Cách Chế Tạo Yên Cưỡi Trong Minecraft Pe, Cách Chế Tạo Yên Ngựa Trong Minecraft

2 Các cách tìm kiếm yên ngựa trong Minecraft 2.1 Tìm kiếm yên ngựa trong Rương có xác xuất cao2.2 Trao đổi để lấy yên ngựa3 Cách sử dụng yên ngựa trong Minecraft

Trong game Minecraft, chế tạo là phương pháp tạo ra các vật phẩm cần thiết cho người chơi.Bạn đang xem: Cách chế tạo yên ngựa trong minecraft

Tuy nhiên có những đồ vật chỉ có thể đi kiếm mà không thể tự tạo ra được. Rất nhiều người thắc mắc liệu có cách chế tạo yên ngựa trong Minecraft hay không? Nếu có thì người chơi phải làm như thế nào? Cùng upes2.edu.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Có cách chế yên ngựa trong Minecraft hay không?

Yên cưỡi (saddle) trong game Minecraft được dùng để cưỡi ngựa (horse), con la (mule) và lợn (pig). Không giống với nhiều đồ vật khác trong game, cho dù yên cưỡi vô cùng cần thiết nhưng nó lại không thể chế tạo ra. Người chơi phải tìm kiếm yên cưỡi thông qua việc hoàn thành các thử thách trong game.

Đang xem: Cách chế tạo yên cưỡi trong minecraft

*

*

*

Xem thêm:

*

*

Xem thêm:

Thu thập nguyên liệu sau đó chế tạo thành yên ngựa

Hướng dẫn cài bản Craftable Horse Mod 

Bước 1: Tải Forge Installer theo đường link: https://bit.ly/3amdikfBước 2: Tải Craftable Horse Mod qua link: http://www.files.mc-vn.net/index.php?act=dl&id=1479458290Bước 3: Sau khi tải Forge Installer, bạn click chuột phải vào và chọn Run as Administrator để cài đặt ForgeBước 4: Mở cửa sổ Run bằng tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập %appdata% rồi nhấn ENTERBước 5: Vào theo đường dẫn Roaming/.minecraft/mods.Bước 6: Đặt bản Jar của Craftable Horse Mod vào Folder mods rồi khởi động Minecraft Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm và sử dụng yên ngựa hiệu quả để hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi PC/CONSOLE hấp dẫn này. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với trò chơi điện tử này!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *