Làm cụ nào để mang lại nông trạiđã mất trong Hayday?

Bạn bị mất nông trạiư? bạn muốn lấy lại nó cấp tốc và sớm nhất có thể có thể, hãy để upes2.edu.vn giúp cho bạn bằng phía dẫn rõ ràng dưới đây:

A.Tôi đã liên kết với G+/ Google Play nhưng quan trọng lấy lại trang trại Hayday của mình

Hãy chắc chắn là rằng bạn đã thêm đúng tài khoản Google Play bên trên thiết bị.Vào mục Cài đặt trong trò chơi ( góc bên trên cùng mặt trái), nhấp vào nút Google Play ( nút này color đỏ). Thao tác làm việc này đã hiển thị màn hình hiển thị popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cấp cho 1 và nông trại cũ mà bạn đã mất. Xác thực dữ liệu lộ diện ở đó bao hàm tên nông trại, cấp cho độ, với lần đùa cuối cùng, sau đó, bấm chọn nông trại của bạn.

Bạn đang xem: Cách chơi hayday trên facebook

Bạn vẫn xem: giải pháp đăng nhập tài khoản facebook vào hay day


*

B. Tôi đã liên kết với trò chơi Center tuy nhiên vẫn cần thiết lấy lại trang trại Hayday của mình

Đăng nhập vào trò chơi Center sử dụng thông tin tài khoản email liên kết với thông tin tài khoản Hayday, bằng cách vào Device settings > trò chơi Center > táo apple ID.Nếu bạn không lấy lại được nông trại đã hết với địa chỉ mail đang thực hiện hiện tại, điều đó tức là bạn đã kết nối sai địa chỉ cửa hàng mail.

C. Tôi đã liên kết với Facebook mà lại không đem lại được trang trại Hayday

1. Hãy có lẽ rằng bạn đã kết nối với thông tin tài khoản Facebook trên thiết bị.

Nếu chúng ta dùng IOS, đi đến Device Settings > Facebook.Nếu bạn dùng Android, đi đến Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm:

2. Vào Hayday, cùng trong mục Settings thiết đặt trong trò chơi ( góc bên trên cùng bên trái), nhấp vào nút "Facebook button" màu đỏ. Screen popup hiển thị 2 nông trại. Nông trại cung cấp 1 và nông trại cũ mà bạn đã mất. Chứng thực những dữ liệu liên quan bao gồm tên nông trại, cấp độ, lần chơi ở đầu cuối và lựa chọn Nông trại của bạn.


*

D. Tôi vẫn không thể kết nối lại với nông trại Hayday?

Trong trường vừa lòng này, nhấn vào nút "NO" khổng lồ to màu đỏ bên dưới đểphản hồi lại với cung cấp game cùng những tin tức sau:

Tên Nông trại.Tên hàng xóm.Cấp độ XP của nông trại đang mất.Giải thích nguyên nhân nông trại của người sử dụng lại mất.

E.Làm cụ nào để bạn có thể nạp gems kim cương game tuyệt Day apk iOS.

Hiện trò chơi chỉ xuất hiện trên hai hệ quản lý điều hành iOS và apk , với mỗi hệ điều hành có một nhiều loại thẻ riêng để nạp, thẻ táo bị cắn dở iTunes Gift card cho hệ quản lý và điều hành iOS và thẻ Google Play Gift card cho hệ quản lý và điều hành Android .