Đối với những người yêu thích trò đùa King vô hạn, bao gồm cả Candy Crush Saga cực kỳ thành công, một trò chơi bắt đầu đã được tạo hứa hẹn các giờ thú vui cho gần như người.

Bạn đang xem: Cách chơi blossom blast saga


*

Đây là Blossom Blast Saga, vẫn leo lên đầu bảng xếp hạng những người dân chơi các nhất trên những thiết bị Android, iPhone cùng iPad, một trò chơi giải đố kinh điển mà chúng ta phải nở hoa cùng nổ tung để xong một bức tranh, dễ chơi, nhưng càng ngày khó khi chúng ta lên cấp.

Trong Blossom Blast Saga, mục tiêu là đặt một ở kề bên ba hoặc những nụ hoa khác cùng màu và cùng loại để triển khai cho chúng lớn lên nhằm vỡ ra và, có thể, tạo ra những phản ứng dây chuyền sản xuất để khiến cho những nhành hoa nở ra chỉ thổi.

Trong Blossom Blast Saga, cần phải kết nối ba hoặc những upes2.edu.vnên đá quý cùng màu để làm cho chúng phát triển .

Một khi bọn chúng đạt cho một size nhất định, chúng sẽ nở hoa gây ra sự phát triển của hầu như bông hoa xung quanh chúng.

Để vừa lòng nhất nhiều đá quý hơn, bạn chỉ cần vuốt ngón tay dọc theo screen phía trên đều bông hoa bạn có nhu cầu ghép, sau đó tách bóc ngón tay ra để chúng nở.

Hiện tại, trò chơi gồm 120 cấp độ và những loại khác nhau: “Điểm “, ” loại trừ cỏ ngây ngô “, ” Bocciolo grande “.

Trong chế độ Điểm, bạn phải đạt được một trong những điểm nhất định để hoàn thành một cấp độ.

Bạn tìm kiếm được điểm bằng cách liên kết những bông hoa với nhau và tạo nên hoa.

Trong chế độ Bocciolo Grande, bạn phải để lại số bên trên chồi bằng phương pháp làm mang lại những hoa lá nở bao phủ anh ta.

Trong các cấp độ cơ mà tất cả các loại cỏ dại buộc phải được loại bỏ, một chuỗi 3 bông hoa trở lên yêu cầu được gắn bên cạnh chúng để làm cho chúng trở thành mất. Hiệu ứng đang chỉ diễn ra trên bông hoa cuối cùng trong chuỗi liên kết. Cỏ dại cũng đều có các cấp độ khác nhau, bởi vì vậy cỏ dại lớn hơn sẽ yêu cầu một trong những liên kết trước khi biến mất.

Mặc dù đối chọi giản, có không ít thủ thuật trong Blossom Blast Saga, được sử dụng để xong các lever mà không nhất thiết phải di chuyển, điều mà bạn nên biết ngay lập tức.

1) Cố gắng tạo ra một Mega Bloom

Một trong những điều quan trọng cần phải biết trong Blossom Blast Saga là các chồi rất khác nhau, một số bé dại hơn và đóng lại, trong khi một vài khác gần như là sẵn sàng nở hoa.

Để vượt qua 1 cấp độ với một động tác duy nhất, các bạn cần tạo thành Bloom bự và tạo thành một bội nghịch ứng dây chuyền kết thúc bức tranh.

Xem thêm: Cách Lấy Nhạc Từ Tiktok Qua Capcut Để Edit Video, Cách Lấy Nhạc Từ Tiktok Qua Capcut

Sau đó, nối một hàng lâu năm nụ với cùng 1 hoặc các bông hoa gần như nở, các bạn sẽ nhận thấy, ở trên thuộc dưới điểm số, bạn tô màu một thanh.

Nếu bạn tô màu toàn bộ thanh, toàn bộ các hoa lá sẽ nở sau dòng kia và thảm hoa sẽ được dọn sạch cấp tốc chóng.

Rõ ràng để có được thâm nhập một hàng nhiều năm chồi, nên phải chuẩn bị nó với một số trong những di chuyển, nỗ lực đặt bên gần đó nhiều hoa thuộc màu.

2) Để mắt cho xô nước

Xô nước bên trên cùng cho thấy thêm số lượng dịch chuyển có sẵn để xong xuôi cấp độ.

Như trong vô số Trò đùa Saga khác, không tồn tại giới hạn thời gian để kết thúc một bức tranh, nhưng có những bước dịch rời hạn chế.

Do đó, nó trở nên rất cần thiết để không tiêu tốn lãng phí di chuyển để gia công cho hồ hết nụ bé dại nở hoa và cố gắng tạo ra những phản ứng dây chuyền tạo ra nhiều hoa cùng nhau.

3) Nhằm mục tiêu tham gia những hàng mầm trọng điểm khung

Các sản phẩm hoa ngơi nghỉ bên gồm ít tác dụng hơn trong năng lực tạo bội nghịch ứng dây chuyền sản xuất so với những hàng ở giữa, cầm vào đó tác động đến những hoa gần kề hơn.

Hãy ghi nhớ rằng những vụ nổ hoa diễn ra ở hàng cuối cùng.

4) Trong những cấp độ hoa mập với đếm ngược

Một mẹo để chấm dứt nó một cách nhanh chóng là phối hợp hai hoặc những nụ với chủ yếu bông hoa phệ để bớt đáng nhắc hóa 1-1 nở hoa cần thiết để tạo nên nó thay đổi mất.

5) những yếu tố chặn

Ở một số cấp độ có các chiếc bình, buộc phải được phá vỡ bằng cách nở càng các hoa càng xuất sắc xung quanh nó.

Khi một mẫu bình vỡ, không khí được sản xuất ra làm cho những nụ không giống rơi xuống.

Ngoài các cái bình, bạn có thể tìm thấy chất liệu thủy tinh vỡ bằng cách kết nối đông đảo upes2.edu.vnên quà dưới kính với những cái bình được phát hiện tiếp theo.

Thay vào đó, nốt ruồi đề xuất được ngăn chặn bằng cách nở hoa cạnh bên chúng, cố gắng ngăn chúng tạo không ít lỗ xung quanh đất, làm giảm không gian.

Các yếu đuối tố chặn cũng hoàn toàn có thể được một số loại bỏ bằng cách sử dụng lưỡi kiếm, đó là một trợ thủ quánh biệt rất có thể giành được trong số trò chơi. Blossom Blast Saga hoàn toàn có thể được download xuống miễn phí cho Android cùng iPhone .