Hiện nay, Wechat đang trở cần phổ biến đối với giới trẻ. Cùng với Wechat là 1 trong ứng dụng hỗ trợ cho cả thiết bị điện thoại thông minh Android với iOS. Vậy chúng ta đã biết phương pháp tải và cài đặt Wechat trên máy tính hay chưa? Ở nội dung bài viết này, upes2.edu.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng sẽ tiết lộ đến chúng ta Cách cài để Wechat trên vật dụng tính nhanh lẹ nhất. Hãy cùng theo dõi ngay tiếp sau đây nhé!

WeChat là gì?


Trước khi khám phá về phương pháp tải và thiết lập Wechat trên máy tính được thực hiện như thế nào? các bạn hãy cùng Sửa laptop upes2.edu.vn mày mò xem có mang wechat là gì nhé!

WeChat mang tên gọi tiếng china là 微信 – Wēixìn. Đây là một ứng dụng chuyện trò được sử dụng thông dụng nhất tại Trung Quốc. Nó được cải tiến và phát triển vào năm 2011 bởi doanh nghiệp Tencent. Wechat cung cấp người dùng nhân kiệt gọi video, nhắn tin nhắn thoại, hình hình ảnh và văn bản nhanh giường nhất. Trải qua ứng dụng này, các bạn sẽ được nhắn tin cùng trò chuyện với tất cả người trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách cài đặt wechat trên máy tính

*
WeChat là gì?

Ngày nay, khi vận dụng wechat này vẫn được áp dụng trên 200 quốc gia. Nó cung ứng hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Trung bình hằng ngày sẽ bao gồm đến trên 900 triệu người tiêu dùng và gồm hơn 38 tỷ tin nhắn vẫn được người dùng gửi đi.

Hiện nay, vận dụng wechat đang chuyển động trên hệ điều hành quản lý Android, iOS cùng rất Windows Phone, Symbian. Do vậy sẽ hỗ trợ rất tốt cho tất từ đầu đến chân dùng ý muốn sử dụng đến áp dụng này.

Cách thiết lập Wechat trên máy vi tính nhanh chóng

Cách cài đặt và thiết đặt Wechat trên máy tính bằng con đường link

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.wechat.com/vi/

Sau đó, bạn nhấn vào Tải áp dụng Wechat.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào vào file mà chúng ta vừa cài xuống WeChatSetup.exe.

*

Bước 3: bạn chọn vào mục Install Wechat để tiếp tục.

*

Bước 4: chọn Run.

*

Bước 5: ngay lập tức sau đó, có một hành lang cửa số hiển thị yêu cầu đăng nhập bằng QR code. Bạn chỉ cần chọn Đăng nhập để tiếp tục.

Xem thêm: Thẻ Atm Techcombank Liên Kết Với Ngân Hàng Nào ? Danh Sách Các Ngân Hàng Liên Minh Với

*

Với thiết bị smartphone đang được đăng nhập tài khoản wechat của bạn. Hãy áp dụng để quét là cấp tốc nhất.

Nếu chúng ta đã thiết đặt wechat trên laptop và đăng nhập thành công. Trên màn hình sẽ hiển thị như sau:

*

Cách tải và thiết lập Wechat trên máy vi tính thông qua Microsoft Store

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành truy cập vào đường dẫn như sau: https://www.microsoft.com/vi-vn/

Cửa hàng sẽ được hiển thị. Thời gian này, chúng ta tìm kiếm cho Wechat For Windows.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn vào mục sở hữu miễn phí.

*

Bước 3: triển khai đăng nhập bằng QR code.

Với thao tác làm việc này, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh đang được đăng nhập tài khoản wechat của bạn. Hãy quét để bài toán đăng nhập trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã đăng nhập wechat trên laptop thành công. Trên màn hình hiển thị của các bạn sẽ hiển thị bối cảnh như sau:

*

Hướng dẫn cách áp dụng WeChat website trên thiết bị tính đơn giản nhất

Đối với trường hợp bạn không thích tải vận dụng wechat về máy tính. Chúng ta cũng có thể sử dụng wechat trực tiếp trên laptop vô thuộc tiện lợi. Trước tiên, bạn cần truy cập vào home của wechat trải qua đường dẫn sau đây: https://web.wechat.com/

*

Sau khi chúng ta đang nhập vào Wechat, nó sẽ sở hữu được giao diện vô cùng giống với vận dụng Zalo của Việt Nam. Với mục Chat rất 1-1 giản, khi có cỗ áo thư chat, có lịch sử hào hùng chat và lịch sử của những cuộc hội thoại.

*

Tại biểu tượng dấu “+” ở bên phải screen cửa sổ. Chúng ta có thể tạo thêm nhiều cuộc trò chuyện nếu muốn. Còn đối với ô tìm kiếm, chúng ta cũng có thể dễ dàng thêm đồng đội mới dễ dàng và đơn giản nhất. Kế bên ra, bạn còn được phép tạo nên thêm rất nhiều nhóm riêng tựa như như trên các ứng dụng trò chuyện khác. Khi ao ước tạo nhóm, bạn chỉ cần chọn vào hình tượng dấu “+”. Sau đó, chúng ta chọn bằng hữu cần cung ứng nhóm cùng nhấn nút Ok là được.

*

Lưu ý: Wechat trên máy vi tính sẽ không có khả năng thanh toán. Do vậy, khi muốn sử dụng mang lại ví wechat, các bạn hãy dùng đến thiết bị năng lượng điện thoại. Còn so với tính năng đùa game, call hoặc chụp hình ảnh trên wechat,… máy tính sẽ không cung cấp những kĩ năng này.