DDTank là tựa game bắn nhau tọa độ khá giống như với những game lừng danh một thời trước đây như Gunny giỏi Gunbound. Trường hợp đang ước ao trải nghiệm với game này, các bạn có thể upes2.edu.vn và thiết lập DDTank trên máy tính xách tay ngay trường đoản cú bây giờ.

Bạn đang xem: Cách chơi ddtank trên pc

Các tính năng chủ yếu trên DDTank:

Hoàn toàn miễn phí.Thao tác kéo thả phun hiện đại.Hình hình ảnh Chibi manga ngộ nghĩnh, xứng đáng yêu.Tham gia săn boss, quá phó phiên bản để nhận những phần thưởng giá bán trị.Hệ thống trang bị vô cùng phong phú, bạn có thể cường hóa vũ khí để tăng thêm sức mạnh.Kết phù hợp skill tạo nên những cú bắn chuẩn xác nhất.Với tương đối nhiều bộ trang phục đẹp mắt cho bạn chơi thỏa sức phối hợp theo đậm chất ngầu và cá tính của mình.Có thể đòi hỏi DDTank ở cơ chế offline, tự mình mày mò những phó phiên bản đặc nhan sắc với AI.

Bạn ý muốn tham gia vào những trận đấu súng của DDTank thì nên tải và setup DDTank trên máy tính xách tay để từng trải tựa game mới lạ này nhé. upes2.edu.vn xin lý giải cho các bạn cách tải và thiết lập DDTank trên máy vi tính nhé.

Hướng dẫn upes2.edu.vn và thiết lập DDTank trên máy tính

DDTank (Gunny Online)

Bước 1: bấm vào link bên trên để truy cập vào DDTank, kế tiếp thì bấm Truy Cập.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào đường links để truy tìm cập.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xem Phong Thủy Trên Máy Tính, Các Ứng Dụng Phong Thủy


Bước 3: Vào được mang lại đây rồi những bạn nhấn vào DDTank Launcher để bước đầu tải DDTank về laptop của mình.


Bước 4: bản thân dùng phần mềm Internet upes2.edu.vn Manager thì sẽ hiện ra như vậy này, click chuột Start upes2.edu.vn để tải về về máy, nếu như không dùng thì hệ thống sẽ tự động tải về bên trên trình chăm chút của bạn.

Bước 5: sau khi tải được về Launcher sẽ sở hữu được đuôi .exe, bấm chuột đó để thực hiện chạy DDTank.

Bước 6: Tiếp đó Launcher vẫn hiện lên, sinh sống trên đang hiện thông tin mới nhất trên server DDTank, chúng ta có thể vào website, forum...


Thế là các bạn đã cài và thiết đặt được DDTank chưa đến vài bước đơn giản rồi, cùng với phong lối chơi nhẹ nhàng, trí tuệ cùng hình ảnh game đậm chất Manga dễ dàng thương, DDTank thật sự là một web game bắn súng thu hút đáng để chúng ta trải nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm trò chơi này trên di động thì có thể tải 2 phiên phiên bản Garena DDTank mobile dưới đây:

*
DDTank đến iOS
*
DDTank cho Android


*