Hướng Dẫn 5 Cách Cài Hình Nền Trên Máy Tính Win 7, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Nhanh

Một số người dùng Windows 10 có lẽ vẫn chưa phát hiện ra rằng Microsoft cung cấp một tính năng để chúng ta thay đổi các hình nền đầy màu sắc phù hợp với từng hệ điều hành khác nhau và do đó họ chưa bao giờ thay đổi màn hình mặc định. Thông thường, những thứ chúng ta được lựa chọn thường sẽ tốt hơn là những thứ có sẵn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn 5 cách thực hiện để thay đổi hình nền máy tính Windows 10.

Đang xem: Cách cài hình nền trên máy tính

Ghi chú: Nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản hệ điều hành Windows khác hoặc Mac OS, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách đổi hình nền cho máy tính trước đó của upes2.edu.vn

Nội dung chính:

Cách đổi hình nền máy tính Windows 10 nhanh nhất từ ảnh có sẵn

Nếu bạn muốn thay đổi hình nền của máy tính thì cách nhanh nhất đó chính chọn hình ảnh cần đổi và nhấn chuột phải và chọn tính năng đặt làm hình nền máy tính. Mở File Explorer hoặc This PC và tìm kiếm hình ảnh mà bạn muốn sử dụng để làm hình nền. Sau đó, hãy nhấp chuột phải vào bức ảnh đó, nhấn vào tùy chọn “Set as desktop background” là xong.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Lúc này màn hình Desktop của bạn đã được đặt thành hình nền mới.

Xem thêm:

Hình nền Windows 10 yêu thích của bạn là gì?

Sẽ không có lý do gì khiến bạn phải dùng những hình nền máy tính mặc định như những người khác. Hãy thay đổi nó theo sở thích để tạo điểm nhấn cho mọi người khi họ nhìn thấy hình nền máy tính của bạn. Hãy thử sử dụng nhiều hình nền để lựa chọn ra hình nền máy tính Windows 10 mà mình ưng ý nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *