Cách sở hữu nhạc chuông bằng Garageband mang đến iPhone khá đối kháng giản. Hãy cùng upes2.edu.vn search hiểu giải pháp cài nhạc chuông iPhone bằng Garageband như ráng nào nhé!


Dù chúng ta cũng có thể biến một bài xích hát thành nhạc chuông bởi iTunes, iTools, mặc dù nhiên, bạn vẫn tồn tại một cách khác nhằm tự mình tạo thành nhạc cho những cuộc điện thoại tư vấn trên iPhone. Đó là nhờ tới việc trợ giúp của vận dụng Garageband.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông iphone bằng garageband

Đây là một chiến thuật tạo nhạc chuông iPhone tuyệt vời bởi vì nó không yêu ước dùng laptop hoặc iTunes. Quá trình tạo nhạc bởi Garageband chỉ mất vài giây cùng hoàn toàn diễn ra trên iPhone.

Biên soạn nhạc chuông qua Garageband cho iOS cực kì dễ dàng nên đó là giải pháp tương xứng với tất cả mọi người. Mặc dù nhiên, bạn cần phải cài ứng dụng này trên iPhone. Garageband miễn phí tổn trên tiện ích ios 14.0 trở lên. IPhone đời cũ hơn yêu cầu mua nó từ ứng dụng Store.

Ngoài ra, bạn phải lưu âm nhạc hoặc nhạc tất cả độ dài cân xứng cho nhạc chuông. Đối cùng với nhạc chuông dạng văn bản, chúng ta có thể lưu thêm bản ghi âm để đạt được kết quả tốt nhất. Chú ý chung, nhạc chuông thường có độ nhiều năm 45 giây.

Tải GarageBand mang đến Mac


Bài viết được chia thành ba phần, bao gồm hướng dẫn các bạn cách tự tạo ra và sở hữu nhạc chuông iPhone từ các nhạc cầm cố trong GarageBand và tạo ra nhạc chuông từ bài bác hát tất cả sẵn, kế tiếp sẽ share cho chúng ta cách xuất và đặt tác phẩm của mình làm nhạc chuông đến iPhone.


Cách chế tạo nhạc chuông đến iPhone bằng Garageband


1. Tự chế tạo ra nhạc chuông có 1 0 2 trên iPhone

Bạn thực hiện quá trình dưới phía trên để tự chế tạo nhạc chuông hoặc nhạc văn bạn dạng trên iPhone bằng GarageBand.

Bước 1: bạn phải tải và cài đặt GarageBand mang lại iOS, tiếp đến khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên trái screen và xác thực rằng bạn có nhu cầu tạo một bài xích hát mới.

Bước 3: bước đầu tạo giai điệu với sự sáng tạo của riêng rẽ mình.


Chẳng hạn như, bạn ban đầu với những phím Piano và ghi lại một giai điệu trong 30 giây. Nhạc chuông được số lượng giới hạn trong nửa phút, chúng ta cũng có thể tạo giai điệu dài ra hơn nữa hoặc ngắn lại hơn theo ý muốn, nhưng lại đừng quá bận lòng về nó mà hãy bảo vệ rằng track nhạc nhiều năm 30 giây được lặp lại liền mạch. Bên cạnh ra, như một dòng music đi kèm, chúng ta có thể thêm bất cứ giai điệu như thế nào một cách dễ dãi với trống tối ưu hoặc các nhạc gắng khác.

Bước 4: Hãy thường xuyên tinh chỉnh và cấp dưỡng dự án cho đến khi bài hát của doanh nghiệp trông như là như ảnh chụp màn hình bên dưới.


Bước 5: Ngay sau khoản thời gian kiệt tác nhạc chuông của doanh nghiệp đã sẵn sàng, chúng ta chạm vào biểu tượng hình tam giác ở góc trên bên trái màn hình hiển thị và lựa chọn My Songs để lưu lại tiến trình, và quay trở lại màn hình hiển thị chủ của GarageBand.

2. Biện pháp cài nhạc chuông mang đến iPhone sử dụng bài hát gồm sẵn

Bất kỳ bài bác hát nào bạn đã cài đặt qua iTunes thì bạn đều sở hữu quyền áp dụng nó làm nhạc chuông mà lại không phạm luật DRM (Quản lý bạn dạng quyền nghệ thuật số) và việc nhập file kia vào GarageBand là rất đơn giản dàng, tốt nhất là nếu bài xích hát này đã nằm trong vận dụng Music của iPhone. Trong trường hợp bài xích hát đó được lưu trữ trên Mac hoặc bất kỳ ứng dụng ios từ bên thứ bố nào thì bạn chỉ việc chuyển tệp tin vào thư mục iCloud Drive hoặc ứng dụng iCloud Drive.

Bước 1: sản xuất một bài hát mới bằng cách nhấp vào dấu cộng ở góc trên bên trái screen ứng dụng GarageBand cùng nhấp vào thẻ Audio Recorder.

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo, các bạn nhấp vào hình tượng hình vuông nhỏ dại biểu thị bố dòng âm nhạc như ảnh chụp màn hình hiển thị dưới đây.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Diệt Virus Cho Usb Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Top 5 Phần Mềm Bảo Vệ Usb Tốt Nhất Hiện Nay 2022


Bước 3: bạn nhìn về phía bên phải và chạm vào biểu tượng Loop (Vòng lặp).

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn file bài hát. Nếu file MP3/AAC/WAV/AIFF/CAF được lưu trữ trong iCloud Drive thì chúng ta nhấp vào tab Audio Files.Trong trường phù hợp đó, các bạn hãy chạm vào Import from iCloud Drive ở phía dưới trình đối chọi Loop và chọn file từ trong Drive. Nếu bài bác hát ko được bảo vệ DRM và nằm trong thư viện Âm nhạc của công ty thì hãy chạm vào tab Music và nhập bài xích hát trường đoản cú đó.

Bước 5: Ấn duy trì file với kéo nó vào track trái trong GarageBand.

Bước 6: trong trường hợp bài hát được nhập bị cần rút ngắn ngay trong lúc ra khỏi “cổng”, thì các bạn hãy nhấn vào hình tượng dấu + nhỏ bên dưới hình tượng công cụ cờ lê sinh hoạt trên cùng mặt phải screen của bạn, tiếp theo sau là Section A, kế tiếp bật kĩ năng Automatic (Tự động).

Bước 7: Nghịch ngợm bài xích hát cho đến khi bạn đã đạt được đoạn nhạc 30 giây vừa lòng nhất để gia công nhạc chuông. Cắt phần thừa của track nhạc và bảo đảm kéo track âm thanh bạn sử dụng làm nhạc chuông sang mặt trái.


Bước 8: Sau khi đã sở hữu đoạn nhạc vừa ý nhất, các bước của chúng ta đã ngay sát xong. Bây giờ, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở góc cạnh trên phía trái và lựa chọn My Songs nhằm lưu lại kiệt tác của mình.

3. Xuất bài bác hát và setup nhạc chuông bắt đầu cho iPhone/iPad

Sau lúc kiệt tác của bạn đã được bảo quản trong áp dụng GarageBand, bây giờ là thời gian xuất và đặt nó có tác dụng nhạc chuông hay bất cứ nhạc thông báo nào khác.

Bước 1: Để lưu lại nhạc chuông mới, bạn dạng ghi music hoặc tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật home-made, bạn chạm vào Select ở góc cạnh trên bên phải.

Bước 2: sau khoản thời gian tác phẩm của người sử dụng đã được chọn, chúng ta nhấn vào hình tượng chia sẻ ở góc trên mặt trái.

Bước 3: Trang chia sẻ mặc định của táo bị cắn dở sẽ xuất hiện. Trên đây, các bạn tìm tìm và đụng vào hình tượng Ringtone ngơi nghỉ hàng bên dưới.

Bước 4: Tiếp theo, hãy đặt tên đến nhạc chuông của chính bản thân mình và nhận Export.


Bước 5: sau khi nhạc chuông của doanh nghiệp đã được xuất thành công. Trong hộp thoại Ringtone Export Successful, chúng ta nhấp vào Use sound as… và chọn một trong tía tùy chọn sau phụ thuộc vào vào rất nhiều gì bạn muốn làm với nhạc chuông vừa tạo: Standard Ringtone, Standard Text Tone cùng Assign to lớn contact.

Sau khi trả thành, bạn thoát ra khỏi ứng dụng GarageBand và thử nghiệm nhạc chuông mới vừa tạo. Nếu bạn muốn quay lại nhạc chuông khoác định thì chỉ cần đi mang đến Settings > Sounds & Haptics > Ringtone với chọn loại nhạc chuông bao gồm sẵn theo ý muốn. Đừng quên phân tách nhạc chuông Reflection sản phẩm hiếm của iPhone X trên thứ của mình.

Ứng dụng cung ứng nhạc GarageBand đem lại những tận hưởng thú vị cho người dùng. Bạn có thể tự tạo phiên bản nhạc mang lại riêng bản thân từ phần đông nhạc vậy như trống, piano, ghi ta... Hoặc sử dụng bài hát tất cả sẵn để gia công nhạc chuông. Vấn đề nhạc chuông tự tạo ra nghe gồm hay tuyệt không nhờ vào vào kĩ năng chơi nhạc cụ tương tự như gu âm thanh của bạn.


*
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA