Bạn ý muốn chụp hình ảnh 360 độ để đưa được toàn thể khung cảnh nơi các bạn đặt chân đến? hãy xem thêm ngay giải pháp chụp dành cho tất cả Android với iOS dưới đây để triển khai nhé!


Cách chụp hình ảnh 360 độ trên iPhone

Bước 1 . Khởi động ứng dụng Camera bên trên iPhone của khách hàng chọn chế độ chụp hình ảnh 360 độ (Panorama) – chú ý rằng chế độ Panorama chỉ hỗ trợ trên iPhone 4S hoặc new hơn.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh 360 độ trên android

*

Bước 2 . Swipe sang trọng trái để biến hóa chế độ. Bạn phải swipe hai lần để chuyển từ chế độ camera bình thường sang cơ chế Panorama.

Bước 3 .Mặc định trong cơ chế Panorama là luôn ban đầu từ bên trái và dịch chuyển dần về phía bên phải. Bạn có thể thay đổi bằng cách tap vào những mũi thương hiệu để gửi hướng.

*

Bước 4 . Chế độ mặc định trong Panorama là portrait, và bạn nên giữ dòng iPhone của người tiêu dùng theo chiều của chế độ này chứ không phải là chiều của chế độ landscape

Bước 5. Bấm nút chụp nhằm bắt đầu chụp ảnh 360 độ bạn nhé.

*

Bước 6 . Giữ điện thoại cảm ứng thông minh cho chắc và chắn chắn rằng bạn giữ chiếc điện thoại di gửi trên một mặt đường thẳng từ bỏ trái sang nên – hoặc từ buộc phải sang trái nếu như khách hàng đã chỉnh setting lại.

Cách chụp ảnh 360 độ bằng smartphone Android

Bước 1: Mở áp dụng Camera để chụp ảnh như thông thường, chọn chính sách và gửi sang lựa chọn chụp hình ảnh 360 độ (Chụp toàn cảnh) . Lưu ý rằng cơ chế này chỉ xuất hiện khi chúng ta sử dụng camera sau, nếu sẽ để camera trước bạn sẽ không thấy tuyển lựa này.

*

Lưu ý: Trên các máy điện thoại Android thông thường có giao diện chụp ảnh khác nhau một chúc, nhưng phần lớn các máy smartphone hiện này đều hỗ trợ tính năng chụp 360 độ Panorama – toàn cảnh. Thứ trong nội dung bài viết sử dụng chụp ảnh 360 độ là của vivo.

Xem thêm:

*

Bước 2: Trên chế độ chụp hình ảnh 360 độ (Panorama) bấm nút Chụp ảnh và tảo từ từ điện thoại thông minh về bên yêu cầu hoặc bên trái tùy ở trong vào vị trí khung cảnh bạn có nhu cầu chụp. Các bạn hãy dịch chuyển thật từ bỏ từ và tránh va chạm, rung không còn sức rất có thể để bao gồm một bức hình ảnh ưng ý. Sau khoản thời gian chụp xong chúng ta cũng có thể bấm nút Stop để chấm dứt bức ảnh và lưu lại vào trong bộ sưu tập…

Một số mẹo nhỏ bạn có thể áp dụng lúc chụp hình ảnh 360 độ

– di chuyển điện thoại thật dịu nhàng, thẳng, một chút chuyển động có thể không sao.

– Đừng dịch rời quá nhanh bởi hình ảnh có thể bị mờ, nhưng đừng dịch chuyển quá chậm rãi vì các bạn không thể giữ điện thoại thông minh ổn định cùng thẳng lối.

– Hãy chụp nhiều hơn thế một vài ba tấm và lựa chọn 1 tấm thiệt ưng ý.

– Nếu xuất hiện góc tối, bạn có thể sử dụng các công cụ sửa đổi hình ảnh nhằm “crop” lại hình.

– Góc chụp càng rộng, độ cong của bức ảnh sẽ càng lớn và ngược lại.

– nếu như khách hàng thực sự thân thiết tới một chất lượng bức hình ảnh tuyệt vời, hãy xem xét chi tiêu một chân đồ vật cho dế yêu của bạn.

Ngoài những mẹo nhỏ khi chụp hình ảnh 360 độ trên, là một tín đồ trung thành của selfie thì các bạn không thể không áp dụng một trong số những ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất bây giờ trên điện thoại. Hi vọng những share trên đây sẽ giúp ích cho chính mình cho việc chụp hình ảnh 360 độ độc đáo mang đến riêng mình.