Cách cài đặt và thiết đặt itunes, biện pháp tải itunes mang lại win 10 cho máy tính xách tay windows cùng mac thế nào có cực nhọc không? hiện thời có thể tải itunes cho máy tính bạn dạng mới nhất chưa?

iTunes là một trong ứng dụng chất nhận được người dùng mua xuống, vạc nhạc và sắp xếp các tệp phương tiện như đoạn clip và nhạc trên laptop của họ. Sau lúc iTunes được thiết lập đặt, người dùng có thể nghe hoặc xem phương tiện trên máy tính của họ hoặc đồng hóa hóa trang bị iOS của họ. Với tủ sách iTunes để họ rất có thể truy cập những tệp phương tiện của họ khi đã di chuyển. iTunes hiện bao gồm sẵn để thiết lập xuống trên toàn bộ các máy tính xách tay Windows và Mac.

Bạn đang xem: Cách cài itunes cho máy tính win 7

Cách thiết lập và setup itunes mang đến máy tính


Nội Dung bài bác Viết


Cách download và thiết lập itunes cho máy tính

Tải itunes cho máy tính xách tay Windows 10

Bước 1: Truy cập trang tải iTune new nhất ưng thuận tại

https://www.apple.com/itunes/doad/ 

Bước 2: Click vào “Download Now.

Bước 3: lựa chọn tùy lựa chọn để chạy tệp khi được Windows kể nhở. ITunes sẽ bước đầu quá trình thiết lập đặt.

Bước 4: Nhấp vào “Next”

Bước 5: Sửa thay đổi tùy chọn của chúng ta trên màn hình hiển thị “Installation Options” bên trên màn hình. Các bạn sẽ có tùy lựa chọn để thêm lối tắt iTunes vào máy tính xách tay để bàn của mình, sử dụng iTunes làm trình phát âm nhạc mặc định và lựa chọn vị trí trên máy vi tính mà bạn muốn lưu trữ iTunes.

Bước 6: Nhấp vào “Install. ITunes đã hoàn tất quy trình cài đặt.*

Nhấp vào “Install.” ITunes đã hoàn tất quá trình cài đặt


Bước 7: Nhấp vào bên trên “Finish” ngay sau khi Windows thông báo cho mình rằng iTunes đã setup xong. Bây giờ bạn sẽ có tùy lựa chọn để khởi chạy và bắt đầu sử dụng iTunes.

Cách tải về itunes cho máy vi tính Mac

Thực hiện các bước cài để itunes trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Truy cập trang cài xuống iTunes bằng lòng tại

https://www.apple.com/itunes/doad/ .

Bước 2: Nhấp vào nút “Download Now”. Lịch trình cài đặt iTunes sẽ cài xuống vị trí cài đặt xuống mặc định của dòng sản phẩm tính của bạn.


*

tải vận dụng itunes mang đến máy tính


Bước 3: Nhấp lưu ban vào công tác cài để iTunes sau khi tải xong về laptop của bạn. Trong hầu hết các ngôi trường hợp, tệp trình thiết đặt sẽ được call là “iTunes.dmg.”

Bước 4: Đặt một vết kiểm tra sát bên các điều khoản và đk của iTunes khi được trình cài đặt iTunes nhắc nhở làm như vậy.

Bước 5: Nhấp vào nút của Next.

Xem thêm: Cách Cài Tiếng Việt Cho Itools 3, Hướng Dẫn Cài Itools Tiếng Việt Và English

Bước 6: Sửa đổi tùy lựa chọn iTunes của chúng ta trên screen Tùy lựa chọn cài đặt trên mạng. Các bạn sẽ có tùy chọn để thêm lối tắt iTunes vào máy tính xách tay để bàn của mình, sử dụng iTunes có tác dụng trình phát music mặc định và lựa chọn vị trí trên laptop mà bạn muốn ứng dụng iTunes được lưu giữ trữ.

Bước 7: Nhấp vào “Install.

Bước 8: Nhập tên người tiêu dùng và password cho máy tính xách tay Mac của người sử dụng khi được nhắc, sau đó nhấp vào OK. ITunes sẽ hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 9: Nhấp vào “Close” khi đồ vật tính của công ty thông báo cho chính mình rằng iTunes sẽ được setup thành công. Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu thực hiện iTunes.


Cách thiết lập iTunes mang đến máy tính phiên bản mới nhất

Bước 1: Mở áp dụng iTunes trên laptop Windows hoặc Mac của bạn. Để tải itune về đồ vật tính.

Bước 2: Nhấp vào “Help” trực con đường trên thanh giải pháp iTunes nếu khách hàng đang sử dụng máy tính xách tay Windows.

Nhấp vào trên “iTunes” bên trên thanh nguyên lý iTunes nếu bạn đang sử dụng laptop Mac.

Nhấp vào trên “Check for Updates. ITunes sẽ soát sổ xem trường hợp bạn đang hoạt động phiên bản mới duy nhất của iTunes.

Nhấp vào bên trên “OK” hoặc làm theo lời kể để update phiên phiên bản iTunes của bạn, nếu như có. ITunes tiếp nối sẽ thiết lập và cập nhật ứng dụng của doanh nghiệp lên phiên bản mới nhất.

Download itunes 64bit new nhất về máy qua mặt đường link

https://itunes.vi.softonic.com/download#

Download itunes 32bit mới nhất

https://taimienphi.vn/rd-filev1.aspx?sname=iTunes&size=200%20MB&pid=st-19-ver12104-32bit&xurl=/2107tmp/cf/larger/2020/1/itunes_12104_32bit.exe

Nếu bạn gặp gỡ phải ngẫu nhiên sự vậy nào lúc cài để iTunes, bạn cũng có thể tìm thêm trợ giúp bằng cách truy cập trang hỗ trợ iTunes của Apple.

Vậy là bài viết đã phân tách sẽ đến các bạn Cách cài đặt itunes đến máy tính, Tải itunes cho máy vi tính Windows 10, Cách download itunes cho laptop Mac, Cài để phiên bản iTunes mới nhất mang đến máy của mình. Chúc các bạn thành công nhé !