Một trang slide trình chiếu sẽ không còn thu hút tín đồ xem nếu thiếu đi hầu hết hình hình ảnh minh họa. Phương pháp chèn ảnh vào PowerPoint không hẳn là một thao tác khó khăn tuyệt phức tạp, nó vô cùng dễ dàng và đơn giản và thuận tiện sau khi bạn đọc xong nội dung bài viết mà upes2.edu.vn share dưới đây.Bạn vẫn xem: biện pháp chèn hình ảnh dong vào powerpoint 2007

Tầm đặc biệt quan trọng của một slide hấp dẫn

Nếu nhiều người đang tạo một slide với chủ đề động vật, hãy ghi nhớ tải các hình hình ảnh con đồ gia dụng thật trực quan, nhộn nhịp trên mạng để bổ sung cập nhật vào slide. Do vì, một bài trình chiếu PowerPoint chỉ thực sự thu hút khi kết hợp với hình ảnh minh họa. Chúng ta nên bài viết liên quan khóa học Powerpoint: Thiết kế PowerPoint chăm nghiệp


*

Chèn ảnh vào slide góp nội dung bài xích thuyết trình thêm trực quan tiền và nhộn nhịp hơn

Việc chúng ta chèn hình ảnh vào Slide vào PowerPoint là một trong cách “biến tấu” bài xích thuyết trình truyền thống lịch sử sang phong cách hiện đại rực rỡ và thu hút. Xung quanh ra, nếu như bạn là fan làm nghệ thuật hay bán sản phẩm thì câu hỏi bạn chèn hình ảnh của sản phẩm mình khi reviews sẽ đạt tính tác dụng rất cao.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh dong vào powerpoint 2007

Hướng dẫn cách chèn hình hình ảnh vào PowerPoint

Cách chèn hình ảnh vào PowerPoint 2003

- bước : Bạn bấm chuột vào trang slide mình thích chèn hình ảnh.

- bước 2: Vào mục Insert, lựa chọn Picture tiếp nối chọn From file trong list tùy chọn hiện ra.

- cách 3: hành lang cửa số Insert Picture xuất hiện, bạn hãy lựa chọn hình hình ảnh phù hợp cho trang slide rồi nhận Insert nhằm hoàn thành.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi địa điểm của hình hình ảnh bằng cách kích loài chuột vào hình đó để xuất hiện thêm mũi tên 4d và khi đó bạn chỉ cần nhấn cùng giữ chuột dịch rời tới vị trí mà mình thích đặt. 

Cách chèn ảnh vào PowerPoint 2007

- khác với PowerPoint 2003, trong phiên bản 2007, chúng ta chọn Insert và nhấp chuột vào Picture. Cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ việc chọn hình hình ảnh mà mình muốn chèn vào.

- Sau đó, nhận Insert nhằm kết thúc.Với 2 thao tác đơn giản và dễ dàng trong bí quyết chèn hình ảnh vào PowerPoint, các bạn đã “hô biến” đến trang slide của chính bản thân mình thêm tấp nập trong mắt tín đồ xem.


*

Việc chèn hình ảnh giúp bài thuyết trình của bạn thêm thu hút bạn xem các hơn

Cách chèn ảnh vào PowerPoint 2010

Khác một chút so với PowerPoint 20007, PowerPoint 2010 đang chọn hình ảnh trong nhóm Images. Khi hành lang cửa số Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ cần lựa lựa chọn hình hình ảnh mình mong muốn chèn với nhấn loài chuột vào Insert nhằm kết thúc.

Cách chèn ảnh vào PowerPoint 2013

Để chèn ảnh vào trang slide vào PowerPoint 2014, bạn chỉ việc vào Insert với chọn hình tượng Picture. Sau đó, bạn chỉ cần chọn hình hình ảnh mà bạn thích cho vào trong Insert Picture. 

Cách chèn ảnh ảnh rượu cồn trên PowerPoint

Ngoài bí quyết chèn hình ảnh vào PowerPoint ở dạng tĩnh, chúng ta cũng có thể chèn những hình hình ảnh động để bài bác thuyết trình nhằm mục đích tăng thêm tính chuyên nghiệp nhằm tăng thêm tính siêng nghiệp.

Chèn ảnh động gồm sẵn trên lắp thêm tính

- cách 2: Mở PowerPoint chọn trang slide mà bạn có nhu cầu chèn ảnh động đó. Bên trên trang công cụ, các bạn lựa lựa chọn Insert với mở mục Pictures.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Xem Tử Vi Trọn Đời, Tải Phần Mềm Xem Tử Vi, Huong Dan Xem Tu Vi Full

- cách 2: cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ việc chọn đúng thư mục bao gồm hình hình ảnh gif mà mình thích chèn vào PowerPoint cùng nhấn Insert nhằm kết thúc.

Lưu ý, khi chúng ta đã chèn xong hình ảnh gif, bạn có thể chỉnh to bé dại và di chuyển hình ảnh động như hình ảnh bình thường. Sau khi chúng ta chỉnh sửa xong, chỉ cần nhấn tổ hợp Shift + F5 nhằm trình chiếu slide. 

Chèn hình ảnh động trực tiếp trên web hoặc từ tàng trữ đám mây

Đôi khi bí quyết chèn hình ảnh vào PowerPoint bằng cách truyền thống khiến việc tìm ảnh và lưu các file hình ảnh trong sản phẩm mất không ít thời gian. Bởi vậy, bạn nên tìm kiếm và chèn ảnh trực tiếp trừ trên các trình chu đáo về slide. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

- bước 1: bạn lựa lựa chọn Insert và nhấp chuột vào Online Picture.

- cách 2: Một hành lang cửa số mới xuất hiện, chúng ta cũng có thể chọn đến hình hình ảnh lưu trữ trên OneDrive của người sử dụng hoặc các bạn nhập từ bỏ khóa để tìm tìm qua ô search Big. Với cách tìm tìm này, các bạn sẽ tìm được khôn cùng nhiều hình ảnh gif nhiều dạng, tấp nập với unique hình hình ảnh tốt.

- cách 3: Sau khi bạn đã chèn được những ảnh động vào slide PowerPoint, các bạn hãy nhấn tổng hợp Shift +F5 nhằm trình chiếu lên xem thử bao gồm bị lỗi gì không nhé! ngoại trừ ra, bạn có thể sắp xếp lại địa điểm của bức ảnh so với các thành phần không giống trong slide bằng bài toán chọn hình ảnh rồi truy vấn vào Ribbon Format. Các bạn chọn Send Backward nếu muốn bức hình ảnh nằm dưới tiêu đề, nội dung… Ngược lại, nếu như khách hàng chọn Bring Forward, sẽ khiến bức ảnh của bạn chèn lên trên mặt nội dung.


*

Hình ảnh minh họa một bài bác thuyết trình được chèn các ảnh vào trang chiếu

Bạn cần chú ý rằng, hình ảnh động sau khoản thời gian chèn vẫn có thể biến hóa được độ tương phản và mức độ ánh sáng. Bạn hãy ở lại trang bối cảnh Ribbon Format và lựa chọn Corrections. Trong đó:

- Mục màu sắc giúp bạn điều chỉnh màu sắc của bức ảnh.

- Mục Artistic Effects, hình ảnh của các bạn sẽ được kiểm soát và điều chỉnh thêm những hiệu ứng đẹp mắt cho bài thuyết trình.

- vào Picture Style dùng làm chọn kiểu dáng cho bức hình ảnh như hình tròn, hình bầu dục, hình đám mây, hình chữ nhật…

Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp hóa như âm thanh, video, hiệu ứng, hình 3d mà ko cần áp dụng đến Photoshop thì bạn hãy đọc khóa học tập "Thiết kế trình chiếu PowerPoint năm 2016 từ A-Z" của giáo viên Đỗ trung thành trên upes2.edu.vn.

Khóa học tập "Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z"

Khóa học trình bày đến học viên phương thức diễn họa, học thuyết trình diễn một giải pháp chuyên nghiệp, ấn tượng. Đến với khóa học, các bạn sẽ nắm được biện pháp trình bày, báo cáo, đề án, biết cách kiến thiết CV, infographic, poster. Ngoại trừ ra, có thể tự tay chèn phần đông âm, thanh, video, hiệu ứng vào slide....

Như vậy, với những thông tin hướng dẫn về cách chèn hình ảnh vào PowerPoint vô cùng bỏ ra tiết, dễ dàng và nhanh lẹ trên các bạn sẽ gây được ấn tượng tuyệt trong từng slide. Chúc bạn thành công!