Tỳ Hưu là linh vật số một trong những phong thủy, có bắt đầu từ Trung Quốc. Theo các chuyên gia phong thủy thì Tỳ Hưu là linh vật đặc biệt quan trọng tốt lành, nên người nào cũng có thể thực hiện được. Nó được xem là linh vật rất thiêng thiêng, có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc, sức mạnh và bình an cho fan sở hữu nó. Vì thế mà Tỳ Hưu được không hề ít người yêu thích và sử dụng.

Bạn đang xem: Cách chọn tỳ hưu theo tuổi

Ngày nay Tỳ Hưu tử vi đươc chế từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau như: Vàng, bạc, đá quý, gỗ, đồng. Từ những chất liệu thông dụng này, các nghệ nhân đã tạo ra các thành phầm khá nhiều mẫu mã về color sắc, kích thước tương tự như mẫu mã, chủng loại. Điều này mang tới cho tất cả những người dùng có được không ít sự chọn lọc hơn. Mặc dù không phải ai cũng biết biện pháp chọn Tỳ Hưu sao cho hợp với tuổi, mệnh của mình. Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn “Cách chọn Tỳ Hưu Theo Mệnh chuẩn Nhất” trong bài viết dưới đây.

*
Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng đẹp

Cách lựa chọn Tỳ Hưu Theo Mệnh chuẩn chỉnh Nhất

Với các vật phẩm phong thủy, để đạt được hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng, tương tự như tránh những khắc chế và kìm hãm gây xung bỗng trong cuộc sống đời thường người ta thường phụ thuộc vào mệnh của chính mình để lựa chọn các vật phẩm mang lại phù hợp. Để tuyển chọn được Tỳ Hưu làm sao để cho hợp mệnh, ta cần địa thế căn cứ theo thuyết ngũ hành, bao gồm 5 yếu ớt tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra đều có một mệnh trực thuộc ngũ hành, từng Mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Nên địa thế căn cứ vào Mệnh của mình để sàng lọc Tỳ Hưu có color sao đến hợp mệnh:

Người mệnh Kim:

Các năm sinh ứng cùng với người mệnh kim 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001… bạn mệnh Kim hợp với những màu bản mệnh như: màu trắng, màu sắc xám, color bạc. Theo quy dụng cụ ngũ hành, Thổ sinh Kim buộc phải người tính kim sẽ tương sinh với các màu nằm trong hành Thổ như: màu sắc vàng, màu nâu đất. Với Hỏa tương khắc Kim phải người tính kim sẽ tương khắc và chế ngự với các màu nằm trong hành hỏa như: màu đỏ, màu sắc tím, color hồng. Cho nên vì thế người trực thuộc mệnh Kim hãy chọn Tỳ Hưu gồm màu phù hợp với phiên bản mệnh hoặc những màu tương sinh thuộc hành Thổ để giúp mang lại nhiều như ý và tài lộc.

Người mệnh Mộc:

Các năm sinh ứng với những người mệnh Mộc 1958, 1959, 1972, 1973, 1988, 1989, 2001, 2003… bạn mệnh Mộc hợp với những màu bạn dạng mệnh như: màu mộc hóa thạch, greed color lá, blue color lục. Cũng theo chế độ ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc sẽ tương sinh với những màu trực thuộc hành Thủy như: color đen, màu xanh lá cây nước biển, blue color da trời, màu xanh da trời lam. Với Kim tự khắc Mộc nên bạn mệnh Mộc sẽ khắc chế và kìm hãm với các màu nằm trong hành Kim như: màu sắc trắng, màu xám, màu bạc. Cho nên người nằm trong mệnh Mộc nên chọn lựa Tỳ Hưu có màu tương hợp với bạn dạng mệnh hoặc những màu tương sinh ở trong hành Thủy để gặp gỡ nhiều suôn sẻ về tài lộc, sức mạnh và công việc làm ăn phát đạt.

Người mệnh Thủy:

Các năm sinh ứng với người mệnh Thủy 1953, 1966, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997… fan mệnh Thủy hợp với những màu bản mệnh như: color đen, màu xanh lá cây nươc biển, blue color da trời, blue color lam. Theo lý lẽ ngũ hành, Kim sinh Thủy nên bạn mệnh Thủy đã tương sinh với các màu trực thuộc hành Kim như: màu trắng, color xám, color bạc. Cùng Thổ tương khắc Thủy nên fan mệnh Thủy sẽ kìm hãm với những màu thuộc hành Thổ như: màu sắc vàng, gray clolor đất. Do đó người trực thuộc mệnh Thủy nên chọn Tỳ Hưu bao gồm màu cân xứng với phiên bản mệnh hoặc các màu tương sinh nằm trong hành Kim đang rất hữu ích trong việc hút tài hút lộc.

Người mệnh Hỏa:

Các năm sinh ứng với những người mệnh Hỏa 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995… bạn mệnh Hỏa hợp với những màu phiên bản mệnh như: color đỏ, color tím, color hồng. Theo cách thức ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên fan mệnh Hỏa đang tương sinh với những màu ở trong hành Mộc như: màu gỗ, greed color lá, blue color lục. Với Thủy tương khắc Hỏa nên fan mệnh Hỏa sẽ tương khắc và chế ngự với các màu nằm trong hành Thủy như: màu đen, màu xanh da trời nươc biển, màu xanh lá cây da trời, blue color lam. Cho nên người nằm trong mệnh Hỏa hãy chọn Tỳ Hưu bao gồm màu tương hợp với phiên bản mệnh hoặc các màu tương sinh ở trong hành Mộc nhằm thu hút được rất nhiều tài lộc, công danh được thăng tiến.

Người mệnh Thổ:

Các năm sinh ứng với những người mệnh Thổ 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999… fan mệnh Thổ hợp với những màu bạn dạng mệnh như: màu vàng, màu nâu đất. Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên tín đồ mệnh Thổ sẽ tương sinh với các màu thuộc hành Hỏa như: màu đỏ, color tím, màu hồng. Cùng Mộc khắc Thổ nên bạn mệnh Thổ sẽ khắc chế và kìm hãm với các màu trực thuộc hành Mộc như: màu mộc hóa thạch, greed color lá, màu xanh lá cây lục. Do đó người trực thuộc mệnh Thổ hãy lựa chọn Tỳ Hưu gồm màu tương thích với phiên bản mệnh hoặc những màu tương sinh nằm trong hành Hỏa nhằm giúp cung ứng cho vận khí, mang lại nhiều điều may lành vào cuộc sống.

*
Tỳ Hưu tử vi phong thủy xanh ngọc

Cách áp dụng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được chế tạo ra thành các món vật phẩm khác nhau như: Tượng, khía cạnh dây chuyền, khía cạnh nhẫn, lắc treo tay hoặc thực hiện bỏ túi đem theo người… trong số đó mỗi kiểu sẽ có cách sử dụng khác nhau.

Sử dụng tượng Tỳ Hưu: hay được áp dụng để để lên bàn làm việc, quầy lễ tân, bàn thu ngân, ban thờ Thần tài, vào két sắt, cùng bề mặt tủ, kệ cao, giá chỉ sách… Gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng 1 hoặc một cặp Tỳ Hưu tùy từng ý mong mỏi của mình. Nhưng buộc phải lưu ý, dù để Tỳ Hưu ở phần nào thì cũng nên được sắp xếp miệng Tỳ Hưu hướng ra phía cửa ngõ chính, cửa phòng hoặc cửa sổ. Để Tỳ Hưu hút linh khi khu đất trời, thu hút tiền bạc cho gia nhà và ngăn chặn những luồng năng lượng xấu tới ngay sát gia chủ. Vị trí đặt Tỳ Hưu bắt buộc là địa điểm sạch sẽ, phòng nắp, trang nghiêm.

Xem thêm: Chậu Nhựa Trồng Cây Treo Tường Sale Sốc Ai Cũng Phải Có, Chậu Nhựa Treo Tường Chất Lượng, Giá Tốt

Sử dụng Tỳ Hưu để làm mặt dây mang cổ: Thì theo tử vi phải đeo làm sao để cho miệng Tỳ Hưu phải hướng lên trên, còn đuôi thì hướng xuống dưới. Với ngụ ý để tài lộc mỗi bước thăng tiến. Tuyệt đối không được thiết kế ngược lại là móc gặm vào lỗ đít còn miệng chúc xuống dưới, như vậy là không đúng phong thủy, đang phản tác dụng.

Sử dụng Tỳ Hưu để gia công mặt nhẫn đeo tay: Sửu dụng Tỳ Hưu để làm nhẫn treo tay thì bao gồm 2 bí quyết đặt Tỳ Hưu. Cách 1 là đặt Tỳ Hưu chuyển phiên ngang theo vòng tròn của nhẫn. Giải pháp 2 là đặt Tỳ Hưu dọc theo hướng miệng Tỳ Hưu hướng ra phía ngoài, đuôi Tỳ Hưu hướng đến lòng bàn tay. Đặt do đó để Tỳ Hưu hút lộc về mang đến chủ nhân.

Sử dụng Tỳ Hưu nhằm đeo cổ tay: thực hiện Tỳ Hưu treo cổ tay cần để ý khi sàng lọc tránh đều loại có dây xỏ xuyên thẳng qua miệng với đít của Tỳ Hưu. Vì điểm sáng của Tỳ Hưu là không tồn tại hậu môn, nên có thể có lấn vào chứ ko nhả ra. Nến ví như Tỳ Hưu đã biết thành đục lỗ để xỏ dây bởi thế thì nó không còn công dụng nữa.

*
Cách chọn Tỳ Hưu theo mệnh chuẩn nhất

Một số để ý khi thực hiện Tỳ Hưu

Khi chuyển Tỳ Hưu từ cửa hàng về đề xuất tẩy uế mang lại Tỳ Hưu trước khi sử dụng. Khi áp dụng Tỳ Hưu một thời gian cũng yêu cầu tẩy uế đến nó, vì chưng trong quá trình sử dụng linh vật đã trở nên bám những vết bụi và rất có thể bị lây lan những tích điện xấu từ mặt ngoài. Nên cần tẩy uế cho Tỳ Hưu nhằm trả lại cho nó sự sạch mát sẽ, linh khí như thời điểm ban đầu.

Về vấn đề khai quang quẻ điểm nhãn. Thì nếu sử dụng Tỳ Hưu nhỏ tuổi để đeo trên tín đồ thì rất có thể không rất cần phải khai quang. Bởi Tỳ Hưu là thiêng vật có linh khí cao, nên có chức năng tự dìm được người chủ của mình. Còn nếu sử dụng những tượng Tỳ Hưu lớn để đặt trong nhà, bàn làm việc hay địa điểm kinh doanh buôn bán thì cần phải khai quang đãng điểm nhãn đến Tỳ Hưu. Để Tỳ Hưu thêm linh nghiệm và phát huy được hết công suất của mình.

Khi áp dụng Tỳ Hưu né sờ tay vào Tỳ Hưu, đặt biệt là ko sờ vào các bộ phận như: Mặt, mũi, miệng, bụng, mông… Để kị làm ảnh hưởng tới linh khí của Tỳ Hưu, làm rơi rớt tài lộc, sút vận khí.

Không làm cho dính không sạch lên Tỳ Hưu. Đặc biệt là Tỳ Hưu khôn xiết kỵ máu, nên tuyệt vời nhất không để Tỳ Hưu bám máu, vì có thể là suy bớt hoặc mất linh lực của Tỳ Hưu.

Không thực hiện Tỳ Hưu để làm lắc treo chân, vì sẽ làm cho tiền của ra đi cấp tốc chóng. Không chuyển Tỳ Hưu của mình cho tất cả những người khác áp dụng vì bởi vậy sẽ là chuyển tài lộc của mình cho người khác. Nếu không sử dụng bạn cũng có thể bỏ Tỳ Hưu vào trong túi gấm để chứa ở nơi mà bạn thấy rằng bao gồm nguồn năng lượng tốt. Tránh để linh tinh làm mất đi Tỳ Hưu hoặc để Tỳ Hưu bị trầy xước.

Tỳ Hưu là thiêng vật đại cát, tuy nhiên trong một số trong những trường hợp, cũng không nên sử dụng Tỳ Hưu, nhằm tránh rước hạn vào phiên bản thân:

Những fan khí nhược, tín đồ già, trẻ em, không nên sử dụng Tỳ Hưu. Do Tỳ Hưu là linh thú uy mãnh, những người dân đó thực hiện Tỳ Hưu rất có thể không khắc chế và kìm hãm được tính trẻ khỏe của Tỳ Hưu sẽ làm cho sự xung khắc. Không hầu hết không trấn áp được Tỳ Hưu nhiều hơn bị Tỳ Hưu trấn áp ngược lại. Khiến khung người không chịu đựng được tổn hại cho phiên bản thân.Phụ thiếu nữ đang với thai cũng tránh việc sử dụng Tỳ Hưu. Vì chưng Tỳ Hưu là thiêng vật hung hãng, có khả năng xua đuổi tà khí nhưng bạn dạng thân Tỳ Hưu cũng mang cạnh bên khí. Nên có thể sẽ tạo ra ảnh hưởng tác động không tốt so với thai nhi.Người gồm bệnh về con đường tiêu hóa cũng không nên sử dụng Tỳ Hưu. Vị Tỳ Hưu không có hậu môn, bắt buộc không có tính năng đào thải. Những người dân này thực hiện Tỳ Hưu rất có thể sẽ làm cho bệnh tình thêm nghiêm trọng hơn.Những người có tâm niệm xấu cũng tránh việc sử dụng Tỳ Hưu. Vì có thể sẽ khiến cho vận đen, xui rủ đeo bám.

Các mẫu mã tỳ hưu đẹp chiêu tài trấn sát

*