụng mà mình vừa hướng dẫn rất chi tiết ở bên trên ra thì bạn có thể sử dụng một số ứng dụng có cùng tính năng khác như:

Lời kết

Okay vậy là xong !

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách đặt mật khẩu bảo vệ ứng dụng trên điện thoại Android để bảo đảm quyền riêng tư, các tin nhắn và thông tin cá nhân của bạn rồi nhé.

Bạn đang sử dụng ứng dụng nào để đặt mật khẩu cho các ứng dụng trên Smartphone của bạn ? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho anh em cùng sử dụng nha

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *