Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối nhiều 5.000 người, nhưng con số người được đăng ký theo dõi thì ko giới hạn. Vị thế, mở nút “Theo dõi” Facebook là 1 trong lựa chọn hữu ích.

Bạn đang xem: Cách cài đặt theo dõi trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) bên trên Facebook hết sức hữu ích, tuyệt nhất là với đều người có rất nhiều mối quan lại hệ. Khi mở khả năng này, đông đảo người đều phải sở hữu thể update trên News Feed của mình các bài viết công khai của bạn, trong khi chưa bắt buộc kết bạn.

Một thông tin tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối nhiều 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì không giới hạn. Bởi vì thế, đây là cách xuất sắc để người dùng Facebook kết các bạn có lựa chọn lọc, mà lại vẫn đảm bảo an toàn giữ tương tác với phần đa người.

Nếu chưa chắc chắn cách mở nút "Theo dõi" trên trang Facebook cá nhân, phần đông người hoàn toàn có thể tham khảo hướng dẫn không thiếu thốn các nền tảng bên dưới đây.

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước hết, các bạn hãy bấm hình tượng tam giác nhỏ trên góc phải đặt chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings & Privacy => Settings).

Trước hết, bạn hãy bấm biểu tượng tam giác nhỏ dại trên góc phải đặt chọn "Cài đặt & quyền riêng tư".
Vào "Cài đặt".

Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Vào phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Lúc đó toàn bộ mọi fan đều hoàn toàn có thể chọn theo dõi và quan sát bạn. Rộng nữa, lúc một người yêu cầu kết bạn, họ auto trở thành fan theo dõi bạn.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Email Phải Làm Sao, Quên Mật Khẩu Gmail Phải Làm Sao

Lưu ý, dưới là phần cấu hình thiết lập các lựa chọn cố kỉnh thể, ví dụ như "Ai bao gồm thể phản hồi những nội dung bài viết công khai của bạn".


Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai". Vào phần "Ai có thể theo dõi tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Lúc đó toàn bộ mọi tín đồ đều có thể chọn theo dõi và quan sát bạn.
Bên bên dưới là phần cấu hình thiết lập các lựa chọn cầm thể, ví dụ như "Ai bao gồm thể bình luận những nội dung bài viết công khai của bạn".

Hướng dẫn mở nút quan sát và theo dõi Facebook bởi điện thoại

Trên điện thoại, quy trình mở nút "Theo dõi" cũng không không giống nhiều. Người tiêu dùng bấm hình tượng danh mục trên góc phải, sau đó cũng chọn Settings & Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn chính sách mọi người.

Hãy bấm hình tượng danh mục bên trên góc phải, kế tiếp cũng chọn Settings và Privacy => Settings.
Vào Public Posts.
Tích chọn cơ chế mọi fan (Public) để mở nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn tạo ra Facebook Avatar phiên bản hoạt hình của chính bạn

Người dùng việt nam đã có thể làm phiên phiên bản hoạt hình 3D của bản thân mình trên Facebook, khiến cho một trào lưu new trên mạng.