Bạn sẽ xem nội dung bài viết Thiết lập, cài đặt TeraCopy có tác dụng trình xào nấu dữ liệu mang định của upes2.edu.vn. Thuộc Aloocw tham khảo nội dung bài viết Thiết lập, cài đặt TeraCopy làm trình xào luộc dữ liệu khoác định mặt dưới!

Ít ai biết rằng việc đặt TeraCopy làm chức năng sao chép và dán dữ liệu mặc định để giúp họ dễ dãi kéo thả những tập tin, đồng thời giảm bớt gánh nặng cho việc xào nấu và truyền tập tin vào khối hệ thống máy tính.Bạn sẽ xem: Cách thiết lập teracopy làm cho mặc định

Việc thực hiện Windows Explorer nhằm truyền một lượng lớn dữ liệu trên ổ đĩa máy tính hoặc từ laptop sang các thiết bị nước ngoài vi khác đôi lúc khiến khối hệ thống chạy trầm lắng do ổ đĩa phải thao tác làm việc quá sức. Tuy nhiên, với chiến thuật sao chép dữ liệu nhanh lẹ từ TeraCopy, giữa những phần mượt hỗ trợ xào luộc miễn phí cực tốt hiện nay, tín đồ dùng có thể thực hiện thuận lợi hơn.Bạn sẽ xem: Cách cài đặt teracopy làm mặc định


*

Để buổi tối ưu hóa quá trình sao chép, người dùng cần đặt TeraCopy làm mặc định trên máy vi tính Windows để tiện lợi kéo thả để sao chép và dán dữ liệu trong Windows Explorer.Bạn vẫn xem: Cách cài đặt teracopy làm mặc định

Trong phần hướng dẫn dưới đây, Aloocw.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách cài đặt TeraCopy có tác dụng mặc định để xào nấu và truyền tài liệu trên máy tính.

Bạn đang xem: Cách cài đặt teracopy làm mặc định

Đặt TeraCopy có tác dụng trình xào luộc dữ liệu mang định

Bước 1: tự giao diện thiết yếu của ứng dụng TeraCopy, nhấn vào phải vào thanh trạng thái của ứng dụng và chọn Sở thích (Cấu hình).


*

*

*

Tích vào mục này, các bạn xác nhận cài đặt mặc định của TeraCopy để sao chép và dán dữ liệu mặc định đến máy tính. Từ bỏ đó, bạn có thể dễ dàng kéo thả tài liệu trong Windows Explorer để xào luộc và dán một cách dễ dàng mà ko bị khối hệ thống can thiệp như lúc trước đây.

Xem thêm: Cách Copy Và Di Chuyển Giữa Các Sheets Trong Excel Đơn Giản Nhất


*

Bước 3: nhận đồng ý trả thành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-cai-teracopy-lam-trinh-sao-chep-du-lieu-mac-dinh-7913n.aspx bởi vậy với bài xích hướng dẫn trên, Aloocw.vn hy vọng bạn đọc đã biết cách cài đặt Teracopy làm cho mặc định trên laptop Windows, đôi khi biết thêm các công cụ cung ứng copy bài bản khác trên thứ tính.