Temple Run 2 là phiên bản thành công tuyệt nhất trong series game chạy không kết thúc của Imangi Studios, nay bạn cũng có thể chơi Temple Run 2 trên laptop thông qua trả lập BlueStacks.Bạn đang xem: Temple Run 2

Đang xem: game play temple run 2 trên thứ tính

*

*

Chơi Temple Run trên thiết bị tính

Cốt truyện trong Temple Run 2 đến máy tính vẫn không tồn tại gì thế đổi.

Bạn đang xem: Cách Chơi Temple Run 2 Dành Cho Người Mới

Bạn sẽ vào vai người thám hiểm ngôi tuyển mộ cổ với sứ mệnh đánh tráo linh trang bị tại ngôi đền túng bấn ẩn. Sau thời điểm lấy được linh vật, hãy điều khiển nhân thứ chạy liên tục về phía trước, tránh né chướng ngại vật, tích lũy vàng và té trợ, quan trọng đặc biệt không được mắc bất cứ sai sót nào còn nếu không con quỷ quái vật kếch xù sau lưng sẽ xơi tái chúng ta ngay lập tức.

Nhân vật đã chạy tự động, quá trình của các bạn chỉ là điều khiển và tinh chỉnh cho anh/cô ta nhảy, đưa làn, vượt khe vực, tài xế goòng trong hầm mỏ, tập bơi dưới nước… Trên màn hình lớn của PC, chúng ta cũng có thể trải nghiệm trò chơi Temple Run 2 thật thoải mái với gần như pha dancing qua đầu, trượt nhằm chui qua chướng ngại vật, đu dây… cực kỳ ngoạn mục!

*
*

Tính năng trò chơi Temple Run 2 PC

game play kiểu chạy để sống. Đồ họa đẹp và hiện đại. Môi trường xung quanh chơi game mang tính tương tác cao và biến hóa liên tục nhằm tránh cảm xúc nhàm chán. Đối phương diện với vật cản vật mới. Tích lũy vàng và bổ trợ trên con đường chạy. Ngừng thành tích để thừa nhận thưởng.

Xem thêm: Cách Xóa Tập Tin Rác Trong Win 7 Cách Xóa File Rác Trên Máy Tính Sạch Nhất

Mỗi nhân vật vẫn có ưu điểm riêng. Đối phó với quái quỷ vật kếch xù phía sau.

So với những người tiền nhiệm, game Temple Run 2 không tồn tại quá nhiều biệt lập về cách tinh chỉnh và điều khiển và văn bản chính. Thế vào đó là phần nhiều chướng hổ hang vật new như đu dây, đường đi trong hầm mỏ, rất nhiều đường rẽ chợt ngột, thác nước hay gò lửa. Trò chơi cũng bổ sung cập nhật nhiều power-up mới. Bạn chơi có thể tiếp tục hành trình bằng cách sử dụng viên ngọc xanh được tích lũy trên mặt đường chạy hoặc download online. Game được để trong môi trường xung quanh chơi new và nhân đồ vật cũng chạy cấp tốc hơn. Ví như như phiên bản đầu là 3 bé khỉ đuổi theo các bạn thì nay chỉ còn 1 con lớn lao gọi là Cuchanck. Chỉ 1 sơ sẩy nhỏ, các bạn sẽ phải tạm dừng cuộc trôi dạt và bước đầu lại từ gạch xuất phát!