Sau một thời gian, kiên cố các bạn sẽ cần được cập nhật thêm dữ liệu mang lại bảng, nhưng mà mong muốn cập nhật thì thường ta nên thêm cái, thêm cột vào đó. Trong Word, bạn có thể thao tác này một cách dễ dàng chỉ với vài ba thao tác dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chèn thêm dòng trong word 2007


Bài viết này chúng ta cũng có thể áp dụng đến nhiều phiên bản Word khác biệt, nó chỉ khác tí chút bối cảnh mà thôi.
Đầu tiên các bạn nhấp chuột vào ô như thế nào đó sát chỗ bạn muốn thêm cột. Sau kia bấm chuột yêu cầu lựa chọn Insert, tiếp tục lựa chọn Insert Columns lớn the Left nhằm thêm 1 cột vào bên trái ô vừa lựa chọn.
Làm sao thêm một lần các cột?Nếu muốn thêm 2 cột, các bạn chỉ cần sơn black 2 ô gần đó rồi làm nhỏng bên trên là được. Làm giống như lúc ao ước thêm những cột rộng nhé.
*

quý khách nhấp chuột vào sản phẩm gần địa chỉ mong mỏi chèn sau đó nhấn vào phải lựa chọn Insert, lựa chọn tiếp Insert Rows Above nhằm chèn thêm mẫu phía trên.

Xem thêm: Mẹo Hay Biến Máy Tính Bảng Thành Màn Hình Phụ Cho Máy Tính Windows Và Macbook


Muốn thêm một cơ hội nhiều dòng/hàng? Thêm 2 sản phẩm thì trét Black 2 sản phẩm bên cạnh đó rồi làm cho như bên trên. Tương tự Lúc muốn cnhát 3 sản phẩm, 4 sản phẩm...
*

Làm hoàn thành thì mặt hàng sẽ được chèn như thế này trên đây. Quý Khách gồm dùng Word 2013, 2016? Nếu tất cả thì gọi tiếp để có biết phương pháp làm cho nkhô cứng hơn nhé.
*

lấy một ví dụ bạn muốn chèn thêm cột vào bên trái, chúng ta chỉ việc đưa chuột vào góc trái ô sát đó, đã thấy 1 vệt cùng, clichồng vào đó để thêm cột.
*

Tương từ bỏ, ý muốn thêm mẫu các bạn chỉ cần chuyển loài chuột vào góc trái của ô sát đó, tiếp đó cliông chồng vào lốt cùng là hoàn thành.
*

Hy vọng vài ba thủ pháp bé dại bên trên để giúp đỡ chúng ta biết cách thêm cái, thêm cột vào Word. Phiên phiên bản Word càng cao thì chúng ta càng đỡ mất công rộng Khi áp dụng, vì vậy nếu vẫn áp dụng phiên bản cũ, bạn có thể tải phiên bản bắt đầu rộng mang lại tiện lợi, mua bạn dạng Word 2013 tại phía trên.