Trong Windows 10, không tồn tại cách nào tiện lợi để điều chỉnh khoảng cách của biểu tượng trên màn hình như chúng tôi sẽ từng có thể thực hiện nay trong Windows 7. Bạn có thể truy cập Cá nhân hóa, lựa chọn Màu cửa ngõ sổvà tiếp đến nhấp vào Thay đổi cài đặt hiển thị nâng cao.

Bạn đang xem: Cách chỉnh icon trên desktop win xp

Bạn đang xem: Chỉnh khoảng cách giữa các icon bên trên desktop win xp


*

Sau đó, hộp thoại Màu hành lang cửa số và hộpxuất hiện tại ở bên trên sẽ bật lên và bạn cũng có thể điều chỉnh toàn bộ các nhiều loại cài đặt. Hiện nay điều này đã biến mất, thật ko may, trong Windows 10. Thế vào đó, nếu bạn có nhu cầu thay đổi một số thiết đặt như Khoảng cách hình tượng (Ngang)hoặc Giãn cách biểu tượng (Dọc), các bạn phải chỉnh sửa registry!

Thay đổi khoảng chừng cách hình tượng trên screen nền

Trước khi thực hiện việc này, hãy đảm bảo an toàn bạn sao lưu registry trong trường hợp tất cả sự cố. Tôi đã trải nó trên máy tính xách tay của tôi cùng nó hoạt động khá tốt. Lưu ý rằng các bạn sẽ cần buộc phải đăng xuất và đăng nhập lại sau thời điểm bạn biến hóa các giá trị trong sổ đk để xem những thay đổi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tính Toán Trên Máy Tính, Thuthuattienich

Sau đó điều tìm hiểu khóa đk sau:

HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktopWindowMetrics

*

Bạn vẫn thấy hai giá trị tại đây: IconSpacingIconVerticalSpacing. Bọn chúng được khoác định cùng với số lẻ là -1125. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh khoảng cách ngang bằng cách thay đổi quý giá của IconSpacing. Phạm vi quý hiếm là -480 đến -2730. Ngay gần -480 sẽ ít không gian ngang và gần -2750 sẽ có tương đối nhiều không gian ngang hơn.

Lưu ý rằng trên đây không đích thực là khoảng không giữa các biểu tượng trên màn hình nền. Đó là không khí của hộp số lượng giới hạn cho biểu tượng màn hình. Dưới đây là ý tôi:


*

Như bạn cũng có thể thấy sinh sống trên, tôi đã biến hóa giá trị của IconSpacing thành -2000. Điều này có nghĩa là chiều rộng của hộp số lượng giới hạn xung quanh mỗi biểu tượng được tăng lên, nhưng khoảng cách thực sự giữa biểu tượng cộng với vỏ hộp là rất nhỏ. Vì vậy, nếu như khách hàng đi mang đến giá trị thấp hơn như -500, văn phiên bản sẽ thực thụ bị cắt:


*

Vì tại sao nào đó, khóa khoảng cách dọc hoạt động hơi khác. Nó không thực sự làm tăng diện tích s của hộp giới hạn, mà nuốm vào kia làm tăng khoảng trống đích thực giữa các biểu tượng. Dưới đấy là ý tôi:


*

Như các bạn thấy, những hộp giới hạn là tất cả nhỏ, nhưng không gian thực sự thân các biểu tượng đã tạo thêm khi tôi đã đổi khác giá trị thành -2000 đến IconVerticalSpacing. Bạn cũng có thể gây rối với những giá trị khác bên dưới khóa WindowMetrics. Ví dụ, tôi đã biến hóa BorderWidth thành 25 thay vì chưng -15. Điều này tạo nên biên giới của bất kỳ cửa sổ 25 pixel! Phạm vi giá trị ở đó là từ 0 mang đến 50 pixel. Các số âm là một trong những loại phương pháp tính toán không giống nhau được call là twips mà chúng ta không đề nghị phải băn khoăn lo lắng về cài đặt này.


Kiểm tra biên giới to con trong Explorer trên Windows 10! Như tôi đang nói, hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta sao giữ hệ thống của công ty trước khi bạn làm điều này. Bạn cũng có thể tinh chỉnh nhiều cài đặt cho laptop để bàn trên đây cùng Microsoft thậm chí còn có liên kết cho bạn biết cực hiếm của mỗi giá bán trị:

http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc951790.aspx

Mặc mặc dù Windows 10 không cung cấp GUI để thiết lập giao diện giống như Windows 7 nhưng các bạn vẫn rất có thể tự mình triển khai thông qua sổ đk và nghịch một chút. Nếu khách hàng đã thống trị để tùy chỉnh thiết lập một đồ vật gi đó bằng cách sử dụng các phím này vào sổ đăng ký, hãy đăng nhấn xét và cho công ty chúng tôi biết. Hãy tận hưởng!

Đổi màn hình Desktop trên Windows 10

Sửa màn hình đen trên máy tính chạy Windows 10 với hình ảnh HD hãng intel Khung links thiết bị áp dụng CPU cao vào Windows 10? chất vấn đĩa cùng tập tin khối hệ thống trong Windows 8/10 nhảy khởi động cấp tốc bị thiếu thốn trong Windows 8/10 power Options? Làm gắng nào để biết nếu một folder được share trong Windows 10 Điều gì đã xẩy ra với Disk Defragmenter trong Windows 8/10? Mount một hình hình ảnh ISO vào Windows 10