Loa đồ vật tính, laptop Win 10, Win 7 của khách hàng nghe nhỏ dại mặc dù âm lượng đang ở mức cao nhất? Làm thay nào để nâng cấp chất lượng âm thanh, bí quyết tăng âm lượng máy tính xách tay pc và máy vi tính để mang đến trải nghiệm tốt hơn? Hãy cùng mày mò qua nội dung bài viết sau để tìm hiểu thủ thuật đơn giản dễ dàng trên laptop máy tính này nhé!


Tăng âm lượng laptop không thực hiện phần mềm

Để tăng âm thanh PC, máy vi tính thì bài toán sắm một dòng loa ngoài là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng nghĩ cho nhưng sẽ khiến cho bạn nên tốn một trong những tiền để có thể nâng cao chất lượng âm thanh.

Bạn đang xem: Cách chỉnh âm thanh trong win 7

Tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể khắc phục được triệu chứng loa máy tính xách tay nghe bé dại bằng một vài thiết lập cấu hình trên laptop để có thể tăng âm thanh cho máy tính mà không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền bự vào loa ngoài.

*

Có vô số cách thức nâng âm lượng máy vi tính bằng phần mềm, nhưng trước khi cần sự cung cấp của phần mềm thì bạn cũng có thể áp dụng cách tăng âm lượng máy tính Win 7, Win 10 bằng hệ thống của máy tính như sau:

Bước 1: Chọn hình tượng loa bên trên thanh Taskbar ở góc phải bên dưới và nhấp chuột phải vào hình tượng → lựa chọn Playback devices để mở vỏ hộp thoại Sound.Bước 2: Tại hộp thoại Sound, bấm chuột phải vào mục Speakers → Properties → chọn tab Enhancemets và lựa chọn vào ô Loudness Equalization.

*

Với 2 bước đơn giản, thiết bị của khách hàng đã được tăng âm lượng và chúng ta có thể bật thử một bài xích hát, cỗ phim, video,…để cảm nhận sự chuyển đổi nhé!

Chuột không nhạy làm tác động đến hiệu suất quá trình của bạn? coi ngay cách chỉnh tốc độ chuột win 10 tại đây!

Cách tăng âm thanh laptop, máy tính xách tay bằng phần mềm

Nếu cách tăng âm lượng PC trong cách trên không đích thực giúp ích được cho mình thì bạn cũng có thể tăng âm lượng loa sản phẩm tính bằng cách điều chỉnh các thông số âm thanh thông qua các phần mềm hỗ trợ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách tăng âm lượng máy vi tính Win 7, Win 10 bởi 2 ứng dụng phổ trở thành đó là Sound Booster với DFX.

Sử dụng ứng dụng Sound Booster

Sound Booster là một phần mềm tăng âm thanh loa laptop Win 7 khá rất gần gũi với nhiều người dùng máy tính, laptop. Phần mềm có các tính năng hỗ trợ hết sức tốt cho tất cả những người dùng để cải thiện âm thanh trên đồ vật tính. Với phần mềm Sound Booster, âm lượng laptop có thể cải thiện và tăng buổi tối đa cho 500%.

Dung lượng6.53 MB
Hỗ trợ hệ điều hànhWindows XP, Win Vista, Win 7, 8, 10
Link tảihttps://files.letasoft.com/dl/SoundBoosterSetup.exe
Nhà phân phát triểnLetasoft

Để sử dụng phần mềm Sound Booster, chúng ta cần thực hiện các bước:

Bước 1: Tải ứng dụng Sound Booster.

*

Bước 2: setup phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Sound Booster bên trên thanh Taskbar, click vào hình tượng để mở phần mềm.

Xem thêm: Cách In A4 Thành A5 Trong Pdf Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách In Nhiều Trang Pdf Trên 1 Tờ Giấy A4

*

Bước 3: cấu hình thiết lập tăng âm thanh từ 100% mang lại 500% với tầm âm lượng cội là 100%. Mặc dù chỉ cần tăng âm thanh tối đa đến mức 150% vị nếu cấu hình thiết lập quá lớn, âm thanh có khả năng sẽ bị rè cũng như ảnh hưởng không giỏi đến loa laptop.

Tăng âm thanh bằng phần mềm DFX

Một phần mềm khác giúp tiến hành thủ thuật thiết bị tính tăng âm lượng máy tính Win 7, Win 10 đó đó là phần mượt DFX. ứng dụng này có thể chấp nhận được người dùng tăng cường chất lượng âm thanh trên các trang web trực tuyến với 3 chiều Surround, độ chân thực cao, bass êm và gồm chiều sâu, nghe nhạc online/offline.

Dung lượng4.9 MB
Hỗ trợ hệ điều hànhWindows XP, Win Vista, Win 7, 8, 10
Link tảihttps://download.com.vn/download/dfx-audio-enhancer-6736
Nhà vạc triểnFXsound

*

Các cách sử dụng:

Bước 1: Tải và thiết đặt phần mềm DFX cho sản phẩm tính.Bước 2: Trong hành lang cửa số cài đặt, sẽ có được một hành lang cửa số yêu ước bạn setup thêm một phần mềm khác. Chọn bỏ tích vào ô Install Max Recorder với nhấn Next để thường xuyên cài đặt.

*

Bước 3: Trên hình ảnh của DFX sẽ xuất hiện các cột âm thanh. Chúng ta có thể điều chỉnh âm thanh trên đây để nâng cấp chất lượng âm nhạc máy tính.

*

Tại đây chúng ta cũng có thể giả lập cảm giác 3D, Bass, Dynamic vào phần Effects hoặc nỗ lực đổi EQ cùng với nhiều các biến đổi âm thanh khác mà chúng ta cũng có thể thực hiện trong DFX.

Qua bài bác viết, công ty chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để tăng âm lượng laptop bằng khối hệ thống và bởi phần mềm, khiến cho bạn nâng âm thanh PC, máy tính để nâng cao các những hiểu biết của bạn. Chúc bạn triển khai thành công và áp dụng máy tính công dụng hơn.

Bạn sẽ đọc bài viết Cách tăng âm lượng máy tính, máy tính win 10 cùng win 7 tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.