Chắc hẳn đã rất nhiều lần mà bạn muốn chèn hình ảnh của mình vào tệp PDF của mình, nó tất cả thể bao gồm logo, watermark, hoặc những hình ảnh dẫn chứng chi tiết. Với sự phân phát triển của công nghệ hiện nay, thì tất cả một số phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một giải pháp dễ dàng. Sau đây sẽ là 5 cách được cho phép bạn có thể chèn thêm hình ảnh vào tệp tin PDF.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh vào file pdf

Các bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Chèn hình ảnh vào PDF bằng công cụ LightPDF

Công cụ đầu tiên nhưng mà sẽ giúp bạn thêm ảnh vào file PDF của mình đó là LightPDF. Đây là phần mềm góp chỉnh sửa file PDF, cũng như hỗ trợ chuyển nó sang các định dạng Word, PNG, JPG, PPT, TXT với chuyển đổi từ Word, JPG, PNG, PPT và Excel trở lại thành file PDF. Mặt cạnh đó, công cụ này còn tồn tại các tính năng giúp bạn có thể thử như là ghép file, bóc file, nén, luân phiên PDF. Họ có thể sử dụng ngay lập tức lập tức cơ mà không cần phải đăng ký tài khoản.


Bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để có thể chèn hình ảnh vào tệp tin PDF bằng công cụ này.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Phần Mềm Diệt Virus 2017, Top 10 Tốt Nhất Nên Dùng

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy sử dụng trình duyệt website của mình và đi đến trang:


https://lightpdf.com/Sau đó kéo xuống phía dưới cùng nhấn vào nút “PDF lớn Word“.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: Như vậy là bạn đã thêm hình ảnh vào file PDF thành công, cuối cùng nhấn File > Save as cùng chọn vị trí lưu lại trên máy vi tính của bạn.


Trên đây là 5 cách khác nhau để cho phép bạn gồm thể chèn hình ảnh vào file PDF của bản thân đơn giản và nhanh chóng nhất. Tùy theo mục đích cùng phần mềm hiện có sẵn trên laptop của bản thân mà những bạn hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhé. Cảm ơn bạn đã luôn luôn đồng hành cùng upes2.edu.vn Blog.