Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoshop Online Cực Đơn Giản, Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoshop Online

Khi thực hiện Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt sẽ giúp bạn có được các sản phẩm thật độc đáo và ấn tượng. Đồng thời, sẽ giúp bạn đánh dấu thương hiệu, tên tuổi của cửa hàng, doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết Cách chèn logo vào ảnh hàng loạt online và bằng các phần mềm chuyên dụng hay chưa? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chantamquoc.vn nhé!

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh online đơn giản nhấtCác app chèn logo vào ảnh hiệu quả nhất hiện nayPhần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizer

Contents

Các app chèn logo vào ảnh hiệu quả nhất hiện nay

Chèn logo vào ảnh hàng loạt nhằm mục đích gì?

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh online đơn thuần nhấtCác app chèn logo vào ảnh hiệu suất cao nhất hiện nayPhần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizer

Có lẽ các bạn cũng đã biết được tình trạng vi phạm bản quyền tại Việt Nam đã quá phổ biến. Vì vậy, để có thể xác nhận bản quyền trên hình ảnh, chèn logo vào ảnh sẽ là một giải pháp tuyệt vời mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Hơn thế nữa, đó còn là một giải pháp hay giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng một cách tự nhiên nhưng lại mang lại hiệu quả cao.

Đang xem: Cách chèn logo vào ảnh bằng photoshop online

Bạn đang xem: Cách chèn logo vào ảnh bằng photoshop online

Bạn đang đọc: Cách Chèn Logo Vào Ảnh Bằng Photoshop Online Và BằNg CáC PhầN MềM

Có nhiều trường hợp không mang tính chuyên nghiệp, việc sử dụng cách chèn logo vào ảnh online sẽ ít phổ cập. Theo như nhìn nhận chung của các chuyên viên, mọi người sẽ chèn logo vào ảnh hàng loạt với 2 nhu yếu chính sau đây :Khẳng định bản quyền rằng bạn chính là người đã tạo ra hình ảnh đó.Giới thiệu và quảng bá đến với mọi người hình ảnh của công ty, doanh nghiệp,…Khẳng định bản quyền rằng bạn chính là người đã tạo ra hình ảnh đó. Giới thiệu và tiếp thị đến với mọi người hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, …

Đối với những người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì chèn logo vào ảnh trên máy tính đã quá đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu thì nó sẽ rất khó khăn. Họ cần phải trải qua một quá trình học tập và luyện tập cách chèn logo vào ảnh bằng pts hay các ứng dụng khác. Còn đối với trường hợp các công ty, doanh nghiệp muốn có những logo thật đẹp và chuyên nghiệp. Họ có thể sử dụng đến các dịch vụ thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Trong đó, chantamquoc.vn là một địa chỉ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

*

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh online đơn thuần nhất

Bước 2: Chèn logo vào ảnh

Trên thành công cụ nằm vị trí bên trái, bạn nhấn vào “ Text ”. Ở đây, bạn sẽ được biến hóa cỡ chữ, font chữ, kiểm soát và điều chỉnh độ trong suốt hay kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh sao cho tương thích nhất .Sau đó, bạn triển khai update thông tin mà bạn cần chèn vào vị trí khung text. Bên cạnh đó, bạn hãy vận động và di chuyển để biến hóa vị trí đặt logo hoặc bạn hoàn toàn có thể kéo giãn logo tùy theo ý muốn của mình .

Bước 3: Lưu file ảnh

Khi đã thực thi hoàn tất quy trình chèn logo vào nhiều ảnh. Bạn triển khai xuất file bằng cách nhấn vào “ Save ” ở bên thanh công cụ trái. Hãy đặt tên cho hình ảnh và bạn hãy nhớ chọn định dạng cho hình ảnh là jpg / png .

Lưu ý: Trên thanh “Quality”, bạn nên để ở mức 10 là tốt nhất rồi chọn Save. Như vậy, hình ảnh được chèn logo của bạn sẽ được lưu mặc định như vị trí tải xuống trên trình duyệt đó.

Khi thực thi cách chèn logo shop vào ảnh, nhu yếu người dùng phải có một logo được lưu dưới định dạng png. Sau đó, bạn cũng triển khai những thao tác như bước 1 để hoàn toàn có thể chèn hình ảnh lên màn hình hiển thị thao tác. Việc bạn cần làm tiếp theo là đổi khác kích cỡ cũng như vị trí mà bạn cần đặt logo trên hình ảnh. Có một điều mà bạn cần chú ý quan tâm là trên bảng layer sẽ được phép xóa hay ẩn đi vị trí bất kể của hình ảnh .

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop chuyên nghiệp

Với cách chèn logo vào ảnh hàng loạt bằng photoshop được thực hiện nhanh chóng và có tính chuyên nghiệp cao. Nên nó luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Với một số thao tác cơ bản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành khởi động tính năng “Actions” lên trên máy tính. Nó sẽ hỗ trợ cho người dùng sử dụng thực hiện một thao tác được lặp đi lặp lại nhiều lần dựa trên một quy trình. Sau đó, những hình ảnh còn lại sẽ được phần mềm tự động chèn logo vào ảnh hàng loạt nhanh chóng.

Khi muốn kích hoạt, bạn hãy lần lượt nhấn vào “ Windows ” >> “ Actions ”. Hay bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím Alt + F9 để kích hoạt .

*

Hướng dẫn chèn logo vào ảnh bằng photoshop chuyên nghiệp

Bước 2: Ngay sau đó, một bảng menu Action sẽ được hiển thị tại phía bên phải. Bạn hãy chọn vào biểu tượng đó để kích hoạt Actions thành công.

Bước 3: Lúc này, bạn cần đặt tên đối với “profile Actions” mà bạn cần sử dụng. Tiếp theo, bạn chọn vào phần “Record” để có thể ghi lại các thao tác mà bạn vừa thực hiện ở phần mềm Photoshop.

Xem thêm: Bộ Kệ Inox Treo Tường Nhà Bếp Inox Chất Lượng, Giá Tốt, Kệ Inox Treo Tường

Bước 4: Khi chèn logo vào ảnh nhanh bằng Actions. Bạn hãy thực hiện kích hoạt Actions để được phép tiến hành thao tác chèn logo vào ảnh nhanh chóng. Cho dù đó là khi bạn chèn logo vào bất kỳ một hình ảnh nào. Bạn nhấn đúp lên vị trí layer hình ảnh đầu tiên.

Bạn nhấn vào nút “ OK ” để biến hóa tên của một layer mới .

Bước 5: Lúc này, bạn chọn file và nhấn vào mục ‘Place Linked”. Bạn di chuyển đến đến file logo mà bạn cần chèn vào nhr và chọn “Place”.

Bước 6: Khi đã thực hiện xong việc thêm file logo vào, bạn hãy nhấn giữ phím “Ctrl”. Bạn sẽ chọn cùng lúc cả 2 đối tượng là logo cùng với hình ảnh. Tiếp theo, các tùy chọn cho logo sẽ được hiển thị ở trên thanh công cụ. Tùy vào nhu cầu của bạn là gì mà hãy chọn tùy chọn tương ứng cho logo.

Bước 7: Như vậy là bạn đã thực hiện chèn logo vào hình ảnh bằng photoshop chuyên nghiệp. Bạn lần lượt chọn vào “Actions” >> “Stop” để quá trình ghi lại những bước sẽ được kết thúc. 

Bước 8: Tại bước này, bạn lần lượt chọn vào các mục như sau: “File” >> “Sscripts” >> “Image Processor”.

Bước 9: Ngay sau đó, một bảng menu sẽ được hiển thị và cho phép người dùng tiến hành chèn logo vào ảnh hàng loạt trong photoshop đơn giản nhất.

Select the images to process: Đây là tùy chọn hỗ trợ lựa chọn folder có chứa hình ảnh cần được đóng dấu.Select location to save Processed images: Đây là tùy chọn để lựa chọn vị trí lưu ảnh đã được đóng dấu.Select the images to process : Đây là tùy chọn tương hỗ lựa chọn thư mục có chứa hình ảnh cần được đóng dấu. Select location to save Processed images : Đây là tùy chọn để lựa chọn vị trí lưu ảnh đã được đóng dấu .

Bước 10: Đến đây, bạn hãy nhấn vào mục “Select Folder” rồi chọn vào Folder tương ứng.

Bước 11: Cho đến khi bạn đã hoàn tất những bước ở trên, bạn chọn vào Folder. Còn đối với mục “Preferences”, bạn hãy chọn vào “Run action” dành cho Profile mà bạn vừa mới tạo xong.

Xem thêm: Mẫu Bảng Báo Giá Bằng Tiếng Anh Excel Chuyên Nghiệp 2021, Mẫu Báo Giá Sản Phẩm/Dịch Vụ Bằng Tiếng Anh

Như vậy là bạn đã triển khai chèn logo vào ảnh trong photoshop thành công xuất sắc. Bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai cách chèn logo vào ảnh bằng photoshop cs3, chèn logo vào ảnh bằng cs6, … tựa như. Đảm bảo bạn sẽ có được những hình ảnh bản quyền dành riêng cho mình để cung ứng được nhiều mục tiêu khác nhau. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc nhé !

Các app chèn logo vào ảnh hiệu quả nhất hiện nay

Ngày nay, khi nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt hơn là nhu cầu chèn chữ vào ảnh, chèn logo vào ảnh đơn giản rất nhiều. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng ta thấy sự xuất hiện của các app chèn logo vào ảnh hàng loạt phổ biến hơn. Hôm nay, chantamquoc.vn sẽ bật mí đến các bạn các phần mềm chèn logo vào ảnh trên máy tính hay nhất nhé!

Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image Resizer

*

Phần mềm chèn logo vào ảnh hàng loạt Batch Image ResizerPhần mềm chèn logo vào hình ảnh Batch Image Resizer tương hỗ người dùng chỉnh sửa hình ảnh. Chẳng hạn như thay cắt ảnh, xoay ảnh hoặc biến hóa kích cỡ cho hình ảnh, … theo như ý muốn của mỗi người. Hình ảnh đó sẽ được người dùng tối ưu hóa về sắc tố cũng như độ sắc nét. Nó sẽ làm cho chất lượng hình ảnh được nâng cao. Bên cạnh đó, ứng dụng chèn logo vào ảnh online còn tương hỗ người dùng chèn logo vào hình ảnh với vận tốc đáng kinh ngạc .Một số tính năng chính của app chèn logo vào ảnh free Batch Image Resizer:Một số tính năng chính của app chèn logo vào ảnh không lấy phí Batch Image Resizer :

– Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh, thay đổi hướng, kích thước của hình ảnh. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ không bị ảnh hưởng nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *