(TNO) Đôi lúc trong quá trình sử dụng bạn cần phải tiến hành chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng lại, chẳng hạn chạm chán đoạn lời nhắn vui mong chia sẻ, hoặc đơn giản là một thông báo hiện ra mà chần chừ xử lý sao.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình htc one m7

Bạn đã xem: bí quyết chụp màn hình htc one m7

Bạn vẫn xem: biện pháp chụp màn hình hiển thị htc one

(TNO) Đôi khi trong quy trình sử dụng bạn phải tiến hành chụp hình ảnh màn hình smartphone lại, chẳng hạn chạm chán đoạn tin nhắn vui ao ước chia sẻ, hoặc dễ dàng và đơn giản là một thông báo hiện ra mà lừng chừng xử lý sao....

Với những nhiều người đang sở hữu dòng điện thoại thông minh của HTC, có khá nhiều cách không giống nhau để mà chụp màn hình điện thoại. Tùy thuộc vào mã sản phẩm HTC, bạn có thể tùy chọn tiến hành đến 3 chuyên môn riêng biệt. Để giúp cho bạn nắm vững từng lựa chọn, nội dung bài viết sau sẽ mang đến cho chính mình những điều này.Phương pháp 1: Nút power nguồn + HomeĐối với những người sử dụng hầu như smartphone app android của HTC, kia là cách thức đầu tiên mà chúng ta có thể dùng để mà chụp màn hình năng lượng điện thoại.Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bạn sẽ cần kết hợp giữa 2 nút power (nằm trên đỉnh hoặc phía bên điện thoại) cùng nút home (nằm sống phía trước điện thoại) bằng phương pháp bấm duy trì nút Power, kế tiếp nhấp vào home để chụp hình ảnh màn hình điện thoại.

Xem thêm: Tải Bài Hát Cháu Đi Mẫu Giáo Mp3, Cháu Đi Mẫu Giáo


*

Một số điện thoại cảm ứng Android của HTC rất có thể chụp hình ảnh màn hình khi kết hợp nút power nguồn và home Nếu đã thành công trong việc chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng HTC, các bạn sẽ nghe giờ đồng hồ màn trập smartphone kêu lên. Bạn cũng trở thành nhận được phiên bản xem trước bé dại của hình ảnh chụp màn hình, cũng giống như một món quà thông tin trong menu thông tin của điện thoại. Đơn giản chỉ cần điều tìm hiểu thư mục hình ảnh điện thoại của khách hàng để nhìn vào ảnh chụp màn hình, sau đó share nó trên nhiều phương tiện truyền thông media xã hội, hoặc nhờ cất hộ nó cho một ai đó.Phương pháp 2: power nguồn + nút bớt âm lượngLựa lựa chọn thứ hai để mà chụp màn hình điện thoại HTC là sử dụng phương thức tiêu chuẩn được kiếm tìm thấy trên đa số thiết bị chạy trên nền tảng Android. Đơn giản chỉ việc xác xác định trí nút Power với nút giảm âm thanh của điện thoại, lấy một ví dụ với One M9 bắt đầu của HTC các bạn sẽ thấy nó nghỉ ngơi mặt bên điện thoại, kế tiếp nhấn với giữ từng nút một cách bao gồm xác.Tương từ bỏ như phương pháp đầu tiên, các bạn sẽ nghe thấy một music màn trập kêu lên cùng thông báo thể hiện một ảnh chụp screen đã thành công. Ảnh chụp screen được giữ vào thư mục hình ảnh của năng lượng điện thoại, vày đó chúng ta cũng có thể gửi nó qua tin nhắn văn bản, phương tiện media xã hội hoặc thư điện tử đến bất kỳ địa chỉ cửa hàng liên lạc khác.Phương pháp 3: Qua menu Quick SettingsTính năng tiên tiến nhất của các model điện thoại cảm ứng thông minh HTC new đó là Quick Settings Menu vô cùng tiện dụng, được cho phép người dùng truy cập vào một loạt các lựa chọn, bao hàm cả lấy hình ảnh chụp màn hình. Để truy vấn vào thực đơn này, bạn chỉ cần kéo bóng thông báo xuống phía dưới khi đã trên screen chủ điện thoại thông minh để mở hàng loạt tùy chọn bao gồm sẵn.
*

Quick Settings Menu cung cấp tùy lựa chọn Screenshot trong list Lưu ý: Nếu thực hiện tùy lựa chọn này mà Screenshot không hiển thị, bạn hãy nhấp vào nút sửa đổi trong trình đơn setup để biến hóa những thiết lập hiển thị nhanh. Trên trang hiển thị kết quả, kéo nút Screenshot vào danh sách hiện tại của Quick Settings, xong chọn Done.Với trình solo được mở, bạn chỉ việc gõ Screenshot để lấy nhanh một ảnh chụp màn hình hiển thị điện thoại, hiệu quả là ảnh chụp màn hình có thể lưu vào thư mục Photos hoặc thư mục Screenshots trong áp dụng Gellery, cùng với đó là những tùy chọn share thông qua phương tiện media xã hội, lời nhắn văn bản hoặc email.