Chắc chắn PowerPoint còn không ít tính năng tuyệt vời nhất mà không ít người dân chưa thể khai thác hết.

Bạn đang xem: Cách chèn đồng hồ đếm ngược vào powerpoint

tất cả những công dụng của PowerPoint sẽ khiến cho bạn bất ngờ, nó khiến cho việc sử dụng ứng dụng trình chiếu này trở nên thuận lợi và tuyệt đối hơn rất nhiều.

Tải áp dụng Microsoft Office 2019


Ở bài viết trước shop chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách biến hóa file PowerPoint thành video clip để thực hiện trên bất cứ thiết bị làm sao thay vị phải cài đặt phần mềm phát âm file PowerPoint. Khi áp dụng PowerPoint trong những buổi họp, hội thảo chiến lược hay bảo vệ luận án bọn họ thường bị giới hạn thời gian, chính vì vậy để bảo vệ buổi thuyết trình diễn ra thành công chúng ta nên chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào tệp tin PowerPoint của mình. Nhờ vậy khi thuyết trình chúng ta sẽ quản lý được thời hạn của mình. Sau đây THPT Sóc Trăng sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm đồng hồ đeo tay đếm ngược vào file PowerPoint của bạn.

Xem thêm:

Bạn vẫn xem: giải pháp chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào PowerPoint

Hướng dẫn chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược vào tệp tin PowerPoint

Bước 1:


Tại giao diện thiết yếu Slide mà bạn có nhu cầu chèn đồng hồ đếm ngược hãy nhận chọn đến menu Insert –> Shapes. Các bạn sẽ thấy các hình khối xuất hiện, lựa chọn 1 hình ngẫu nhiên theo sở trường để vẽ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược trên PowerPoint. Chúc chúng ta có được một slide thuyến trình may mắn với bài hướng dẫn trên.