Việc lập một bảng biểu trên trang soạn thảo văn phiên bản Word có công dụng giúp mang lại trang văn phiên bản của các bạn có sự cân nặng đối, dễ chỉnh sửa theo từng cột, từng hàng. Cách thêm ô, dòng, cột vào trong Word nào cấp tốc nhất? Pus Edu sẽ hướng dẫn chúng ta qua nội dung bài viết dưới đây. Mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách chèn thêm cột trong word 2010


Cách thêm ô vào word

Cách chèn dòng/cột vào bảng

a. Phương pháp chèn dòng/cột cùng với Word phiên bạn dạng mới trường đoản cú 2010

Đối với ứng dụng Word version mới, chúng ta cũng có thể thực hiện tại khá đơn giản bằng cách đưa con trỏ chuột cho đầu đường kẻ giữa cái hoặc cột mà bạn muốn chèn vào, bạn sẽ thấy hiện lên 1 vệt “+”, bạn chỉ cần click vào đó là xong.

: phương pháp thêm ô vào word – Table trong Word

1. Chèn 1 loại mới2. Chèn 1 cột mới

: giải pháp vẽ biểu thiết bị trong Word

: bí quyết vẽ biểu thứ trong Word

: biện pháp vẽ biểu thứ trong Word

: phương pháp vẽ biểu đồ gia dụng trong Word

: giải pháp vẽ biểu vật trong Word

: phương pháp vẽ biểu đồ gia dụng trong Word

b. Giải pháp chèn dòng/cột cùng với Word phiên phiên bản cũ

: 4 Website đưa word quý phái PDF tốt nhất hiện nay

Với đầy đủ phiên bản Word cũ thì bạn tiến hành như sau: chọn dòng/cột mong muốn chèn (bôi đen) tiếp nối nhấn chuột cần chọn insert -> chọn tính nắng cột hay dòng ao ước chèn.

Xem thêm: Đặt Biệt Danh Tiếng Anh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh Đáng Yêu Nhất

Insert Rows Above: Chèn dòng ở trên mẫu đang chọnInsert Rows Below: Chèn dòng bên dưới dòng vẫn chọnInsert Columns khổng lồ the Left: Chèn cột phía mặt tráiInsert Columns to lớn the Right: Chèn cột phía mặt phảiCách chèn cột/ loại vào Word

Cách chèn ô trong word

Cách 1: ngôi trường hợp bạn chỉ mong mỏi chèn 1 ô vào ngẫu nhiên vị trí nào, hãy triển khai như sau:Chọn ô cạnh ví trí ô mà bạn muốn chèn, nhấn vào phải, chọn Insert -> Insert CellsChèn 1 ô vào bảngSau đó bạn sẽ thấy xuất hiện 1 hộp thoại và các bạn hãy lựa chọn 1 trong 2 ô đầu tiên:

*
*

: cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách 2: Sử dụng thiên tài Split Cells (Chia ô)

Tính năng này thực chất là phân chia 1 ô thành 2. Tuy nhiên có cũng giống như là chèn ô trong số lượng giới hạn ô chúng ta chọn. Các bạn thực hiện như sau:

Bạn chọn ô ý muốn chia (chèn) -> (nhấp loài chuột phải) -> Split CellsBạn đã thấy xuất hiện thêm hộp thoại. Hãy lựa chọn số cột hoặc số dòng bạn có nhu cầu chia.
*
*Lưu ý:
Khi các bạn sử dụng anh tài Split, ô cũ sẽ mất tích và ráng vào này sẽ là số ô bắt đầu bạn setup sẽ lộ diện thay mang lại ô đó.

Các bạn thân mến, vậy nên là Pus Edu đã hướng dẫn các bạn cách chèn 1 cột, mẫu hoặc 1 ô mới trong word. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết bổ ích, đưng quên like và nói qua để mọi bạn cùng biết đến Pus Edu nhé. Cảm ơn những bạn.