2Office 2010 là gì? 

Office 2010 là bộ công cụ văn chống phiên bạn dạng 2010 gồm các ứng dụng biên soạn thảo văn bản, tạo nên và sửa đổi bảng tính, tạo bài xích thuyết trình... Đây là những tính năng cơ bạn dạng của cỗ Office, ngoài ra còn những tính năng thống trị email, cung ứng làm bài toán trực tuyến, chia sẻ và lưu tệp tin trực tuyến an toàn.

Bạn đang xem: Cách cài office 2010 trên win 7

Với người dùng cá nhân, phiên bạn dạng Office 2010 Home and Student hỗ trợ những kỹ năng cơ bản như: xây đắp văn bản trình diễn, thống trị ngân quỹ, sắp xếp thống trị tất cả thông tin của cá nhân, doanh nghiệp, tạo các bạn dạng báo cáo, tổng kết, tin tức, truy vấn cập, sửa đổi và chia sẻ các dự án bất kỳ nơi đâu.

*

Mới nhất hiện thời là cỗ Office năm 2016 vẫn bao gồm các cỗ office như:Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office PowerPoint ... Dẫu vậy được tích phù hợp nhiều khả năng bổ sung, hiệu quả hơn. Đặc biệt Office 2016 được xây đắp để sử dụng kết quả hơn vào hệ quản lý điều hành Windows 10.

3. Hướng dẫn download đặt Office 2010

Bước 1: download và chạy file tải đặt

Bước 2: Tick chọn vào ô “I aceept the terms of this agreemnet” với nhấn Continue.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Bằng Photoshop Cs6, Mẹo Cách

*

Bước 3: Nhấn Install Now

*

Bước 4: Chờ đợi ứng dụng cài đặt

*

Bước 5: dìm Close.

*

Bước 6: Vậy là bạn đã hoàn thành setup xong ứng dụng Microsoft Office 2010. Sau khi thiết đặt xong rồi thì bạn mở bất kì một phần mềm nào đó của Office 2010 lên, chẳng hạn như Word, Excel hay Powerpoint gì rồi cũng được. Tick lựa chọn vào ô “Don’t make changes” và nhấn OK.

*

Quá trình setup và install Office 2010 trên win 7, win 8, win 10 vẫn thành công. Dẫu vậy đây new chỉ là phiên bạn dạng dùng thử. Để sử dụng vĩnh viễn chúng ta cần tải key bạn dạng quyền office 2010 nhé.

Chúc chúng ta thành công, nếu có gì vướng mắc bạn hãy gửi vào messenger của Nguyễn Công PC hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Nguyễn Công PC. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của chúng ta một biện pháp nhanh nhất.