Cách Chép Danh Bạ Từ Máy Sang Sim Trên Android Và Ios, Cách Chép Danh Bạ Từ Máy Vào Sim Trên Android

Cách chuyển số điện thoại từ máy sang SIM sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng lưu trữ những số liên lạc của người thân và bạn bè. Cách chuyển đổi này được áp dụng trong trường hợp bạn có ý định muốn đổi máy nhưng lại không muốn nhập lại danh bạ lại từ đầu.

Đang xem: Cách chép danh bạ từ máy sang sim

Các dòng điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, LG, HTC đều được trang bị tính năng sao chép danh bạ từ máy sang SIM hoặc ngược lại. Chức năng này sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng. Thông thường, người dùng hay lưu danh bạ trong bộ nhớ, tuy nhiên khi bạn sắm điện thoại mới, muốn sao lưu danh bạ ra SIM để tiện hơn cho việc đổi thiết bị. Không chỉ vậy, việc sao chép danh bạ từ máy qua SIM còn giúp người dùng phòng tránh mất danh bạ khi mất máy. Bởi vậy hãy thực hiện các bước sao chép danh bạ từ máy sang SIM dưới đây nhé!

*

Vậy việc sao chép số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại hệ điều hành Android có khó hay không, việc này có bị giới hạn hay có các thao tác nào phức tạp như trên điện thoại iPhone hay không? Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này cho cả các thiết bị Android và câu trả lời cho việc có copy, chép số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại Android sẽ được trình bày trong bài viết này.

Cách Chuyển Số Điện Thoại Từ Máy Sang SIM Khó Hay Dễ?

So sánh với việc sao chép số điện thoại từ điện thoại iPhone vào SIM thì cách chép số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại hệ điều hành Android đơn giản hơn rất nhiều. Đây chính là điều mà các dòng máy hệ điều hành Android không bao giờ gặp hạn chế.

Còn với iPhone thì sao? Việc sao chép số điện thoại từ điện thoại iPhone vào SIM lại rất khó khăn. Vậy đối với ai đang sở hữu sự “may mắn” của Android thì chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để biết cách chuyển số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại.

Cách Chuyển Số Điện Thoại Từ Máy Sang SIM Trong 4 Bước Đơn Giản Nhất

Sau đây là hướng dẫn cách chuyển số điện thoại từ máy sang SIM.

Bước 1: Để chuyển số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại Android chúng ta cần phải vào mục ứng dụng danh bạ có trên màn hình điện thoại, biểu tượng danh bạ thường đặt sát phần cài đặt, hãy nhấp vào nó.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Rượu Bia Chuẩn Nhất Phái Mạnh Nên Biết, Những Stt Hay Về Say Rượu Nhiều Người Đọc

*

Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới cùng của danh sách và hãy lựa chọn mục quản lý danh bạ, sau đó lựa chọn nhập hoặc xuất danh bạ trong điện thoại.

*

Bước 3: Ở đây hệ thống số điện thoại sẽ cho phép bạn lựa chọn 1 trong 2 sự lựa chọn đó là nhập hoặc xuất danh bạ. Và tất nhiên rồi, để chuyển số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại chúng ta cần phải lựa chọn xuất. Tiếp theo bạn hãy lựa chọn xuất sang SIM.

*

Bước 4: Bước kế tiếp, bạn hãy lựa chọn số điện thoại mà mình muốn chuyển sang SIM, lưu ý rằng sẽ có một số điện thoại có thể tự động nhận dạng các số khác đã có sẵn trong SIM và sẽ loại bỏ chúng.

*

Cuối cùng hệ thống điện thoại sẽ thông báo cho bạn về việc chuyển số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại sẽ làm mất một vài thông tin mà bộ nhớ trong của SIM không thể lưu được. Tất nhiên điều này không liên quan gì đến số hay tên thông thường.

Có thể bạn chưa biết: Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình Trên iOS Hoặc Android

Tóm Lại

Lưu ý: Một số máy có thế khác nhau về giao diện và vị trí nên hướng dẫn này chỉ là về mặt cơ bản cách chuyển số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại trên thiết bị có giao diện phổ biến nhất và giống nhất với các thiết bị đang có mặt trên thị trường.

Xem thêm: Lỗi Không Đổi Được Pass Wifi Tp-Link, Không Đổi Được Mật Khẩu Wifi Bằng Pass Admin

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản việc chuyển số điện thoại từ máy sang SIM trên điện thoại đã hoàn tất. Các bạn đã hoàn thành việc chuyển số điện thoại từ máy sang SIM. Tự mình tạo ra các bản sao lưu là cách tốt nhất để lưu giữ được những số điện thoại phòng trường hợp hư điện thoại hay hư SIM.

Hi vọng với bài viết này chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cách chuyển số điện thoài từ máy sang SIM một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

ĐẦU SỐ TỔNG ĐÀI 1900 – 1800 LẶP ĐẸP NHẤT NĂM 2020

Đăng ký đầu số 1900 làm hotline chăm sóc khách hàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, vừa dễ nhớ, vừa có thể quản lý nhân viên bằng cách ghi âm và lưu trữ lịch sử các cuộc gọi

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *