Cũng giống hệt như những tệp tin .exe xuất hiện thêm trên hệ điều hành quản lý Windows được thực hiện để cài đặt các phần mềm, bên trên hệ quản lý điều hành Android cũng như vậy. File android trên hệ điều hành và quản lý Android được áp dụng để thiết đặt và sử dụng ứng dụng trên hệ thống. Và nếu như khách hàng đang tìm kiếm những phương pháp để giải nén được file android trên máy vi tính thì đừng bỏ qua mất những chia sẻ hữu ích sau đây của upes2.edu.vn nhé!

Tại sao chúng ta phải giải nén và thiết đặt file APK?

Như đã nói làm việc trên, file apk có chức năng để thiết lập và giúp chạy các ứng dụng trên hệ quản lý và điều hành android. Chính vì vậy, nó có một vai trò đặc biệt không kém đầy đủ file đuôi exe thường nhìn thấy trên máy tính nói chung.Bạn đã xem: Cách thiết lập file game android trên sản phẩm công nghệ tính

File game android được tích hợp trên hệ quản lý điều hành Android nhằm giúp người dùng rất có thể dễ dàng truy vấn cập, thiết lập và trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị mới không tồn tại sẵn trên hệ thống của sản phẩm tính bạn. Dường như khi setup file app android còn rất có thể hỗ trợ người dùng truy cập một số ứng dụng có lợi nhưng bị tinh giảm bởi vùng địa lý và khu vực vực.

Bạn đang xem: Cách cài file apk trên máy tính


*

Cách giải nén file apk

Ngoài ra, file app android còn mang đến phép chúng ta cũng có thể tải phiên bạn dạng Google updates mới nhất về máy tính của mình. Cùng nếu ngôi trường hợp điện thoại cảm ứng thông minh Android của doanh nghiệp bị thiếu hụt quyền truy vấn vào kho áp dụng Google Play Store, các file APK hôm nay là tuyển lựa duy nhất cho bạn để thiết đặt ứng dụng được trên thứ của mình. Mặc dù vậy, các bạn phải cẩn trọng nếu không muốn tải về các ứng dụng “ăn cắp” có thể lấy thông tin của người sử dụng hoặc không hoàn chỉnh khiến bị xung đột phần mềm gây ra lỗi.

Hướng dẫn giải pháp giải nén file game android trên sản phẩm công nghệ tính

Để có thể giải nén được file apk trên máy tính, các bạn cần có một trong những kiến thức nhất định về dạng file cũng tương tự cách giải nén như sau:

Tất cả các file game android đều được lưu ở định hình nén .ZIP và đơn giản các chúng ta cũng có thể được mở bằng ngẫu nhiên công nạm giải nén Zip rất gần gũi nào. Vì đó, nếu bạn có nhu cầu bung file android hay bung file nó thì chúng ta cũng có thể đổi tên phần không ngừng mở rộng của file thành “.zip” như các file bình thường khác và mở tệp tin bằng những ứng dụng hoặc giải pháp giải nén thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Ảo Vmware Workstation, Hướng Dẫn Cài Máy Ảo Bằng Vmware


*

Cách bung file file app android trên thứ tính

Tuy nhiên, để rất có thể xem được câu chữ file APK sau khoản thời gian bung xuất xắc giải nén, các bạn sẽ phải dùng các ứng dụng biên dịch để hỗ trợ mới có thể đọc được file. Các công ráng này được tra cứu khá đơn giản trên google hoặc những chính sách tìm kiếm khác. Và những ứng dụng này hầu hết là những phép tắc viết ứng dụng cho app android được các lập trình viên sử dụng. Cũng chính vì vậy, nó sẽ có thể bung file APK cùng giúp bạn cũng có thể xem được câu chữ một biện pháp dễ dàng.

Ngoài ra, giúp thấy nội dung bung file APK, các bạn có thể lựa chọn dùng game android Studio – đó là một bộ luật lập trình game android và được vạc hành phê chuẩn bởi Google. Bạn chỉ cần tải về cùng cài phần mềm Android Studio lên sản phẩm tính sau đó khởi chạy, bấm mở cửa để có thể mở giải nén APK bạn có nhu cầu mở.

Cách sử dụng bản đồ trên năng lượng điện thoại

Khi đó, file android sẽ hiển thị như là 1 trong những ứng dụng của apk thực thụ bên phía trong nền của chương trình đang làm việc là app android Studio. Với biện pháp này, các chúng ta có thể khám phá thêm các nội dung của ứng dụng hoặc trong file APK.