Bạn sẽ tìm giải pháp cài Win 8.1 bởi USB nhưng không biết bắt đầu từ đâu? setup Windows 8.1 bởi USB như vậy nào, có khó không và gồm mất tài liệu không? thật ra sở hữu win 8.1 bằng USB khôn cùng dễ, chỉ bị xóa sạch mát ổ C thôi còn các ổ khác như ổ D, E là không mất nhé!

Bạn chỉ cần có 1 chiếc USB dung tích từ 8GB, rất tốt nên tải USB Sandisk cz48 16GB 3.0 là ngon độc nhất vô nhị chỉ trung bình 100k cù đầu. Tốc độ tạo USB cùng boot nhanh là ưu điểm của USB này nếu cắn nó vào usb 3.0 của máy tính.

Bạn đang xem: Cách cài win 8.1 bằng ổ cứng


Ưu điểm cài đặt Windows 8.1 bằng USB

Máy nào thì cũng cài được, bất cứ lỗi ko vào được Win.Tốc đọ cài đặt nhanh hơn đĩa do USB vận tốc nhanh hơn, càng nhanh nữa nếu cắm USB 3.0 + ổ cứng SSD.Tiện lợi, gọn nhẹ với máy nào cũng đều có cổng USB.

Cấu hình cài đặt Windows 8.1

Bộ xử lý. 1 GHz hoặc cấp tốc hơn với cung ứng PAE, NX cùng SSE2RAM. 1 GB đến 32-bit và 2 GB 64-bit.Ổ cứng trống. 16GB (32-bit) hoặc 20GB (64-bit)Card thiết bị họa. Thiết bị giao diện Microsoft DirectX 9 cùng trình tinh chỉnh WDDM

Theo cảm nhận của chính mình thì Win 8.1 chạy nhẹ hơn Windows 7 nhiều, mình đã test và download cả Win 7 và Windows 8.1 trên thuộc 1 máy bao gồm ổ cứng hdd rồi nhé.

Xem thêm: Tin Nhắn Chúc Buổi Sáng Cho Người Yêu Làm Tan Chảy Trái Tim, Please Wait

Chuẩn bị trước khi cài Windows 8.1

USB bên trên 8GB vì cỗ cài Windows 8.1 x64 nặng trĩu 4GB. Nếu bạn muốn copy file ISO vào USB.

Tạo USB mua Windows với Anhdv Boot

Sau khi mua Anhdv boot về, chúng ta cắm USB cùng giải nén anhdv ra và chạy file one click kia bằng quyền admin (bấm chuột đề xuất chọn Run as administrator).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là kết thúc rồi đó, giờ chúng ta chỉ ngóng nó vào màn hình Desktop thôi, không phải phải thiết lập cấu hình gì nữa đâu. Clip cài Windows 8.1 mình vẫn cập nhật.