Mình xài máy tính Lenovo, tất cả đầu đọc thẻ lưu giữ tích phù hợp trong máy. Hôm nay cần sử dụng thì không biết như thế nào. Nó cung cấp nhiều thẻ và trong những số đó có thẻ Memory Stick Pro Duo. Mình thấy bao gồm 2 khe cùng 2 miếng nhựa đậy lại, 1 to lớn 1 nhỏ. Nhấn mạnh tay vào thì miếng vật liệu nhựa lòi ra. Cơ mà khi chuyển thẻ vào thì thấy lỏng lét à, nói bình thường là đút vào sợ hãi không lôi ra được. Các bác nào áp dụng qua rồi thì làm cho ơn chỉ giải pháp nhét vào với.:growl5cj:
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Theo mihf hiểu thì bnj có cái thẻ Micro SD bé xíu tẹo loại hay cần sử dụng cho Điện thoại, ý muốn nhét vô máy tính thì phải tất cả cái đầu phát âm thẻ, cho cái Micro Sd vào cái đầu hiểu đó, rồi nhét loại đầu đọc đó vào Laptop. That's all.

Bạn đang xem: Cách cắm thẻ nhớ vào máy tính


Theo mihf hiểu thì bnj có cái thẻ Micro SD nhỏ bé tẹo một số loại hay cần sử dụng cho Điện thoại, mong mỏi nhét vô máy vi tính thì phải bao gồm cái đầu phát âm thẻ, cho loại Micro Sd vào cái đầu gọi đó, rồi nhét cái đầu đọc kia vào Laptop. That's all.
Éc, vậy là phải có đồ phát âm thẻ gòi! Vậy là giao tiếp qua cổng USB, vậy thì đâu bao gồm gì bàn cãi. đặc điểm này là xài chiếc khe thẻ lưu giữ của máy vi tính luôn đó! Hồi về tối ngồi rứa nhét nhét, nhưng mà nó chạy tọt vào luôn, đề xuất ngồi rước nhíp gắp ra, hú vía, tưởng bắt buộc mang đi bảo hành rồi chứ :sorry8bj:
thẻ lưu giữ ms pro duo , micro sd ...mấy mẫu thẻ bé dại đó cần phải có kèm theo chiếc adaptor nhằm gằn nó vào. Thời gian đó nó to lớn như thẻ SD , Ms duo thì mới đọc được.

Xem thêm:


Cứ phải gồm hình hình ảnh cụ thể thì mới chịu hiểu.Cái trước tiên là dòng miếng nhựa nó nhét sẵn vào máy để tránh bụiCái thứ hai là dòng Adapter nó có một cái lỗ nhỏ dại để cho dòng Micro SD vàoCái trang bị 3 là mẫu Adapter và dòng thẻ Micro SD giỏi duo gì đó.Cứ phải bao gồm hình ảnh cụ thể thì mới chịu hiểu.Cái đầu tiên là chiếc miếng vật liệu nhựa nó nhét sẵn vào máy để tránh bụiCái thứ hai là dòng Adapter nó có một cái lỗ nhỏ tuổi để cho chiếc Micro SD vàoCái sản phẩm 3 là loại Adapter và cái thẻ Micro SD giỏi duo gì đó.
Vậy là phải có cái "áo thẻ" bởi vậy đó hả....? tuy nhiên thẻ mình là Memory Stick ProDuo mà? lúc mua làm những gì có chiếc áo....? mà lại cũng đào đâu loại áo đó? bạn dạng thân thẻ chỉ có vậy thôi mà? chưng nhìn hình thấy nó nhét vào lỏng lẹt không? mạnh bạo tay đút vào là khỏi rút ra luôn! mang lại hỏi thăm thêm là mẫu miếng trắng đó để gia công gì? mẫu khe to nạm thẻ nào xài được?
Vậy là phải tất cả cái "áo thẻ" như vậy đó hả....? tuy nhiên thẻ bản thân là Memory Stick ProDuo mà? thời điểm mua làm gì có mẫu áo....? cơ mà cũng đào đâu loại áo đó? bạn dạng thân thẻ chỉ có vậy thôi mà? Bác quan sát hình thấy nó nhét vào lỏng lẹt không? bạo phổi tay đút vào là khỏi rút ra luôn! mang đến hỏi thăm thêm là cái miếng trắng đó để triển khai gì? loại khe to cố thẻ làm sao xài được?
Lạy hồn :growl5cj:1. Lúc cài ko tất cả thì hiện giờ đi mua, dễ dàng và đơn giản phải ko làm sao