Age Of Empires (AOE) là một trong những tựa trò chơi PC/Console phương án rất rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn chơi có thể sử dụng mạng internet để nghịch AOE thuộc với bằng hữu bằng Garena Plus hoặc Lan Games. Năm 2020, những game thủ cũng có thể chơi AOE online bằng áp dụng GameTV Plus. Vậy hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về lối chơi Đế chế Online qua nội dung bài viết dưới đây nhé.Bạn sẽ xem: hướng dẫn chơi aoe qua mạng lan

Bạn sẽ xem: cách chơi aoe qua mạng lan

Đang xem: Cách kết nối mạng lan nghịch aoe

Cách chơi Đế chế Online bởi GameTV Plus

Cách nghịch AOE Online bằng GameTV Plus là giữa những cách bắt đầu hiện nay. Đây là 1 ứng dụng thuần Việt được đánh giá là khá giống như với Garena, cung cấp cho tất cả các trò chơi offline rất có thể chơi trực tuyến, online. Đế chế cũng không phải là nước ngoài lệ.

Bạn đang xem: Cách chơi đế chế qua mạng lan

Để chơi AOE trên ứng dụng này, bạn chỉ cần tải GameTV Plus về và triển khai những bước setup dưới đây.

Bước 3: Bạn chọn một room còn trống ngẫu nhiên để vào.

Xem thêm: Công Thức Tính Chu Vi Hình Thang, Có Ví Dụ Minh Họa, Cách Tính Chu Vi Hình Thang Chi Tiết

Bước 4: Để cài đường truyền game AOE, chúng ta nhấn Khởi Động nhằm hệ thống tự động tải Đế chế Online chuẩn chỉnh về thiết bị. Sau khi hệ thống tải xong, bạn nhấn Khởi Động một đợt nữa và hoàn toàn có thể vào game nhằm “chiến” rồi.


*

*

*

*

*

Hướng dẫn chơi Đế Chế liên kết 2 hay các máy qua mạng LAN

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Ethernet trong hành lang cửa số vừa bắt đầu được mở ra. Tiếp nối nhấn vào Properties trên hộp thoại Ethernet Status.

Bước 4: Tích vào Use the following IP address và biến hóa IP của sản phẩm tính thứ nhất và dìm OK để gìn giữ với cấu dường như sau:

IP address: 192.168.0.2Subnet mask: 255.255.255.0Default gateway: 192.168.0.1

Bước 5: Tương tự, chúng ta tiến hành thiết lập IP tĩnh cho những máy với thông số kỹ thuật lần lượt: 192.168.0.3, 192.168.0.4,… 192.168.0.n làm sao cho dải IP này sẽ không được lặp lại giữa những máy.

Trên đó là những cách đùa Đế chế Online được tương đối nhiều game thủ ưu thích và sử dụng phổ biến. Hi vọng với những thông tin của upes2.edu.vn để giúp bạn tất cả những giây phút thư giãn, dễ chịu và thoải mái cũng phần đa trận game hay nhất. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!