Cách cài đặt bàn di con chuột Synaptics trên Windows 10 mà nhiều người đang thiếu

Synaptics TouchPad là thiết bị thịnh hành nhất trong những các máy vi tính chạy bên trên Windows, nhất là trên Windows 10 tiên tiến nhất và vì chưng một lý do rất chủ yếu đáng. Tại sao là Synaptics TouchPads bị mất trên windows 10.Bạn đang xem: Cách thiết lập synaptics touchpad driver

Ban đầu, bàn di chuột Synaptics thường thiếu một trong những cử chỉ như pinch-zoom, cuộn đa điểm, cuộn bằng ngón tay giữa và các làm việc khác. Suôn sẻ thay, toàn bộ những gì bạn phải làm là sửa đổi cài đặt theo sở thích của người sử dụng trong bảng điều khiển Synaptics.

Bạn đang xem: Cách cài đặt synaptics touchpad driver

SỰ BIẾN MẤTBây giờ, tab Synaptics chuyên được dùng phải nằm cạnh tab phần cứng trong setup Chuột. Thật ko may, thỉnh thoảng nó bị thiếu, bởi vì vậy một số người dùng không thể truy vấn bảng tinh chỉnh Synaptics. Trong một số trường hợp, tab có mặt, nhưng mà không có thiết đặt nào trên đó, điều này chắc hẳn rằng còn giận dữ hơn.

Nếu các bạn nằm trong những những tín đồ không may chạm mặt phải giữa những vấn đề này, đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bạn dạng sửa lỗi sẽ đem đến các thiết đặt Synaptics TouchPad giả mạo đó.

Mặc mặc dù nghe bao gồm khó hiểu, hãy bước đầu bằng phương pháp khởi rượu cồn lại máy của bạn. Có tác dụng nó hoàn toàn có thể thực hiện tại được, đặc biệt là nếu Synaptics TouchPad biến mất khỏi setup Chuột quanh đó màu xanh.

Hãy nhớ rằng phương án dễ nhất thỉnh thoảng là đúng. Nhiều người dành xuyên suốt đêm để ưng chuẩn web để tìm tìm câu trả lời, chỉ để tìm tùy chọn cấu hình Synaptics TouchPad được phục hồi vào buổi sáng.

CẬP NHẬT HOẶC NÂNG CẤP DRIVER TOUCHPAD LAPTOPNếu khởi động lại không sở hữu lại hiệu quả tốt, đã đến lúc kiểm tra driver touchpad. Giữ lại cho máy vi tính xách tay của người sử dụng và trình tinh chỉnh của nó được update lên phiên phiên bản mới duy nhất nói chung là 1 ý tưởng hay cùng driver Synaptics TouchPad trên máy tính cũng vậy. Bởi vì vậy, hãy mở Device Manager và chọn Properties.


*


*

Cuối cùng, lựa chọn tùy chọn auto tìm kiếm cho phần mềm trình điều khiển và tinh chỉnh được cập nhật, trên màn hình hiển thị tiếp theo. Hiện nay hệ thống của các bạn sẽ tiếp quản với tìm thấy các bạn dạng cập nhật. Nếu không kiếm thấy bạn dạng cập nhật mới, chúng ta cũng có thể thử upgrade trình tinh chỉnh Synaptics thông qua phiên bản cập nhật Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cắt Nhạc Chuông Trên Itunes 12, Tạo Nhạc Chuông Iphone Bằng Itunes

Một số cập nhật driver được nhà sản xuất hỗ trợ, vì chưng vậy thật tốt khi test cả nhì giải pháp. Đi tới thiết đặt và chọn Update & Security.

Sau đó nhấp vào trên soát sổ các phiên bản cập nhật nhóm – nếu có bản cập nhật có sẵn đến Synaptics, nó sẽ tự động hóa được tải xuống và download đặt.

NẾU CẬP NHẬT BỊ LỖI DRIVER THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO?

Đôi lúc các bản cập nhật không phải là 1 trong những giải pháp, cơ mà là lý do thực sự của vấn đề. Vấn đề hoàn toàn có thể là một lỗi trong phiên phiên bản cập nhật của driver. Vì chưng vậy, nếu không có bạn dạng cập nhật new hơn, chiến thuật là chuyển trình điều khiển quay lại phiên phiên bản trước đó.

Cách dễ nhất để gia công điều này là thực hiện tùy chọn Roll Back. Hai bước thứ nhất giống như vào trường vừa lòng cập nhật, dẫu vậy bây giờ, sau khoản thời gian bạn nhấp chuột phải vào trình tinh chỉnh Synaptic, chọn Properties. Đi cho tới tab Driver trên cửa sổ bật lên và lựa chọn Roll Back Driver.

Bạn sẽ bắt buộc hoàn thành bằng phương pháp khởi hễ lại PC của bản thân mình và sau đó, cài đặt cho Synaptics TouchPad sẽ có được sẵn một đợt nữa.

Trong cửa ngõ sổ cập nhật driver, trước tiên bạn nên nhấp vào trên trông nom qua máy tính của tôi nhằm tìm phần mềm trình điều khiển, tiếp nối trên bên trên Hãy nhằm tôi lựa chọn từ danh sách các trình tinh chỉnh và điều khiển có sẵn trên máy tính xách tay của tôi. Cuối cùng, hãy so sánh phiên phiên bản bạn đang ghi chú, cùng chọn chiếc thấp hơn.

Sau lúc nhấp vào Tiếp theo, bạn sẽ phải khởi động lại máy vi tính và hậu quả đang giống nhau – tab Synaptic sẽ trở lại với toàn bộ các setup của nó.