Tìm hiểu tất cả về lệnh chỉnh sửa hình ảnh (Image Size) và biện pháp tận dụng buổi tối đa các tính năng tuyệt vời nhất của nó.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa kích thước ảnh trong photoshop

Trong bài viết này mình sẽ ra mắt nhanh về những tính năng trong vỏ hộp thoại Image kích cỡ của PTS (được kiến thiết lại vào upes2.edu.vn CC). Vỏ hộp thoại Image form size không chỉ chất nhận được người sử dụng xem size hiện trên của hình ảnh mà còn có thể đổi khác kích thước tại đây. Mặc dầu bạn đề xuất phóng to hình hình ảnh để in tuyệt thu nhỏ dại để phù hợp với trang web thì tất cả đều được tiến hành bằng một lệnh Image form size này.

Chúng ta sẽ bước đầu xem xét tính năng hành lang cửa số xem trước new và rất tốt trong hộp thoại Image Size cũng như cách tận dụng về tối đa tác dụng này. Tự đó bọn họ sẽ mày mò một số kích cỡ hình ảnh đặt trước mà bạn có thể chọn và nhập quý hiếm chiều rộng (Width), chiều cao (Height) và độ sắc nét của riêng biệt bạn. Đầu tiên bọn họ sẽ chú ý sự biệt lập giữ việc chuyển đổi kích thước cùng lấy mẫu mã lại một hình ảnh. Cuối cùng chúng ta sẽ tò mò về cách đảm bảo thu bé dại bất kì cảm giác layer nào được cấp dưỡng cùng cùng với hình ảnh.

Xem thêm:

Nếu chúng ta chưa quen với ảnh kĩ thuật số thì nên xem lại nội dung bài viết đầu tiên của chương này. Ở đó có giải thích tất lẫn cả về pixel, size hình ảnh cũng như độ phân giải. Giờ thì hãy một mở một ảnh bất kì để có thể làm theo bài bác hướng dẫn này:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấn Ok để biến đổi kích thước hình ảnh, hoặc Cancel nhằm hủy.

Vậy là chúng ta đã kiếm tìm hiểu hoàn thành và hộp thoại Image form size trong PTS, ở nội dung bài viết tiếp theo chúng ta sẽ cùng mày mò về cách biến đổi kích thước hình ảnh để in.