Khi nhập tài liệu vào bảng tính Excel, chắc chắn sẽ bao gồm nội dung mà bạn nhập quá quá form size của 1 ô trong bảng tính.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ rộng của dòng trong excel

Lúc này dữ liệu của ô đó sẽ vượt quá size dòng hoặc cột của bảng tính Excel. Nên các bạn thấy nó chỉ hiển thị được 1 phần của ngôn từ dữ liệu.


Để hiển thị hết câu chữ của ô, bắt buộc các bạn phải chỉnh độ của cái hoặc của cột. Vậy biện pháp chỉnh phạm vi của cột và dòng trong Excel như vậy nào? Thì mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Cách chỉnh phạm vi của cột và chiếc trong Excel

I.

Xem thêm:

Chỉnh độ rộng của cột vào excel

Để chỉnh phạm vi của cột vào Excel thì họ có 3 cách sau đây, tùy thuộc vào từng trường hòa hợp mà các bạn lựa chọn lựa cách nào nhé!

1. Chỉnh kích thước cột vừa với nội dung

Giả sử như bảng tính của bản thân có các cột như: Năm sinh, Powerpoint và điểm TB, tất cả nội dung dài hơn nữa kích thước của cột, yêu cầu dẫn đến bảng tính không hiển thị hết văn bản trong ô.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

KẾT LUẬN

Như vậy là trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách chỉnh size của cột và chiếc trong Excel. Mong muốn với kỹ năng và kiến thức này sẽ giúp ích được cho các bước của bạn. Chúc bạn triển khai thành công!

Tài liệu tham khảo: https://www.howtogeek.com/270296/how-to-set-row-height-and-column-width-in-excel/https://edu.gcfglobal.org/en/excel2010/modifying-columns-rows-and-cells/1/