Hầu hết các sự rứa âm thanh xảy ra trên hệ điều hành và quản lý Windows những do những vấn đề tương quan đến trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh. Nếu laptop của bạn chưa tồn tại driver âm nhạc hoặc driver music bị lỗi, chưa cập nhật, hãy đọc ngay bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta 4 cách setup driver âm nhạc win 7 đơn giản và dễ dàng – tác dụng nhất mà bất cứ người nào cũng có thể dễ dàng thực hiện cùng thành công.

Bạn đang xem: Cách cài driver âm thanh cho win 7

*
4 cách thiết đặt driver music win 7 đơn giản dễ dàng – hiệu quả

Hướng dẫn sở hữu driver âm nhạc cho win 7 bởi Windows Update 

Phương pháp đơn giản dễ dàng và mau lẹ nhất để cập nhật driver music cho win 7 được rất nhiều người lại chọn đó là sử dụng công rứa Windows Update có sẳn trong máy vi tính của bạn. Đây là giải pháp giúp hệ điều hành của sản phẩm đồng bộ hóa hầu như thứ. 

Windows Update cung cấp các trình tinh chỉnh uy tín và được kiểm chứng. Tuy nhiên những trình tinh chỉnh và điều khiển này thường không hẳn là phần đông trình điều khiển và tinh chỉnh mới nhất, nhưng chúng có xu thế ổn định cùng sẽ chuyển động tốt cùng với card âm thanh hoặc chip của máy tính của bạn. 

Cả Windows 7 cùng 10 đều cung ứng trình điều khiển âm thanh trải qua tiện ích Windows Update tích phù hợp sẵn nên chúng ta cũng có thể sử dụng phương tiện này để cập nhật driver music cho win 10.

Dưới đây là cách cài driver music cho win 7 bởi Windows Update: 

Bước 1: bạn kích loài chuột vào menu “Start” và nhập tìm kiếm “Windows Update” cùng kích chọn kết quả hiển thị trên cùng. 

*
Cách download driver âm nhạc cho win 7 bởi Windows Update

Bước 2: Tiếp theo, chọn “Check for updates” để thực hiện kiểm tra tất cả các bạn dạng cập nhật quan trọng đặc biệt với những tùy lựa chọn đã bao gồm sẵn. Sau đó, bạn có thể tùy chọn bản cập nhật mà lại các bạn mong cài đặt.

*
Cách mua driver music cho win 7 bằng Windows Update

Bước 4: cơ hội này, chương trình đã kiểm tra tất cả các trình cập nhật xong. Nếu như bạn ao ước cập nhật tự động cho hệ thống thì lựa chọn “Change settings”

*
Cách download driver âm nhạc cho win 7 bởi Windows Update

Bước 5: Trong danh mục “Important updates”, click chọn “Install updates automatically (recommended)” sau đó click vào nút “OK” nhằm Windows tự động tải về với tiến hành download đặt phiên bản cập nhật driver music khi đồ vật có kết nối mạng internet. 

*
Cách download driver âm nhạc cho win 7 bằng Windows Update

Cài đặt driver music win 7 bằng phần mềm ở trong nhà sản xuất 

Cách tiếp sau để mua driver âm thanh win 7 đó là thông qua phần mềm ở trong nhà sản xuất. Khi bạn mua máy tính, thường xuyên sẽ đi kèm với một đĩa quang cất phần mềm ở trong nhà sản xuất. Hoàn toàn có thể bạn không biết, đĩa quang đãng này có không hề thiếu trình tinh chỉnh âm thanh cho hệ thống của bạn.

Trường hợp bạn thực hiện card âm thanh riêng, thì sẽ có đĩa thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh riêng đi kèm với card music đó. Thời gian này, bạn chỉ việc tiến hành cài đặt driver từ đĩa quang sẽ là được. 

*
Cài để driver âm thanh win 7 bằng phần mềm của nhà sản xuất

Lưu ý:

Đây chưa phải là cách thức tối ưu nhất. Do việc thiết lập bằng đĩa quang sẽ ảnh hưởng hạn chế vị nó bắt buộc tự update được mỗi khi có phiên bản mới hơn buộc phải trình điều khiển bạn đã cài đặt có thể là phiên phiên bản cũ.

Cài driver card âm thanh win 7 bằng phần mềm EasyDrv7 7.17.1117.3 

Cách rất tốt để giải quyết và xử lý sự ráng về driver âm thanh là cài phần mềm EasyDrv7 7.17.1117.3 nhằm nó quét và khám nghiệm toàn bộ máy tính của bạn.

EasyDrv7 7.17.1117.3 là phần mềm cung ứng phát hiện auto các driver còn thiếu hay driver lỗi thời. Đồng thời, ứng dụng này sẽ tự động hóa cài để hoặc update driver mang lại máy tính của doanh nghiệp mà không cần đến mạng Internet.

Đặc biệt, đó là phần mềm cung ứng cho mọi đời máy và tất cả các hệ điều hành Windows như: win xp, win 7, win 8, win 10, 32bit cùng 64bit đề nghị được không hề ít người dùng ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Tốt Nhất, Hỗ Trợ Đầy Đủ Các Thao Tác Cắt Ghép Nhạc

Dưới đấy là cách cài driver card âm thanh win 7 bằng phần mềm EasyDrv7 7.17.1117.3 dễ dàng và hiệu quả: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn triển khai Download EasyDrv7. Lưu ý tải ứng dụng phù hợp cùng với phiên phiên bản windows (32 bit hoặc 64 bit) mà bạn đang sử dụng. 

Bước 2: chúng ta kích lựa chọn 3 ô vuông nhỏ ở dưới góc đề nghị như chú giải trong hình phía dưới. Sau đó bấm chọn “Install” để tiến hành thiết lập vào máy. 

*
Cài driver card music win 7 bởi phần mềm EasyDrv7 7.17.1117.3

Bước 3: Cuối cùng, chúng ta khởi hễ lại lắp thêm để dứt việc cài đặt driver cho hiệu quả. 

Lưu ý: Sau khi chấm dứt cài đặt, chúng ta truy cập “Device Manager” kiểm tra. Giả dụ vẫn phát hiện tại thiếu “driver”, thì hôm nay bạn có thể truy cập website của hãng sản xuất máy bạn đang dùng làm tìm sở hữu lại driver đó.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những phần mềm auto tìm, tải, mua đặt cùng update driver mang lại máy tính. Đây là ngôi trường hợp rất ít khi xảy ra, tùy vào những dòng máy new WanDrv không hỗ trợ đủ driver. 

Sử dụng trình điều khiển bằng tay thủ công để sở hữu driver sound card win 7 

Ngoài các phương pháp cập nhật driver music trên, bạn cũng có thể sử dụng trình điều khiển thủ công bằng tay để cài driver sound card win 7. Dưới đây là hướng dẫn cách tiến hành cài driver sound card win 7 bởi “Device manager”

Bước 1: các bạn vào “Start” => nhập “Device manager” => “Open” để mở ra.

*
Cách áp dụng trình điều khiển bằng tay thủ công để cài đặt driver sound card win 7

Bước 2: bạn kích vào “Sound, video and game controllers” (hoặc “Multimedia Audio Controllers”) cùng tìm thương hiệu của card music của bạn.

*
Cách thực hiện trình điều khiển bằng tay thủ công để cài đặt driver sound thẻ win 7

Bước 3: tiếp nối nháy đúp vào tên thẻ âm nhạc của bạn. Liên tiếp chọn “Drivers” => “Update driver”. 

*
Cách thực hiện trình điều khiển bằng tay thủ công để sở hữu driver sound card win 7

Bước 4: chọn “Search automatically for updated driver software”. Còn nếu như không phát hiện ra bất kể điều gì, hãy lặp lại công việc trên và lựa chọn “Browse my computer for driver software”. 

*
Cách sử dụng trình điều khiển thủ công bằng tay để tải driver sound card win 7

Bước 5: bạn đợi một vài ba phút mang lại máy update và sở hữu driver.

*
Cách áp dụng trình điều khiển bằng tay thủ công để tải driver sound card win 7

Bước 6: phần nhiều các trình điều khiển sẽ là hầu như tập tin triển khai (*.exe) cùng nó sẽ tự thiết đặt ngay sau khoản thời gian tải xong.

Trường hợp chúng ta không thấy nó được cài đặt auto thì hãy truy cập ngay vào hành lang cửa số Device Manager => kích chuột phải vào card âm thanh => chọn “Update Driver Software”=> “Browse my computer for driver software”. Tiếp đến, bạn chăm chút đúng folder có đựng tập tin trình tinh chỉnh và điều khiển vừa sở hữu về và hãy tuân theo hướng dẫn để cập nhật cho hệ thống. 

*
Cách áp dụng trình điều khiển bằng tay để tải driver sound card win 7

Trên đấy là 4 cách thiết lập driver âm thanh win 7 đơn giản – hiệu quả. Mong muốn sẽ giúp chúng ta khắc phục được sự cố music khi máy tính mắc phải.

Nếu đang thử tất cả các phương pháp trên nhưng mà vẫn không download được driver âm thanh cho máy, bạn cũng có thể mang máy tính đến trung tâm thay thế uy tín ở địa chỉ cửa hàng gần nhất để được hỗ trợ.

Tại Đà Nẵng, Công ty sửa chữa máy vi tính Minh Khoa sẽ là sự việc lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp đỡ bạn tự khắc phục những sự cụ về laptop với lực lượng kỹ thuật viên hơn đôi mươi năm tay nghề trong nghề cùng túi tiền phải chăng, các chương trình ưu đãi ưu đãi giảm giá hấp dẫn đến học sinh, sinh viên, người sử dụng thân thiết.